CANH BÚN NGON Ở SÀI GÒN

Contents

Canh bún ngon nghỉ ngơi Quận Tân BìnhCanh bún ngon nghỉ ngơi Quận Phú NhuậnCanh bún ngon sinh sống Quận 3Canh bún ngon ở Quận 9

Canh bún ngon nghỉ ngơi Quận Tân Bình

Canh Bún Cô Mỹ

Địa chỉ : 71/12 Nguyễn Pặc, P3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Giá : 15k ~ 15 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 13:00 – 18:00

Canh bún chợ Phạm Văn nhị (hẻm đối diện chùa Hải Quang) phân phối từ 13h cho tới hết. Tới tầm 14h là vừa đẹp, khỏi chen lấn, hóng đợi.

Bạn đang xem: Canh bún ngon ở sài gòn

Quán lề đường nhưng khá là vệ sinh . Không thấy nơi nào bán tốt hơn. Unique ổn. Ngon, ngọt, đậm đà. Ai không thích phệ thì nói cô cho chút tóp mỡ chảy xệ với hành phi thôi.

Khách đứng ngóng khá đông, do vậy sẽ yêu cầu mất tương đối nhiều thời gian xếp hàng để sở hữ được sơn canh bún. Đến khi thưởng thức thì ngon không còn sẩy nha bà con . Trái thật không uổng công đứng đợi.

Nếu ai ngồi lại ăn thì ăn chấm dứt nên tách ngay gồm chăng cũng chỉ sinh hoạt lại vài ba phút để cho những khách không giống còn thưởng thức nhé !

Canh bún Lan

Địa chỉ : 71/114 Nguyễn Bặc, P3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Giá : 25k ~ 35 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 12:00 – 19:00

Quán canh bún bánh nhiều ngon nhất thành phố sài thành chắc là đây. Nhiều khách hàng ghiền bún riêu canh bún nên ăn nhiều nơi nhưng nhiều phần thấy quán này thừa xuất sắc.

Đặc biệt gồm đậu chiên đặc biệt quan trọng giòn chấm cùng với mắm tôm chanh rất là ngon và thơm. Phần lớn ai vào chỗ này cũng call đĩa này 5k/1 đĩaCanh bún nấu từ tôm khô, cục riêu là thịt cùng tép khô giá từ 25k/tô.

Xem thêm: Tag: Thùy Anh Bộ Tứ 10A8 ' Sau 10 Năm, Thùy Anh Sau 12 Năm Đóng 'Bộ Tứ 10A8'

Quán chỉ có 2 cô cung cấp thôi nhưng mà làm khôn cùng nhanh, cửa hàng hơi nhỏ tuổi nhưng sạch sẽ sẽ. Điểm trừ là vị trí cửa hàng hơi khó tìm ở trong hẻm

Canh bún ngon nghỉ ngơi Quận Phú Nhuận

Canh bún – Huỳnh Văn Bánh

Địa chỉ : 491/22 , Huỳnh Văn Bánh , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Giá : 15k ~ 25 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 15:00 – 17:30

Canh bún khôn cùng ngon và thật sạch . Nước mắm chấm me + mắm + ớt cay ăn xuất sắc luôn.

Đặc biệt có tương đối nhiều hành phi, mắm tôm vô cùng ngon dậy hương thơm thơm phức. Hòa quyện tạo nên tô canh bún ngon trứ danh. Khách hàng ở đây khá đông, nếu bạn có dự định đi ăn thì nên đi sớm trong khung khoảng chừng 15-17h nhé!

Canh bún ngon sinh hoạt Quận 3

Canh bún Quận 3

Địa chỉ : ngóc ngách 416 Nguyễn Đình Chiểu , q.3 , TP.HCM

Giá : 22k ~ 22k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 15:00 – 19:00

Canh bún lâu lăm nấu đẳng cấp gia truyền, nước ngọt từ bỏ riêu, đúng kiểu mấy hàng xe canh bún xưa cũ hay cung cấp ( giờ không thấy luôn rồi).Mỗi tô với phần bún , đậu hủ rán , huyết và một cục riêu cua ( không pha trứng, không thịt bằm).

*

Ăn hơi vừa miệng, xin thêm tép mỡ chảy xệ bao ghiền cho 1 trong các buổi chiều về tối không biết nên ăn những gì ngon – té – tốt .Đúng vị tịnh tâm – dịu Nhàng

Canh bún ngon sinh hoạt Quận 9

Canh bún quận 9

Địa chỉ : 48 nai lưng Hưng Đạo, quần thể Kiến Thiết, q9 , TP.HCM

Giá : 20k ~ 30k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 15:00 – 19:00

Tô canh bún khôn xiết “vệ sinh” và “chất lượng” thảng hoặc thấy ở những quán canh bún khắp dùng Gòn. Tiệm sạch, đồ ăn sạch, đảm bảo, tới cả hũ mắm tôm cũng sạch sẽ sẽ, kín, mắm tôm đúng chất lượng, loại nhà làm ngon như bên làm.

*

Tô khổng lồ 30k, nước cần sử dụng đậm đà, chả cua nêm vô cùng đỉnh, topping phệ và phong phú hiếm thấy làm việc mấy tiệm khác. Đặc biệt độc nhất là ốc khôn cùng to siêu những luôn

Cô bán từ trên đầu giờ chiều mang đến tối, đến ăn uống còn được bonus nghe gớm phật răn dạy dỗ từ dòng đầu đĩa cô bật. Thuộc ngẫm về sự việc đời và thanh tịnh.