Cách thay đổi background trong photoshop cs5

Phần này đang hướng dẫn các bạn cách ghép font và biến đổi màu nền cơ bạn dạng với đều chân dung có tóc lâu năm (tóc là phần khó tách bóc nhất khi cắt hình) bên trên nền hình một màu.Bạn đang xem: Cách chuyển đổi background trong photoshop cs5

Bước 1: Mở bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop


Bạn đang xem: Cách thay đổi background trong photoshop cs5

*

Bước 2: Duplicate layer ví như hình ảnh của chúng ta chưa là Layer. Sau đó, áp dụng công thế Eraser Tool (E) để xóa phần fonts trắng.


*

*

Bước 3: sinh sản một lớp Layer mới, kéo layer này xuống bên dưới Layer 1. Bấm vào kí hiệu hình mong trắng-đen bên dưới bảng Layer, chọn Soild color, một bảng màu đã xuất hiện.


*

*


thực hiện công cầm này bạn có thể xóa và tách bóc dễ dàng phần tóc với fonts nền. Sau khi xóa xong chúng ta cũng có thể kiếm tra coi phần tóc đã cân xứng với font nền vừa chọn hay chưa và biến đổi màu phông thích hợp lý. Nhưng biện pháp xóa tách bóc phông trên chỉ phù hợp với đa số màu nền sáng.


Với biện pháp này, ngay lập tức cả khi chúng ta sử dụng với fonts nền đậm màu cùng sáng màu, hình hình ảnh không lộ đường bóc màu với thật hơn.


Chúc chúng ta thành công và có những bức hình ảnh đẹp

nếu bạn có bất cứ thắc mắc làm sao vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể nhờ cất hộ thắc mắc của bạn cho chúng tôi, công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp án thắc mắc của những bạn.


Xem thêm: Giới Thiệu Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Tịnh Biên An Giang, Cửa Khẩu Tịnh Biên

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình cẩn thận này cho lần comment kế tiếp của tôi.


teenypizza.com là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người bài viết liên quan lĩnh vực này. Cũng chính vì thế, teenypizza.com được tạo nên nhằm báo tin hữu ích đến người dùng có kiến thức và kỹ năng hơn về internet.