Chẳng cần được tốn tiền mua nhạc chuông tốt các thao tác phức tạp trên trang bị tính, giờ đây bạn cũng có thể hoàn toàn thiết lập và thiết lập nhạc chuông đến iPhone hoàn toàn miễn phí với phương thức thực hiện không thể tiện lợi hơn. Hãy thuộc theo dõi trong bài viết dưới đây của Sforum.vn nhé!


Cách thiết đặt nhạc chuông mang lại iPhone miễn phí

Trước tiên các bạn hãy tải về 2 ứng dụng: Documents với GarageBand.

Bạn đang xem:

Tải về Documents trên đây.

Tải về GarageBand tại đây.

Bước 1: Tải bài hát về Documents

Để tải bài bác hát về Documents, hãy truy vấn vào trình chăm chú của Documents nhằm tìm kiếm. Thường thì mình hay tìm kiếm nhạc bên trên trang chiasenhac.vn. Tại trên đây mình mua về bài bác “Vâng anh đi đi” để triển khai nhạc chuông.

*

Lưu bài bác hát vào mục cài đặt về. Mở mục thiết lập về ra, chọn bài bác hát vừa tải về. Nhấn vào “Sửa”, tích chọn vào bài hát đã thiết lập và lựa chọn “di chuyển”.

*

Lựa chọn dịch rời bài hát tới iCloud để rất có thể dễ dàng chỉnh sửa.

*

Bước 2: sinh sản một project trong GarageBand

Mở áp dụng lên, bạn sẽ có 2 tab là vừa mới đây và Duyệt. Ấn vào dấu “Cộng” ở góc trên bên phải.

Ở trên đây sẽ có rất nhiều tùy chọn không giống nhau về nhạc cụ, cơ mà ở đây họ chỉ đang mong mỏi tạo nhạc chuông phải đừng quan tâm, cứ chọn vào mục cỗ Thu Âm Thanh.

Khi ấn vào, một bảng pháp luật hơi tinh vi sẽ hiện nay ra, ấn vào hình tượng như hình.

*

Bước 3: Import nhạc vào GarageBand cùng chỉnh sửa

GarageBand chất nhận được người cần sử dụng Import nhạc vào từ không ít nơi khác nhau, ví dụ điển hình như bộ lưu trữ của máy hay iCloud. Để Import nhạc vào, click chuột biểu tượng Loop như hình.

*

Chuyển sang tab Files kế tiếp chọn bài hát sẽ được mua về.

*

Khi sẽ tìm thấy bài hát cần, chúng ta ấn giữ vào nó, tiếp đến kéo lên phía bên trên màn hình, đoạn nhạc sẽ được đưa vào màn hình chỉnh sửa. Trên đây, bạn cũng có thể cắt nhạc tại đoạn mà mình thích, tiếp nối ấn Play để nghe thử mang lại đến bao giờ thấy ok thì thôi.

*

Bước 4: Xuất nhạc chuông iPhone

Sau lúc đã chỉnh sửa ưng ý, ở góc cạnh trên mặt trái, chúng ta nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược, ấn vào dòng xoáy chữ Bài hát của tôi để lưu giữ lại.

*

Sau kia ở màn hình hiển thị bên ngoài, bạn ấn giữ vào bài bác hát mà lại mình vừa chỉnh sửa và bấm Share.

*

Lúc này một chiếc bảng đang hiện ra, các bạn chọn Nhạc chuông.

*

Hãy thay tên bài hát làm nhạc chuông nếu muốn và ngóng vài giây nhằm máy xuất bài bác hát thành nhạc chuông nhé!

*

Máy đang hỏi bạn vẫn muốn dùng nó làm nhạc chuông luôn hay là không và chúng ta cứ nhấp chuột là xong.

*

Tại phía trên mình sẽ lựa chọn “Nhạc chuông chuẩn“. Nếu bạn có nhu cầu bài hát sẽ là âm tin nhắn hay nhạc hiếm hoi do ai đó điện thoại tư vấn đến, chỉ cần nhấn lựa chọn là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thực Hiện Kỹ Thuật Thở Trong Bơi Sải Dễ Dàng, Không Cảm Thấy Mệt

Tạm kết về cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone

Trên đây là hướng dẫn cài và cách cài chuông mang đến iPhone miễn phí chỉ cách vài cách vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật iPhone thú vui này đến các bạn bè, người thân nhé!