Cách Trang Trí Sổ Lưu Bút


*

Hello đa số người, lại là Heng đây. Chào mừng chúng ta đã trở lại với channel của teenypizza.com. Hôm nay, Heng sẽ ra mắt với mọi tín đồ một chủ đề được hết sức nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến. Đó đó là “Trang trí lưu giữ bút” ấn tượng mà dễ dàng và đơn giản nhé.

*

Cuốn sổ lúc này đồng hành cùng Heng đó là em sổ xoắn ốc caro mã 297. Giấy sổ cứng cáp rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu trang trí sổ giữ bút. ĐLG của sổ là 120 GSM, chống thẩm thấu nhòe giỏi và dày tận 200 trang. Tiếng thì cùng mình bắt tay vào tranh trí thôi nhé!

Tone màu chủ yếu cho sổ lưu bút của chính bản thân mình là vàng với cam, tone màu rất nổi bật và dễ nhìn luôn đó. Bản thân sử dụng các loại cây viết màu vàng và cam nhạt nhằm vẽ những bong bóng làm cho nền mang đến trang đầu tiên. Lúc vẽ mình xem xét để dành một khoảng chừng trống nhỏ tuổi để chế tạo hiệu ứng cho khủng hoảng bong bóng nhé.

*

Mình dùng loại cây bút brush ngòi khủng của Stabilo nhằm ghi tiêu đề đến trang bìa. Chúng ta có thể sử dụng những loại cây viết mà mình có, không tốt nhất thiết nên dùng loại như Heng nha. Tận dụng mực chưa khô, mình sẽ khởi tạo hiệu ứng blend màu mang lại chữ. Và không quên đổ bóng mang đến em nó bằng bút đi nét nữa nè.

*

Tiếp đến, Heng có sẵn sàng thêm một trong những hình lớp vẫn in sẵn cần nên dán lên trang bìa sổ. Các chúng ta cũng có thể lưu ảnh gốc cùng đem ra tiệm photo để in màu sắc hoặc decal tùy ý ham mê nhé. Tô điểm thêm vài ba chấm tròn đến đỡ trống phần trên với dưới của tấm hình ảnh lớp. Dưới trang bìa, Heng đang ghi tên lớp bởi bút black để trông rất nổi bật hơn đối với tone màu rubi cam.

Trang ngoại trừ Heng mong trang trí đơn giản và dễ dàng hơn bằng phương pháp ghi lại một câu quote về tình bạn. Mình canh cái và khoảng cách chữ bằng bút chì trước, tiếp nối sẽ viết bởi brush sau. Các bạn cũng có thể dễ dàng tìm được rất nhiều câu quote về bạn bè, thời tx thanh xuân qua pinterest nhé. Không quên trang trí và kẻ khung mang lại câu vừa kết thúc xong nữa nha.

*

Mình hy vọng dành vài trang để lưu lại những chữ kí với dấu vân tay của chúng ta trong lớp. Đơn giản thôi để các chúng ta có thể tự ghi lên trang sổ của bản thân nè. Vẫn là tone màu đá quý đó, Heng viết tiêu đề phiêu và ombre cho chữ. Phần văn bản các bạn sẽ tự cam kết vào chỗ trống tùy ý thích, cần mình đang để trống nha. Gồm nhiều các bạn sẽ ký lên áo thì ni mình rất có thể ký bên trên trang sổ và giữ lại lại. Kế tiếp kẻ size thật mảnh cho trang sổ sắc sảo hơn nè, bên trong mình vẫn để trống nha.

*

Trang ngoại trừ mình sẽ gìn giữ vân tay của các bạn. Thương hiệu lớp sẽ tiến hành trang trí ở ở vị trí chính giữa của trang sổ nha. Thêm nhẹ nhẹ chút phía hai bên màu vàng mang đến đỡ trống nè. Ghi một câu đáng yêu và dễ thương nhờ anh em in vân tay lên nhé. Và xong rồi nè, trang sổ đơn giản dễ dàng này sau khi được xin đủ thông tin sẽ rất đẹp và khá nổi bật luôn nha.

*

Trang lưu cây bút tiếp theo, mình thích lưu lại kỉ niệm lưu niệm của lớp. Trang này mình sẽ để nhiều hình ảnh hơn để về sau xem lại các khoảnh tương khắc là tưởng tượng ra tức thời nè. Chủng loại tiêu đề mình viết bởi màu vàng tiếp đến tô màu sắc cam ½ chữ và chế tạo ra hiệu ứng. Luôn nhớ dùng N00 (bút blend màu) để hiệu ứng được rõ hơn nhé.

Mình chuẩn bị xếp các hình cùng nhau theo thời gian từ trước mang lại hiện tại. Chúng ta nên lựa chọn hình đồng đội của lớp có rất đầy đủ thành viên, tránh việc lựa chọn ảnh nhóm nhé, vì chưng mình đang làm sổ lưu cây viết của lớp mà. Ko biết các bạn có những kỉ niệm cùng với lớp không, chứ so với mình thì nhiều vô kể vô kể luôn. Mình đã ra trường 5 năm nhưng mà làm lại lưu giữ bút lưu ý cho các bạn cũng bổi hổi quá. Bạn nào còn tới trường hãy trân trọng thời hạn này nha. Lớp mình xa xưa rất đoàn kết, tham gia hoạt động không thiếu thốn một ai từ âm nhạc đến hội thao, đi tự thiện rồi tổ chức sinh nhật mang lại cô công ty nhiệm. Mình áp dụng thêm sticker họa tiết dễ dàng và đơn giản để trang sổ đỡ trống nè.

Bạn đang xem: Cách trang trí sổ lưu bút

Thêm một trang cho hồ hết khoảnh khắc lưu niệm khác, nhưng lại hồi hộp tí chút nha. Đó là lúc làm cho báo cáo, chờ công dụng tốt nghiệp, in đái luận cùng nhau chẳng hạn.

*

Trang ở kề bên mình viết 1 câu quote về tuổi thanh xuân. Thời hạn sẽ trôi rất nhanh và tx thanh xuân qua đi rồi nặng nề lấy lại được. Hãy nhờ trang sổ lưu gìn giữ như Heng nha. Bản thân vẫn áp dụng tone màu rubi cam nhà đạo cho cả trang, tạo nên hiệu ứng ombre và đổ bóng mang lại chữ bằng bút brush đen để trông rất nổi bật hơn. Mình lựa chọn được vài câu quote trên Pinterest và lựa chọn ra viết thư, các bạn có thể tham khảo câu này nha. Bản thân điểm thêm vài ba chấm tròn trang trí câu quote nữa nha.

Ở nhị trang sổ cuối, bạn muốn viết cụ thể hơn về những thành viên trong lớp qua cảm giác của chính bạn dạng thân mình. Ở đây, chúng ta có thể nói lên những xem xét về từng member trong lớp mà lại bạn tuyệt vời nhé. Trang này mình sẽ lấy hình chibi minh họa, nếu các bạn có ảnh của thầy cô hay các bạn trong lớp thì in ra nhé.

Mình tuyệt hảo với “Bộ bố quyền lực” bao gồm cô nhà nhiệm, lớp trưởng cùng lớp phó học tập tập. Mọi cá nhân một đường nét tính cách và ngoại hình không giống nhau ấy. Mình dùng keo dính 2 mặt để dán hình ảnh lớp lên, nếu các bạn có in de-cal thì hoàn toàn có thể bỏ qua công đoạn này. Sử dụng bút brush gồm độ ngòi mập vừa phải đặt ghi tên, chức vụ của bộ ba này.

Màu sắc đẹp của hình hình ảnh chibi in ra khá đa dạng và phong phú nên mình không sử dụng quá nhiều màu mang lại tiêu đề hay chữ để bố cục được hài hòa nhất.

Xem thêm: Thìa Nhựa Dùng 1 Lần - Muỗng Nhựa Dùng 1 Lần

Lưu ý lúc viết hồ hết chữ gần kề lò xo, các bạn kê thêm cuốn vở nhằm khỏi kẹt tay tuyệt run tay nhé. Hãy viết mô tả thầy cô, anh em chân thật nhất nhé, 10 năm tiếp theo mở lại chắc hẳn rằng sẽ cười 1 mình khi đọc mang đến xem.

Trang kế bên, Heng ý muốn viết về chúng ta khác vào lớp, có khá nhiều bạn khi chỉ cần ghi lại tính cách trông rất nổi bật là phân biệt đó ai là luôn. Làm sao là ai hot girl, ai soái ca sơ mi trắng, ai ngủ nhiều, ai hay nạp năng lượng vặt,…

Vậy là bản thân đã lưu ý giúp chúng ta những layout đối chọi giản, bắt mắt cho lưu cây viết học trò rồi. Chúc các bạn lớp 9,12 ôn thi thiệt tốt, đạt hiệu quả cao vào kì thi; các bạn sinh viên sắp tới ra ngôi trường sẽ chọn được các bước ưng ý nhất. Đừng quên lưu giữ kỉ niệm với trang lưu bút học trò như Heng nhắc nhở nha!