Camera Hành Trình Lưu Được Bao Lâu

Camera hành trình là thiết bị trong khi không thể thiếu thốn đối với đồng đội chạy xe. Tuy vậy nhiều câu hỏi mà những tài xế đề ra là Camera hành trình hoàn toàn có thể ghi hình được bao lâu? bởi vậy, thời hạn ghi hình là trong số những tiêu chí được cánh tài xế ân cần khi lựa chọn camera hành trình. Vậy camera hành trình quay được thời gian bao lâu? thuộc NATAGPS khám phá thông qua bài viết dưới trên đây nhé!.

Bạn đang xem: Camera hành trình lưu được bao lâu


Mục lục

3 3. Qui định về dữ liệu hình ảnh từ Camera hành trình3.1 Tổng thích hợp hơn 50 những thắc mắc thắc mắc về Camera hành trình dài tại đây:

1. Camera hành trình dài là gì?

Camera hành trình đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh cốt truyện trong quá trình khách hàng chạy xe bên trên đường. Camera quan tiền sát được sử dụng cho mục tiêu an ninh, cùng camera hành trình cũng chưa phải ngoại lệ. đều hình hình ảnh trong suốt thời gian của quý khách đều được ghi lại, giúp quý khách có dẫn chứng trong mọi trường hợp giao thông.

*

Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể xem lại phần lớn cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm tay nghề lái xe với đồng đội và tín đồ thân. đồ vật này hay thiết kế nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, hoàn toàn có thể lắp đặt linh hoạt. địa điểm thường được chọn lọc để lắp đặt camera hành trình dài là bên trên kính lái, phía sau gương.

2. Camera hành trình quay được bao lâu?

Các một số loại Camera hành trình phần nhiều sử dụng bộ nhớ lưu trữ thẻ nhớ Micro SD nhằm chứa video để ghi. 99% Camera hành trình chỉ thực hiện tối đa là thẻ 32G. Trường hợp tính mỗi video clip FUllHD là 300MB đến 3 phút thì chỉ ghi buổi tối đa được 3,5 tiếng khi quay liên tục. Tuy vậy đặc trưng của Camera hành trình xe hơi là ghi đè. Khi thẻ nhớ đầy nó sẽ tự động hóa xóa tài liệu cũ rồi ghi đè lên thường xuyên nên không ngại hết bộ nhớ được.

Camera hành trình không phục vụ quản lý lái xe cộ trong thời hạn dài. Nên nếu muốn lưu lại tất cả các dữ liệu hành trình, có thể truy xuất đoạn phim trong thời hạn tối đa khoảng chừng 5 tiếng với thẻ 32G.

*

Ví dụ: với thẻ 32Gb người tiêu dùng quay cơ chế HD thường. Nếu như để cơ chế quay liên tục, không sử dụng công dụng ghi âm camera thì được khoảng 8- 8,5h. Tuy nhiên khi truy xuất rất trở ngại và quan trọng đặc biệt xảy ra rủi ro, cả đoạn phim dài bởi thế sẽ mất không hề ít thời gian để lưu lại, cũng chính vì vậy clip có thể bị lỗi hoặc không nhớ kịp. Nhưng mà nếu chia đoạn clip ra 3 hoặc 5 phút một thì bạn luôn luôn luôn update được đoạn phim cách thời gian cần tầm nã xuất 3 phút. Đặc biệt lúc truy xuất cùng xem cũng khá dễ dàng.

3. Biện pháp về tài liệu hình hình ảnh từ Camera hành trình

Dữ liệu tàng trữ tại camera dưới định dạng video clip theo chuẩn chỉnh (MP4 hoặc H.264 hoặc H.265). Kèm theo những thông tin tối thiểu gồm: biển khơi số đăng ký xe (biển kiểm soát xe); địa chỉ (tọa độ); thời gian; video lưu trữ trên thẻ ghi nhớ hoặc ổ cứng của camera với độ phân giải tối thiểu là 720p. Hình ảnh tại camera phải đảm bảo an toàn nhìn rõ vào mọi điều kiện ánh sáng (cả vào ban đêm);

Dữ liệu từ camera truyền về sever của đơn vị marketing vận tải, sever của Tổng viên Đường bộ việt nam dưới định dạng hình ảnh theo chuẩn .JPG và bắt buộc có độ phân giải tối thiểu là 640×480 pixel. 

Các tài liệu được ghi và lưu trữ tại camera gắn thêm trên xe với tại máy chủ của 1-1 vị sale vận thiết lập phải đảm bảo an toàn không bị xóa. Không bị thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định.

Camera hành trình xe hơi bắt buộc sử dụng nguồn điện từ ô tô. Pin đi kèm Camera hành trình dài có 2 loại : pin sạc trong với pin ngoài, sạc này chỉ thực hiện để xem reviews lại trong thời hạn 30-1h. Để xoay thì rất ngắn. Một số quý khách cố ý để quay bởi pin trong nhưng mà không thực hiện nguồn trên xe hơi đến thời điểm camera ngắt nguồn giữa chừng thì sẽ bỏ dở chuyến ghi hình đầy đủ.

Xem thêm: Trang Trí Quán Cafe Ngoài Trời Thu Hút Sự Quan Tâm Của Khách Hàng

*

Trên trên đây NATAGPS đã phân chia sẽ cho chính mình một số thông tin về thời hạn quay của camera. Nếu bạn còn tồn tại thắc mắc gì liên hệ ngay cùng với NATAGPS để được cung cấp ngay. NATAGPS đơn vị chuyên cung cấp và lắp ráp camera hành trình uy tín, siêng nghiệp.

Tổng thích hợp hơn 50 những thắc mắc thắc mắc về Camera hành trình dài tại đây:

Trụ sở: 63/30, Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh