Xem phim song hoa điếm

Trong "Song Hoa Điếm", song Ji Hyo với Jo In Sung có rất nhiều cảnh quay táo khuyết bạo cùng với nhau, được biết những cảnh tảo này yêu cầu quay đi trở về tới 40 lần.

Bạn đang xem: Xem phim song hoa điếm


"Song Hoa Điếm"- bộ phim truyền hình cổ trang nước hàn gắn mác 18+ năm nào được khán giả gây nóng quay trở về khi thiếu nữ diễn viên tuy nhiên Ji Hyo tiết lộ hậu viễn cảnh nóng phải quay tới 40 lần.

Dường như những bộ phimcó yếu hèn tố cấm trẻ em trong các bộ phim truyền hình cổ trang không hẳn là hiếm. Mặc dù vậy vào năm 2008, tập phim Song Hoa Điếm (A Frozen Flower) đã làm cho dư luận và truyền thông của xứ sở kim chi bùng nổ. Đặc biệt, trước lúc phát sóng bộ phim truyện này đã gây một cơn sốt không bé dại khi tất cả sự phối hợp của ba hãng phim phệ là Showbox (Hàn Quốc), công ty Điện ảnh HảoHảo (Đài Loan) và doanh nghiệp Hiểu quang (Hong Kong). Sau khi phát sóng, bộ phim lại tạo tiếng vang với phần đông cảnh quay táo bị cắn bạo của những diễn viên.

*
Song Hoa Điếm gây tranh cãi xung đột với phần đa cảnh nóng táo bị cắn dở bạo

Song Hoa Điếm mang bốii cảnh triều đại Cao Ly để nói về câu chuyện tình yêu tay bố đồng tính luyến ái thân 3 người: Hoàng thượng(Ju Jin Mo), tướng mạo quân Hong Lim (Ji In Sung) và cung phi (Song Ji Hyo).

Hoàng thượngvà vị tướng tá quân Hong Lim đứng đầu đội quân thị vệ vốn gồm tình cảm cùng nhau nhưng vì chưng đại cục, công ty vua đã đồng ý lấy công chúa triều Nguyên làm cho Hoàng hậu. Cũng bởi vì thế mà ông cần thiết động phòng với hoàng hậu. Bên dưới sức ép của các đại thần về việc vua phải bao gồm con nhằm nối dõi, đại vương liền hạ lệnh cho tất cả những người tình là Hong Lim quan hệ nam nữ với thê thiếp 3 đêm nhằm bà tất cả thai.

*
Tướng quân Hong Lim bị ép quan hệ giới tính với hoàng hậu

*
Sau tất cả, cả 2 người đều sở hữu tình cảm với nhau

*
Những cảnh lạnh đỏ mặt để cho các diễn viên trinh nữ ngùng

Sau đông đảo đêm chung đụng,Hong Lim và cung phi lại mang lòng yêu thích nhau. Bên vua phát hiện được, Hong Lim bị tống giam dẫu vậy lại được các thuộc hạ cứu vãn ra ngoài. Sau thời điểm ra ngoài, Hong Lim tưởng rằng Hoàng hậu đã biết thành chém đầu tức tốc xông vào cung để trả thù đến nàng. Sau cùng cả 2 fan đều chết thảm hại.

*
Kết cục bi tráng cho cả hoàng thượng và vị tướng mạo quân trẻ con tuổi

Điều đáng kể ở đó là trong bộ phim truyền hình cả 3 diễn viên đều phải có những cảnh nóng bỏng tới mức họ không đủ can đảm nhìn mặt nhau sau khi quay ngừng vì quá không tự tin ngùng. Đặc biệt, với đông đảo cảnh nóng táo bạo thuộc với các bạn diễn Jo In Sung, Song Ji Hyo phải cù đi quay trở về 40 lần để đáp ứng yêu cầu vì chưng đạo diễn gửi ra. Cô chia sẻ rằng:"Tôi nên mất tới 9 tháng mang lại vai diễn này. Khi quay tuy vậy Hoa Điếm, tôi không nghĩ đến mình buộc phải hở giỏi cởi từng nào vì hồ hết cảnh nệm chiếu để giúp đỡ cho khán giả hiểu rõ hơn về quá trình chuyển đổi thay tâmlý cùng cảm xúccủa nhân vật. Ngoài các tư núm đọa diễn yêu cầu, tôi còn phải biếu cảm gương mặt cân xứng để cảnh quay chân thật hơn".

Được biết, trong quá trình quay gần như cảnh rét trong tuy nhiên Hoa Điếm, Song Ji Hyo cùng Jo In Sung hầu hết đã được mặc quần bảo hộ để đảm bảo an toàn. Gắng nhưng, điều ấy cũng không giúp cho những diễn viên giảm ngại ngùng sau hậu trường.

Xem thêm: Cùng Nhau Tìm Hiểu Phong Cách Thời Trang Thái Lan Như Hotgirl Pimtha

Bên cạnh những cảnh rét của tuy vậy Ji Hyo Jo In Sung thì mối quan hệ đồng tính giữa nhân thiết bị nhà vua và tướng quân Hong Lim tạo nên tranh cãi. Nhất là lúc hai người này có phát sinh dục tình với nhau. Bên vua Ju Jin Mo đã đề nghị uống rượu nhằm tự thôi miên mình cùng diễn những cảnh nóng thuận lợi hơn.