CÁCH XÓA ẢNH TRÊN FACEBOOK NHANH

Facebook vẫn “xâm chiếm” trái đất theo một biện pháp mà bọn họ không thể ngờ cho tới với hàng trăm ngàn triệu bức hình ảnh được mua lên từng ngày. Nhưng liệu bạn đã hiểu cách thức xóa ảnh trên Facebook làm sao để cho “sang”?

Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Trước hết, có một điều chú ý là các bạn không thể xoá hình ảnh mà các bạn không tự mua lên Facebook. Bạn chỉ rất có thể xóa thẻ (Tag) với xóa hình ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đồng đội xóa ảnh có mặt bạn nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu không phải thì chúng ta cũng có thể báo cáo hình ảnh (Report) và mong muốn rằng Facebook đang gỡ nó xuống vì phạm luật các pháp luật dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên facebook nhanh

Xóa ảnh Facebook trên android và iOS

Ứng dụng Facebook giành cho thiết bị di động không tồn tại khả năng làm chủ tốt như lúc trước đây, thế nhưng những chức năng cơ bạn dạng cần thiết vẫn còn đấy đó nếu như khách hàng cần.

*

Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá thể là khá dễ dàng xoá, bạn chỉ cần mở hình ảnh muốn xoá và kế tiếp nhấn nút menu (dấu cha chấm) > chọn vào hình hình ảnh muốn xoá cùng ấn vào “Xóa ảnh”. Hình ảnh của các bạn trên Facebook đang xoá ngay sau khi được xác nhận.

Xóa bộ ảnh Facebook cùng xóa ảnh hàng loạt

Thao tác này cực nhọc hơn một chút, nhưng chúng ta vẫn rất có thể thao tác trên vận dụng Facebook của thiết bị cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem tất cả ảnh)Vuốt sang trọng trái màn hình cho đến khi các bạn đến tab album.Nhấp vào trang chính của tập ảnh và thừa nhận nút menu bố chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Chọn vào Xóa và xác nhận để xóa bộ ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo bé dại này nhằm xóa mặt hàng loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ cần tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một trong những album, bao hàm Ảnh đại diện, Ảnh trông rất nổi bật (Featured Photos), video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn cha chấm sẽ không xuất hiện thêm cho những album đó.

Xóa hình ảnh Facebook bên trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web vận động gần như tương tự với áp dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác làm việc xoá ảnh hay album không tồn tại gì thay đổi và nó vận dụng cho phần đông hệ điều hành quản lý phổ biến bây giờ như Windows, macOS với Linux.

*

Xóa ảnh cá nhân

Thật thuận lợi để xóa từng hình ảnh Facebook trên web và bao gồm hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ ảnh nào bạn muốn xoá với lăn nhỏ trỏ loài chuột lên ảnh. Một loạt những tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook vẫn hỏi chúng ta có chắc chắn muốn xoá không > xác nhận xóa với bức ảnh sẽ vươn lên là mất.

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên phải của mỗi bức hình ảnh có một biểu tượng với một cây cây viết chì vào đó. Nhấp vào hình tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với phương pháp này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi chúng ta nhìn thấy nó.Xóa album hình ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không tồn tại cách dễ dàng để xóa mặt hàng loạt hình ảnh Facebook trên web. Mặc dù nhiên, với 1 chút sáng tạo và phương thức xóa album, thì chúng ta vẫn có thể làm được.

Vào trang cá thể của bạn trên trang web và tiếp nối nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Lựa chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu tía chấm” ở phía dưới bên đề xuất của tất cả các album chúng ta đã tạo. Nhấp vào kia và lựa chọn vào “Xóa album”.

Xóa tập ảnh sẽ xóa toàn bộ các ảnh trong album. Bởi đó, để xóa 1 loạt ảnh, hãy sinh sản một album bắt đầu và gom tất cả các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ việc xóa album vừa sản xuất và những hình hình ảnh trong này cũng biến mất. Các bạn vẫn tất yêu xóa một vài album vị Facebook tạo thành (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng các bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album các bạn đã tạo. Hết sức thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật cơ mà nói, phiên bạn dạng Facebook này cho cảm xúc lộn xộn hơn tương đối nhiều so với website trên laptop để bàn hoặc vận dụng di động. Nhưng phần đa chuyện đều phải sở hữu lối đi, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

*

Xóa ảnh cá nhân

Mở trình phê duyệt của bạn, điều tìm hiểu Facebook cùng đăng nhập nếu như bạn chưa singin nhé.Điều đào bới trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn ước ao xóa và nhấn vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để xoay ảnh sang trái, luân phiên phải… Nhấp vào xóa và xác thực trên trang tiếp theo sau để xóa ảnh.Xóa album và xóa 1 loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút so cùng với xoá album trên áp dụng di động, tuy nhiên điều này lại dễ gây nhầm lẫn.

Đến trang web của Facebook với vào trang cá thể của các bạn như bình thường. Lướt loài chuột xuống cùng nhấp vào tùy lựa chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Lúc trang tiếp theo hiện ra, tất cả một nút menu cha chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, gồm một tùy chọn để xóa album thuộc với tất cả các bức hình ảnh bên trong nó.

Bạn rất có thể sử dụng bí quyết này để xóa sản phẩm loạt hình ảnh giống như các ứng dụng di động cầm tay và trang web trên máy tính để bàn. Các bạn tự tạo một album, thêm hầu hết bức hình ảnh bạn không muốn và tiếp đến xóa album để xóa tất cả những bức ảnh đó.

Xem thêm: Nức Tiếng Bít Tết Nam Sơn Nguyễn Thị Minh Khai, Bít Tết Nam Sơn

Vẫn tất cả một vài cách khác cho mình như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, nhân tiện ích như vậy này vẫn xóa tổng thể lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ thú vị từng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và ưu đãi sớm nhất