CẮM USB VÀO TIVI KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO

USB là trong số những phương thức kết nối cơ bạn dạng và thịnh hành nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cắm usb vào tivi không xem được video

Bạn có thể kết nối máy tính với truyền họa qua usb hoặc kết nối usb với những hãng truyền ảnh đời mới. Tuy nhiên, sẽ có được những lúc xẩy ra lỗi liên kết usb với tivi. Vua Điện Máy để giúp bạn kiếm tìm ra phương pháp khắc phục rất nhiều lỗi kia trong bài viết này. 

 

Đối với các hãng truyền hình đời mới hiện nay: tivi Sony, Samsung, TCL, Panasonic,... Phần đông có cung cấp cổng cắn usb nhằm truyền vạc dữ liệu. Tuy nhiên, lúc kết nối các bạn sẽ găp một trong những lỗi như: truyền ảnh Sony, Samsung ko mở được (không nhận) usb, cắm usb vào tivi nhưng không xem được video,... Vày đó bạn cần phải biết những tin tức sau để có thể kết nối usb với tivi thật dễ dàng dàng

 

CHỌN ĐỊNH DẠNG clip CHO truyền họa NHƯ THẾ NÀO?

 

Bạn muốn xem phim nhưng mà lại không có thời gian xem bởi laptop, bạn muốn tải phim về usb cùng xem bằng tivi. Khi đó bạn phải phải: 

Kiểm tra coi tivi nhà bạn có cung ứng xem phim bởi usb hay bằng thẻ SD. Nếu rất có thể xem phim bằng usb, hãy tra cứu thông tin các dạng video clip mà tivi đơn vị bạn cung ứng trong sổ phía dẫn sử dụng hoặc tra tin tức trên mạng. Thông thường, tivi rất có thể đọc được các clip định dạng .mkv, .srt. Đối cùng với usb, bạn hãy chuyển video clip về dạng FAT hoặc FAT32. 

 

*

 

LỖI truyền họa KHÔNG MỞ ĐƯỢC USB

 

Tại sao tivi ko mở được USB?

 

Tại sao ko mở được usb là câu hỏi nhiều người vướng mắc nhất.

Xem thêm: 'Tân Lộc Đỉnh Ký 2018' Chuẩn Bị Khai Máy, Trương Nhất Sơn Vai Vi Tiểu Bảo, 7 Bà Vợ Sẽ Là Tiểu Hoa Nào?

Lí do rất có thể do: 

Thông tin trên usb không ở dạng chuẩn nên tivi thiết yếu đọc được. Tivi của doanh nghiệp đang ở phiên bản phần mềm cũ cần tivi ko hỗ trợ usb. Chất lượng usb kém.Tivi chúng ta không cung cấp đọc usb.

 

 

Khắc phục lỗi tivi ko mở được USB

 

Khi gặp gỡ phải chứng trạng như vậy, bạn hãy thử các cách sau: 

Đưa format usb của bạn về dạng chuẩn chỉnh NTFS hoặc FAT 32.Cập nhật phiên phiên bản mới đến tivi. Thử liên kết usb với những thiết bị khác giúp xem usb gồm hư xuất xắc không.

 

*

 

USB LỖI KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC FILE

 

Nguyên nhân không mở được tệp tin trong USB

 

Đây được xem như thể tình trạng phổ biến. Tuy vậy tivi đã báo là dìm được dấu hiệu của usb tuy vậy khi mở tin tức lên thì ko xem được.

 

Lỗi này đến từ các việc bạn ko định dạng đúng chuẩn file nhưng mà tivi cung cấp đọc được. 

 

Cách hạn chế và khắc phục USB không mở được file 

 

Để khắc phục triệu chứng này rất đối chọi giản, bạn chỉ việc lưu đúng định hình file là được. 

 

Để biết được tivi chúng ta cũng có thể đọc được gần như định dạng file nào, chúng ta có thể tra tin tức trên mạng bằng các thông số của tivi.

 

Sau đó, bạn chỉ cần chuyển định dạng của file usb quý phái dạng truyền ảnh có cung cấp là hoàn toàn có thể xem được. 

 

 

*

 

LỖI USB XỬ LÝ CHẬM

 

Nguyên nhân gây ra tốc độ USB xử lý chậm

 

Bạn phải chờ rất lâu để dữ liệu mới hoàn toàn có thể chuyển từ usb quý phái tivi hoặc từ các thiết bị khác sang usb, kia thật sự là phiền phức. Rất nhiều lỗi này thường tới từ các nguyên nhân do tuổi thọ của usb, một số loại thiết bị, phiên bạn dạng cổng usb, size tệp,.. 

 

Khắc phục lỗi cách xử lý chậm sinh hoạt USB

 

Bạn rất có thể kiểm tra lại usb xem tất cả tương say đắm với nhau xuất xắc chưa. 

 

Bạn hãy đổi khác định dạng với nén các file về kích thước nhỏ hơn. File có form size càng bé dại thì tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn. 

 

Nếu vẫn không khắc phục được nữa, bạn hãy một cái usb mới với dung lượng lớn rộng và tốc độ xử lý nhanh hơn.

 

Trên đó là các lỗi kết nối usb với tivi thường xuyên gặp. Vua Điện Máy hi vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu dụng cho các bạn. Cảm ơn chúng ta vì đã theo dõi bài xích viết.