CÁCH TẠO CHỮ KÝ TRÊN ẢNH

Chắc hẳn bạn đã từng có lần thấy trên các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thường có những chữ ký riêng của người tạo thành để đánh dấu phiên bản quyền.

Bạn có muốn thực hiện điều này lên những tấm hình ảnh bạn sẽ tự tay chỉnh sửa không? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta chèn chữ ký tay vào ảnh trên Snapseed!

Đầu tiên, hãy sẵn sàng chữ kí tay của người sử dụng lên một khía cạnh giấy trắng không có ô kẻ. Rồi chụp tấm ảnh đó bởi Camera của điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ ký trên ảnh

Mở áp dụng Snapseed lên, mở tấm hình ảnh chụp chữ ký kết của bạn. Ở giao diện chính của Snapseed, lựa chọn Tools nghỉ ngơi thanh công cụ bên dưới > Chọn điều khoản Tune Image > Chỉnh độ sáng Brightness lên cao nhất, chỉnh ngừng hãy chọn dấu tích ở góc cạnh dưới bên nên để áp dụng hiệu ứng.

*

Tiếp tục vào Tools > Chọn khí cụ Black và White > Chọn chính sách Dark để chuyển chữ ký kết sang màu đen, lựa chọn dấu tích ở góc dưới bên nên để vận dụng hiệu ứng.

*

Giờ bạn tiếp tục chọn Tools > Chọn vẻ ngoài Curves > Ở đây các bạn hãy kéo 2 điểm tròn sinh hoạt 2 sát bên màng sang vị trí đối ngược như hình ảnh dưới.

Bạn đã tất cả chữ ký white color trong nền đen, chọn dấu tích ở góc dưới bên đề xuất để áp dụng hiệu ứng.

*

Tiến hành lưu tấm ảnh chữ ký họ vừa tạo thành bằng phương pháp vào Export > Save a copy.

*

Bước cuối cùng hãy mở tấm hình ảnh muốn chèn chữ kí lên, chọn Tools > Double Exposure. Ở đây các bạn hãy chọn biểu tượng thêm hình ảnh và thêm tấm hình ảnh chữ cam kết vừa lưu giữ ở trên.

Xem thêm: Review: ' High School Musical: The Musical: The Series, High School Musical: The Musical: The Series

Xong hãy chọn chính sách hòa trộn Lighten là các bạn chèn được chữ cam kết vào ảnh thành công rồi đấy.

*

Mong rằng với bài bác hướng dẫn cách dùng Snapseed trên bạn sẽ chèn được chữ cam kết vào ảnh của riêng rẽ mình. Chúc bạn thành công và chớ quên share cho bạn bè của mình cùng vận dụng nhé!