CÁCH THAT NÚT VÒNG TAY CHỈ ĐỎ

Vòng tay là 1 trong những món quà cực kỳ tinh tế và ý nghĩa sâu sắc để dành tặng cho tín đồ thân, bạn bè hoặc bạn yêu. đang càng ý nghĩa hơn khi nó được bao gồm tay chúng ta làm. Hãy thuộc teenypizza.com khám phá một số biện pháp làm vòng tay bởi dây đơn giản nhưng vô cùng đẹp qua bài viết dưới phía trên nhé! 


Bạn đang xem: Cách that nút vòng tay chỉ đỏ

*

Các bí quyết làm vòng tay bằng dây khôn cùng xinh và đem về nhiều may mắn.Bạn đang xem: biện pháp làm vòng tay đỏ may mắn

 

Cách làm cho vòng tay bằng chỉ đỏ đem đến may mắn

 

Vòng tay handmade bởi chỉ đỏ sở hữu nhiều ý nghĩa đem lại may mắn cho người đeo. Fan ta thường có tác dụng vòng tay chỉ đỏ nhằm đeo hoặc tặng vào những dịp lễ tết tốt noel với ao ước muốn đưa về thật các may mắn, bình yên cho fan đeo nó. Bí quyết làm vòng tay may mắn và phép tắc để làm cũng tương đối đơn giản. 

Chuẩn bị

 1 tua chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 gai dây dù nhiều năm chừng 40 cm.2 phân tử dâu tằm.Kéo và bật lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy hại dây dù nhiều năm gấp 2 lần so cùng với vòng cổ tay đã sẵn sàng và gập đôi chúng lại. Sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn tiếp tục từ đầu này quý phái đầu bên kia. 

Bước 2: Sau khi đang quấn hoàn thành sợi chỉ đỏ ở bước 1, các bạn dùng tay thắt nút gai dây thật khéo. Sau đó dùng kéo cắt bớt phần dây vượt rồi lấy nhảy lửa hơ để thắt chặt và cố định phần dây. 

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 hạt dâu tằm vào phần đầu dây bao gồm 2 gai thừa. Thắt nút lại thắt chặt và cố định rồi dùng nhảy lửa hở để hạt dâu tằm không trở nên tuột. 


*

*

 

Chuẩn bị

 3 đoạn dây domain authority lộn lâu năm gấp rưỡi vòng cổ tay, có thể chọn 1 màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 form tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay bạn đeo.Kéo và bật lửa 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây domain authority đã sẵn sàng dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 tua dây vào form tròn kim loại. để ý luồn sao cho mỗi bên của dòng vòng đều phải sở hữu được một phần độ nhiều năm của sợi dây đó. 

Bước 3: tết 3 sợi dây bao bọc chiếc vòng thật khéo để phẳng phiu và hài hòa. Tết cho tới khi bao trùm và không thể thấy size kim loại. 


*

 

Chỉ yêu cầu bỏ một ít thời gian mày mò theo quá trình ở bên trên là bạn đã có được một dòng vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta có thể sáng chế tạo thêm nhiều hơn nữa cho mình những cái vòng không giống nhau. 

Cách đan vòng tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 2 đoạn dây dù có phiên bản to, màu sắc tùy theo sở trường của bạn.Mặt trang trí cho dây như kiểu đính đá hoặc 12 con giáp….Keo dán, kéo và nhảy lửa 
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn phải ướm thử độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại và thắt nút nhị đầu dây thành một mối. Đeo demo vào cổ tay làm thế nào cho vừa như hình là được. 


 

Bước 2: Tiếp theo, mang 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây sẽ gập. Đặt 1 đầu dây từ phải sang trái như hình. 


 

Bước 5: mang dây bên phải luồn qua trường đoản cú phía dưới, chiếu qua lỗ bên trái, rút chặt là bạn đã có được một nút thắt trả chỉnh. 


 

Bước 6: Lặp lại quá trình trên mang đến khi đụng nút thắt cuối cùng của đoạn dây đang ướm tay. Bạn sẽ có được thành quả như hình. 


 

Bước 7: Sau khi trả thành, thắt nút cuối, cắt dồn phần thừa rồi dùng lửa hơ mang lại để đầu dây không bị tuột với bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để gia công khóa đến vòng đeo tay handmade. 


 

Bước 8: Bôi keo dán lên mặt trang trí đã sẵn sàng và dán lên mặt vòng tay, xem xét canh tại chính giữa của vòng. Đợi keo dán giấy khô và bình chọn đã dán chắc chắn hay chưa là hoàn thành. 


Cách làm cho vòng tay handmade dâu tằm

 


Chuẩn bị

 1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài ba cành dâu tằm tất cả độ tuổi càng già càng tốt.1 chiếc kim may thiệt cứng, kéo và nhảy lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột hết phần vỏ cành dâu tằm rồi rước phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: cần sử dụng kéo giảm rồi chia cành dâu thành phần nhiều khúc ngắn đông đảo nhau. Sau đó mài tròn, nhẵn để với lại bình an cho bé xíu khi đeo với tăng yếu tố thẩm mỹ. 


Xem thêm: Cách Bơm Sữa Cho Chó Con - Cách Uống Sữa Cho Chó Sơ Sinh

 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu những hạt lại cùng với nhau. Thân dâu có đặc tính xốp buộc phải rất dễ dãi dùng kim xâu lại cùng với nhau dễ dàng. 

Cách làm vòng tay bởi dây xích rất vintage

 

Chuẩn bị

 Dây xích nhỏ dại màu đồng.Móc khóa cua bao gồm màu đồng.Khoen tròn color đồng, nút áo.​​​​​​​ 

Thực hiện

 

Bước 1: giảm đoạn dây xích làm sao cho vừa vòng đeo tay của bạn. Tách các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào các chiếc nút áo. 


 

Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Ví như thích dài hơn nữa thì bạn móc tiếp nút áo không giống vào loại nút vừa móc. Cứ tiếp tục móc cùng nhớ đan xem độ ngắn lâu năm của nút để đẹp hơn. 


 

Bước 3: sau cuối bạn chừa lại một đoạn dây xích nhỏ, thêm 1 chiếc nút vào đầu tua dây. Móc khoen với móc khóa càng quặt vào là chấm dứt một loại vòng cực kì đẹp cùng cá tính. 


 

Cách có tác dụng vòng tay bởi dây cói cùng hạt sequin

 

Chuẩn bị

 Dây cói những màu sắc.Hạt sequin (có thể chọn 2 – 3 color tủy thích)Kéo và dây cước.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: cắt một đoạn dây cước lâu năm chừng 25 – 30cm hoặc bạn cũng có thể ướm thử vào tay để chuẩn xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, nên hơ lửa nhằm đầu dây sun lại vày dây cước rất trơn. 


 

Bước 2: Luồn các hạt sequin vào dây cước đến khi kết thúc chiều dài của dòng vòng. Yêu cầu dùng kim để xâu dễ dàng hơn vì dây cước tương đối cứng. 


 

Bước 3: khi xâu sequin chúng ta cần để ý đan xen các màu sequin thành từng khoảng sẽ giúp đỡ chiếc vòng khá nổi bật và dễ nhìn hơn. 


 

Bước 4: sau khoản thời gian xâu sát hết, bạn ướm vào tay xem vừa chưa. Nếu như vừa rồi thì thắt nút hai đầu dây cước. 


 

Bước 5: cần sử dụng kéo cắt dây cói thành các đoạn nhỏ tuổi dài chừng 4 – 5cm. Kế tiếp buộc ở phần thắt nút của loại vòng. 


 

Bước 6: dùng kim chải mang đến dây cói tẽ ra, rồi rước kéo cắt bỏ những phần dây thừa vậy làm bạn đã xong xuôi rồi đấy! 


 

Cách có tác dụng vòng tay boho trả cổ

 

Chuẩn bị

 1 tua dây bé dại và mảnh hoàn toàn có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung kim loại tròn với trơn.Mặt trả cổ cùng khoen tròn treo mặt trả cổ.Kéo, keo siêng dụng, tăm tre, kiềm.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một ít keo lên tăm tre rồi bôi lên vòng kim loại. Lưu ý bôi keo thành từng đoạn nhỏ, tránh khô keo dán giấy và dính vào tay. 


 

Bước 2: lấy sợi dây đã chuẩn bị quấn cấp tốc để tránh keo dán giấy bị khô. Quấn quanh loại vòng thật phần lớn tay, giáp nhau nhằm đẹp mắt. Nên bôi keo vừa đủ để dây được dán chặt mà không trở nên thừa giỏi thiếu. 


 

Bước 3: sau khi quấn dây xong, thực hiện trang trí. Lấy các khoen tròn gắn thêm vào những mặt trang trí, cần sử dụng kiềm bíp chặt mặt đường nối của khoen, tránh để hở sẽ có tác dụng rơi phương diện trang trí. Cuối cùng gắn khoen đã xuất hiện giả cổ vào vòng đeo tay và bố trí chúng theo ý thích.


 1 dây cói, 1 dây vải gai mảnh, màu sắc tùy thích. Buộc phải lựa chọn tương xứng để làm nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với màu sắc và dáng vẻ tùy thích.1 dòng khuy áo to, tròn để triển khai khóa cho vòng tay.Kéo​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 gai dây so đều đều nhau và gập đôi chúng lại. Thắt nút bình thường ở đầu gập của 2 tua dây nhằm thắt chặt và cố định và tạo ra thành phần khóa của vòng. Sau đó các bạn sẽ có 4 đầu dây sau khi gập lại, cắt sút 1 đầu để tết rít. 


 

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút tết thì cho một hạt cườm vào một bên dây như hình. Hãy xen kẽ và đầu năm rít thật đều. 


 

Bước 4: Tết gồm hạt cườm cho đến khi được một quãng rộng bằng cổ tay. Sau đó quay lại tết không tồn tại hạt cườm. 


 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút thắt chặt và cố định cho vòng treo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm xong để làm cho chốt khóa rồi thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mọt thắt thứ nhất hơi to ra thêm và không biến thành tuột là các bạn đã thành công. 


 

Cách thắt dây rút vòng đeo tay

 

Cách thắt dây mang tay này không thực sự xa lạ với chúng ta nhưng thắt làm sao cho thật đẹp với đúng thì không phải người nào cũng làm được. Hãy tham khảo một vài ba bước giải pháp làm sau đây: 

Chuẩn bị

 3 tua dây bao gồm 1 sợi lâu năm 40cm cùng 2 tua dài khoảng chừng 20cm. Chọn một số loại dây thường dùng để triển khai vòng tay handmade.Thêm các phụ khiếu nại như đá, hạt cườm tùy thích.​​​​​​​

Thực hiện

 
​​​​​​​ 

Bước 1: dùng sợi dây khá dài nhất thắt nút lại, chừa ra nghỉ ngơi đầu dây một đoạn chừng 10cm. Sau khi thắt nút chấm dứt bạn cần thắt chặt và cố định tại điểm đầu cùng điểm cuối gai dây. Gồm rất nhiều phương pháp để cố định, nhưng dễ dàng và đơn giản nhất là các bạn kẹp 2 đầu dây vào 1 tấm bìa cứng làm thế nào để sợi dây được căng nhất. 

Bước 2: mang sợi dây dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 tua dây phía bên trên lại với nhau. Chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa phía trái và một nửa bên phải phù hợp với nhau. 

Bước 3: Đặt sợi dây phía trái lên gai dây 40cm sản xuất thành hình tam giác nhỏ. Liên tục dùng sợi bên trái tạo nên tam giác to lớn hơn, rồi cần sử dụng sợi bên phải vòng xuống kéo lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống sao cho chúng sole với nhau theo hướng từ trái sang phải là được. 

Nếu áp dụng đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một đoạn chừng 1cm thì xâu tiếp tế dây 1 hạt đá. Thắt bọn chúng lại thắt chặt và cố định bằng đoạn dây thắt khoảng tầm 1cm.