Cameron Diaz Sợ Hãi Khi Nude Lần Đầu Tiên

Đó là tình tiết bắt nguồn cho những trường hợp dở khóc dở cười cợt của người vợ diễn viên tóc vàng quyến rũ và các bạn diễn Jason Segel trong bộ phim truyện hài cảm xúc “ Sex Tape”.

Bạn đang xem: Cameron diaz sợ hãi khi nude lần đầu tiên

Dựa trên kịch bạn dạng của Kate Angelo, Sex Tape luân chuyển quanh đôi vợ ck Annie ( Cameron Diaz) cùng Jay (Jason Segel). Bao gồm một gia đình đầm ấm lân cận con dòng và anh em nhưng tình yêu giữa Annie và Jay ngày càng trở phải nhạt nhòa. Cả hai đều hiểu đúng bản chất mình vẫn trải qua giai đoạn chán chường hôn nhân.

*

Annie với Jay quyết định quay lại cảnh ái ân của hai bạn để đun sôi lại tình cảm.

Để đung nóng lại cảm tình lứa đôi, Annie với Jay ra quyết định quay lại cảnh một đợt ân ái giữa hai người. Xui xẻo thay, Jay lại quên xóa đi đoạn đoạn clip nóng bỏng, khiến cho nó lan truyền qua nhiều thông tin tài khoản iCloud của bằng hữu và bạn thân. Họ phải tìm mọi phương pháp để xóa đi toàn thể dấu vết của đoạn clip.

*

Poster thứ nhất của Sex Tape.

Trong đoạn trailer đầu tiên dài thêm hơn hai phút, người theo dõi được chứng kiến nhiều đoạn đối thoại hài hước giữa Cameron Diaz với Jason Segel, và một vài tình huống oái oăm bao gồm phần cứng nhắc của thể các loại rom-com. Tuy gồm cách bắt đầu không mới, mà lại dưới bàn tay của đạo diễn Kasdan, bạn từng có bước nâng tầm và Walk Away, người xem gồm quyền hy vọng vào những bứt phá ở Sex Tape.


Trailer của “Sex Tape”

Nhiều khả năng, Sex Tape sẽ bị dán nhãn R vị phần ngôn từ và hình ảnh nhạy cảm. Bộ phim truyền hình sẽ ra mắt khán giả từ ngày 25/7.

Theo Tri thức


Kỷ lục tăng - sút cân vì chưng vai diễn của sao Hollywood

Việc tăng, giảm cân để hy sinh cho vai diễn chưa phải là chuyện hi hữu của các ngôi sao sáng Hollywood.

Các ngôi sao 5 cánh Hollywood đã không lo ngại hy sinh bản thiết kế vốn rất chuẩn của mình nhằm tăng cân nặng hoặc giảm cân khủng khiếp cho cân xứng với vai diễn. Và đầy đủ công lao luôn được đền đáp, nhiều vai diễn đáng giá đã đưa về giải Oscar mang đến họ.

Video vẫn HOT


Matthew McConaughey đem lại nhà giải Oscar nhờ giảm 18kg để biểu đạt một người đàn ông bị bệnh sida trong Dallas Buyers Club thi công tháng 12/2013.

Không chỉ tất cả Matthew McConaughey, Jared Leto cũng bớt gần 18kg để đổi mới một người phụ nữ chuyển đổi giới tính, sống tầm thường với sida trong Dallas Buyers Club.


Ngược với việc giảm cân nặng cho Dallas Buyers Club, Jared Leto đã tiếp tục tăng 27kg để biểu đạt nhân vật dụng Mark David Chapman trong bộ phim Chapter 27.

Ngoại hình ốm hốc hác của Christian Bale vào The Machinist là chuyện hi sinh lịch sử một thời nhất tại Hollywood. Phái mạnh diễn viên khét tiếng giảm 28,3kg bằng cách uống cà phê, hút thuốc lá lá và ăn uống 1 quả táo mỗi ngày.

Charlize Theron đã tăng tầm 30 kilogam để trở thành kẻ giết người 1 loạt tên Aileen Wuornos trong quái nhân năm 2003. Cô giành giải Oscar đến vai phụ nữ chính xuất sắc nhất.

Jake Gyllenhaal mất khoảng 9kg đến vai diễn trong tập phim tội phạm Nightcrawler.


Mark Wahlberg từng nói rằng, anh ý muốn mình trông gầy nhất hoàn toàn có thể để miêu tả hình ảnh một giáo sư nghiện cờ bội bạc trong bộ phim truyện làm lại The Gambler. Để nhấn vai, anh vẫn sụt 28kg.

Để đóng vai cô nàng điếm Fantine vào Les Miserables, Anne Hathaway đã sút 13,7kg.

Natalie Portman bớt gần 10kg cho vai diễn trong black Swan.


Tham gia dự án công trình Guardians of the Galaxy, từ một người to lớn Chris Pratt đang trở thành 1 chàng trai có cơ vùng bụng 6 múi. Bí quyết là bỏ bia vào sáu tháng.

50 Cent đã bớt 22kg và làm cho người hâm mộ lo anh bị nhỏ xíu thực sự khi lộ diện với sinh sản hình một người bọn ông bị ung thư trong All Things Fall Apart.

Vai diễn cải tiến vượt bậc nhất của Michael Fassbender là anh bớt 18kg để diễn tả nhân vật Bobby Sands - phạm nhân nhân tuyệt thực khét tiếng trong tập phim Hunger.

Emile Hirsch bớt 18,4kg mang lại vai diễn trong Into The Wild.


Seth Rogen cũng sút 13,5kg vào 9 tháng nhằm vào vai chủ tòa báo trong The Green Hornet.

Xem thêm: Tân Thiếu Lâm Tự ' - Tân Thiếu Lâm Tự (Thuyết Minh)


Matt Damon bớt 18kg để đóng vai một cựu binh sỹ nghiện heroin vào Courage Under Fire.