CÁCH XEM ĐỘNG VẬT 3D

Dạo này dịch Covid-19 lộng hành ở mọi nơi, người nào cũng ở nhà để trốn dịch, bảo đảm sức khỏe. Và chắc hãng khi ở nhà bạn bè cũng vẫn kiếm cái gì đó giải trí mang lại đỡ bi ai như nghịch Game, nghe nhạc, coi phim…. Nhằm đở đề xuất nhàm chán hơn.

Bạn đang xem: Cách xem động vật 3d

Mới trên đây ngày 31/3 Google vừa tung ra kĩ năng xem động vật hình 3d (thực tế ảo) bằng công cầm Google Seach, để đồng đội giải trí trong đợt Cô Vy này. Đúng là Goolge cũng khá biết canh thời hạn ra mắt.

Trước kia để xem chúng ta vật sống dạng 3 chiều thì các bạn cần phải đi in ra tấm hình loài vật cho trước, tiếp đến dùng ứng dụng Animal 4d để xem, và cần sử dụng được cho hầu hết thiết bị, còn với Google thì chúng ta không yêu cầu làm vì vậy nữa mất công. Nhưng giới hạn một số thiết bị không sử dụng được.

Để xem động vật hình 3d các chúng ta cũng có thể sử dụng trình coi sóc Web bất kỳ, tiếp đến vào trang search kiếm của Google (Nếu sử dụng Chrome thì không cần, gõ thẳng lên thanh showroom để seach). Hoặc sử dụng app Google Seach được thiết đặt sẵn trên thiết bị Android.

Thế nhưng trong số những ngày gần đây, tác dụng xem ảnh động vật 3d trên điện thoại bỗng đổi thay một trào lưu mới trải qua Google nhưng không phải đến app.


Anh em không hẳn tải về hay setup bất kì vận dụng nào để hoàn toàn có thể xem hình ảnh 3D của cồn vật. Chỉ cần sử dụng trình chuẩn y của điện thoại cảm ứng (Safari xuất xắc Google Chrome) nhằm sử dụng tính năng này từ bỏ Google.

Tất nhiên để áp dụng ứng dụng này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (AR). Với những dòng iPhone tuyệt iPads, hệ điều hành và quản lý iOS 11 trở lên new hỗ trợ công nghệ AR này. Những dòng iPhone cùng iPad có hỗ trợ technology này bao gồm iPhone 6S hoặc SE trở lên, các dòng iPad Air 3rd gen, iPad 5th gen, iPad Pro hoặc 7th-gen iPod Touch.

Với người tiêu dùng Android, hãy bảo đảm an toàn thiết bị của người sử dụng chạy HĐH app android 7 trở lên để được hỗ trợ tính năng thực tế ảo. Sau khoản thời gian đã đảm bảo an toàn được cấu hình cần thiết, mở Google Chrome hoặc Safari cùng tìm tên động vật hoang dã bằng việc gõ thương hiệu vào ô tìm kiếm kiếm của Google.


Tại đây, bạn sẽ thấy ô hiển thị “Xem ở cơ chế 3D”. Nhấp vào đó và chờ đón vài giây, tuỳ trực thuộc vào vận tốc mạng hoặc cấu hình máy).

Xem thêm: Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Ăn Uống Của Người Việt Nam Và Một Số Nước Châu Á

*

Sau khi hình hình ảnh 3D của con vật hiện ra, bạn chuyển sang chế độ AR và dịch rời điện thoại bất kỳ đâu để tại vị con vật.


*

Dưới đấy là danh sách các con vật hoàn toàn có thể hiển thị:

Alligator – cá sấuAngler fish – cá vây chânBall python – nhỏ trănBrown bear – gấuCat – mèoCheetah – báoDeer – naiDog – chóBulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweilerDuck – vịtEagle – chim ưngEmperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – panda khổng lồGoat – dêHedgehog – nhímHorse – ngựaLeopard – báoLion – sư tửMacaw – vẹtOctopus – bạch tuộtRacoon – gấu mèoShark – cá mậpShetland pony – ngựa chiến ShetlandSnake – rắnTiger – hổTurtle – rùaWolf – chó sói

Trên đó là cách xem hình ảnh 3D động vật hoang dã không phải dùng vận dụng của Google mà chúng ta có thể tham khảo. Đừng quên ghẹ teenypizza.com để update thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Chủ đề: teenypizza.comđộng thiết bị 3dGiá KhogiakhoGooglehướng dẫnxemxem 3 chiều không yêu cầu ứng dụng