Phẫu Thuật Chuyển Giới Từ Nữ Sang Nam Như Thế Nào

Để phẫu thuật gửi giới thiếu phụ thành nam, chưng sĩ sẽ thực hiện cắt vứt ngực rồi đến buồng trứng và tử cung, kế tiếp tạo dương vật.

Bạn đang xem: Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam như thế nào

Vậy quá trình này được thực hiện như thế nào? xem thêm ngay nội dung bài viết sau đây. 


*
Phẫu thuật gửi giới thanh nữ thành phái nam được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật đưa giới thiếu phụ thành nam là gì?

Phẫu thuật gửi giới nữ thành nam giới được đánh giá là bước sau cuối của quá trình điều trị “rối loạn dấn thức nam nữ nam”. Bác bỏ sĩ đang can thiệp sa thải ngực và chế tạo ra hình bộ phận sinh dục nam giới nhằm thay đổi người chuyển giới thành một fan nam thiệt sự. Công nghệ này ngày càng cách tân và phát triển nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cần có chuyên môn cùng kinh nghiệm. 

Đối với nữ giới mắc chứng rối loạn bản sắc giới tính (gọi tắt là GID) khi ước ao phẫu thuật biến đổi giới tính rất cần được có một số trong những giấy chứng nhận từ bác bỏ sĩ vai trung phong lý. Theo đó, giấy bệnh nhận cho phép phẫu thuật chỉ được ký sau khoản thời gian bác sĩ đồng ý chuyển giới từ cô bé thành nam. 

Phẫu thuật đưa giới cô bé thành phái mạnh được triển khai thế nào?

Nhận định từ chăm gia, quá trình phẫu thuật gửi giới nàng thành nam trải qua 3 giai đoạn. Cụ thể như sau:

+ tiến trình 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, buồng trứng cùng tử cung 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ ngực nhằm tạo hình ngực phẳng y hệt như ngực phái nam giới. Tùy thuộc vào từng trường hòa hợp mà bác bỏ sĩ sẽ tiến hành can thiệp sao cho phù hợp. 

*
Ở quá trình 1 bác bỏ sĩ đang phẫu thuật cắt vứt ngực của người chuyển giới

Với phần đông trường vừa lòng ngực không thật lớn, chưng sĩ triển khai kiểm tra vị trí và triển khai hút bỏ các mô mỡ bụng kết hợp loại trừ da thừa. Chuyên môn này không mất quá nhiều thời gian nhưng bạn chuyển giới bắt buộc đeo băng theo yêu thương cầu bác sĩ. 

Những sở hữu bầu ngực lớn, nhũ hoa thấp rộng so với địa chỉ của nam giới. Bác bỏ sĩ thực hiện cắt bỏ tổng thể bầu ngực và giải pháp xử lý da vượt trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời thắt chặt và cố định nhũ hoa tại địa điểm phù hợp. Sau đó, bác bỏ sĩ cắt bỏ buồng trứng với cổ tử cung của tín đồ chuyển giới. 

+ tiến trình 2: May đóng góp lỗ tử cung và kéo dài ống tiết niệu

Khi đã chấm dứt giai đoạn 1, chưng sĩ sẽ thực hiện may đóng góp lỗ tử cung và sản xuất hình ống niệu đạo. Kế tiếp là phẫu thuật tạo nên niệu đạo bằng da dưới hông hoặc mặt xung quanh đùi. Chỉ khâu vùng cửa mình được cắt bỏ sau khoảng 4 – 6 tuần phẫu thuật. 

+ giai đoạn 3: Phẫu thuật sản xuất hình dương vật và bìu 

*
Bác sĩ đang triển khai tạo hình vùng kín đáo cho fan chuyển giới

Ở giữa các giai đoạn phẫu thuật, fan chuyển giới cần phải có thời gian sẵn sàng và chỉ được triển khai khi các mô mổ xoang trong quy trình trước hồi phục hoàn toàn. Như vậy, nhằm phẫu thuật đưa giới người vợ thành nam sẽ tiến hành lần lượt từng tiến trình 1 cho 3 và khoảng cách giữa những lần là 3 mang đến 6 tháng. 

Cuối cùng chưng sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sản xuất hình dương vật bằng cách sử dụng domain authority cánh tay. Đồng thời thực hiện mô trường đoản cú vạt da bụng để may giúp cậu nhỏ giống tự nhiên và thoải mái nhất. 

Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam gồm làm bớt sinh lý không?

Khi thay đổi giới tính thiếu nữ thành nam, địa điểm dương vật sẽ được cấy ghép ở ở phía trên âm vật cũ của người vợ giới.

Xem thêm: Update Nhanh 7 Phong Cách Make Up Hàn Quốc Ý Tưởng, 72 Trang Điểm Kiểu Hàn Quốc Ý Tưởng

Do đó, phẫu thuật này không làm tác động đến kích thích sinh lý khi “yêu”. Với những người đã chuyển giới, chuyện ân ái vẫn diễn ra bình thường và chúng ta vẫn có cảm hứng ham muốn. Nhưng ở một vài người, ham hy vọng này cũng rất có thể bị giảm sút so cùng với lúc không phẫu thuật. 

*
Người phẫu thuật đưa giới vẫn có cảm giác ham ao ước như bình thường

Sau lúc đã dứt xong nhì phẫu thuật đặc biệt là ngực và phòng ban sinh dục. Chưng sĩ sẽ liên tục các phẫu thuật cấy ghép râu, nâng cấp sóng mũi, lông mày… quy trình cần mất hai năm để người chuyển giới giành được ngoại hình như mong muốn. Cũng tương tự như với những người chuyển giới khác, bạn phẫu thuật chuyển giới từ phụ nữ thành nam cũng cần được sử dụng dung dịch và bảo trì lối sống mạnh khỏe để ko làm tác động đến mức độ khỏe cũng như tuổi thọ. 

Sau phẫu thuật gửi giới nữ thành nam giới cần để ý những gì?

Theo các chuyên gia, để sở hữu được hiệu quả phẫu thuật chuyển giới cô bé thành nam tốt nhất, bạn chuyển giới cần để ý những điều sau đây:

– Dương vật sau khoản thời gian tạo hình buộc phải được cố định bằng nẹp trường đoản cú 2 – 4 ngày. Đây là thời gian vô thuộc quan trọng, chỉ cần một sự biến hóa tư nỗ lực cũng hoàn toàn có thể làm cho lưu lượng máu không ổn định và tạo ra nhiều biến hội chứng như: tung máu, áp lực động mạch lớn…

– bạn chuyển giới có thể uống nước hoặc nạp năng lượng thức điểm tâm nhưng trong một trong những trường hợp chưng sĩ không cho phép ăn và uống trong ngày đầu tiên. Theo đó, bạn chuyển giới đề xuất phải bảo đảm an toàn đủ lượng nước cần thiết vào khung hình trong thời hạn này. 

*
Chăm sóc sau phẫu thuật biến đổi giới tính là trong những yếu tố cực kỳ quan trọng

– Sau 1 mang lại 3 ngày bội phản ứng của cơ thể và dấu thương phẫu thuật có thể gây sốt cho những người chuyển giới. Song, không đề xuất phải băn khoăn lo lắng bác sĩ sẽ sở hữu được những chỉ định tương xứng để làm giảm tình trạng này. 

– khoảng 5 bữa sau phẫu thuật, vùng da ở cánh tay đã tất cả mô sửa chữa thay thế bác sĩ sẽ cho tháo băng trong tầm 10 ngày. Người chuyển giới được dịch chuyển tay vào giới hạn cho phép và hồi phục từ là một – 2 tháng sau đó. 

– fan chuyển giới vẫn có cảm giác đau nghỉ ngơi bụng, vùng sinh dục kéo dãn dài khoảng 7 – 10 ngày. Sau 10 ngày, bác sĩ toá ống dẫn nước tiểu từ bây giờ có thể đi tiểu bình thường. Ở quá trình tiếp theo, bác sĩ chèn một ống nhỏ tuổi ngăn tình trạng thuôn niệu đạo khoảng chừng 1 – 2 tuần. Sau đó, thay thế sửa chữa ống thông bởi một ống dài hơn trong vòng 6 – 12 tháng để bảo đảm an toàn không xảy ra việc thu nhỏ bé niệu đạo tức thì ở xẻ ba. 

– sau khoản thời gian tạo hình bác bỏ sĩ sẽ gài vào dương vật một thanh Silicon để tạo nên sự chắc chắn và nắn đường dương vật. Ở tiến trình này, tín đồ chuyển giới tránh việc quan hệ tình dục tự 6 – 8 tháng sau phẫu thuật. Gần như trường hợp quan hệ tình dục khi chưa đủ thời hạn dễ gây tổn thương mang đến dương vật. 

Chuyển thay đổi giới tính được đánh giá và nhận định là ca phẫu thuật lớn và có ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường sau này. Người chuyển giới cần chuẩn bị kỹ càng về mặt trung ương lý tương tự như thể hóa học trước khi quyết định tìm lại chủ yếu mình.

*
Bill Lê là một trong những người phẫu thuật đưa giới phụ nữ sang nam thành công xuất sắc nhất Việt Nam

Hy vọng bài xích viết Phẫu thuật đưa giới nữ thành phái nam được thực hiện thế nào? sẽ giúp chúng ta có được kỹ năng hữu ích cũng giống như có được quyết định đúng mực trước khi thay đổi giới tính bản thân.