Cảnh nóng trong phim việt nam xưa

Từng bao gồm thời những đạo diễn phim Việt tạo nên sự những thành phầm gây tiếng vang béo xoay xung quanh đề tài áp dụng cảnh lạnh trong phim.


Từ những năm đầu phạt triển, ngành điện ảnh Việt đã có "chiêu" áp dụng cảnh rét trong phim để tăng hiệu ứng, trải nghiệm người xem. Nhưng cũng có những trường hợp cảnh nhạy cảm quá "bạo" khiến phim xém chút nữa không được ra mắt khán giả.

1. Buôn bản Vũ Đại Ngày Ấy (1982)

Ra mắt vào thời kỳ điện ảnh Việt rục rịch chuyển mình, làng Vũ Đại Ngày Ấy có một cảnh phim vô cùng táo bị cắn bạo, đến mức vượt tầm kỳ vọng của khán giả thời bấy giờ. Đó là cảnh Chí Phèo "cưỡng bức" Thị Nở ở vườn chuối. Là một sự kiện bao gồm vai trò quan liêu trọng trong tác phẩm nguyên tác của phái nam Cao, đạo diễn Phạm Văn Khoa đã cương quyết giữ lại cảnh phim này.Mặc mặc dù phải xoay đi quay lại nhiều lần, cảnh phim này đã gây ra một cơn chấn động lớn vào giới phê bình. Sau thời điểm hoàn thành, làng mạc Vũ Đại Ngày Ấy đã bị chỉnh sửa nhiều lần để được ra mắt khán giả, nhưng vẫn ko được duyệt. Phải đến lúc Tổng túng thư Trường Chinh đích thân đến xem, và yêu cầu giữ lại vì chưng cắt đi sẽ "không còn là Chí Phèo nữa" thì cảnh phim trên mới an toàn ra mắt khán giả.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim việt nam xưa

2. Cô bé Trên Sông (1987)

Cô Gái trên Sông luân phiên quanh số phận của Nguyệt. Cô nàng hành nghề cung cấp thân trên sông Hương tình cờ cứu được một chiến sĩ phương pháp mạng và phải lòng anh. Những cảnh nóng trong phim như cảnh làm tình của những cô nàng giang hồ hay cảnh khỏa thân của Nguyệt... Tạo ra những phản ứng tiêu cực. Cũng vì chưng những phân cảnh này nhưng gia đình của nghệ sĩ Minh Châu rơi vào cảnh lục đục. Cô bé Trên Sông đã phải gánh chịu vô vàn búa rìu dư luận trước lúc ra rạp.3. Đêm Hội Long Trì (1989)

Đêm Hội Long Trì lúc ra mắt khán giả, đã gây ra một cú sốc lớn với một loạt các cảnh nóng. Bởi nói về chúa Trịnh Sâm - một kẻ yêu thích mê sắc dục vô độ, nhiều cảnh quay đến đến giờ vẫn được coi là táo bạo đối với lịch sử điện ảnh.
Tuy nhiên cũng vày quá táo bạo, bộ phim đã gặp rắc rối và phải kiểm duyệt qua lại nhiều lần. Cũng nhờ đáng tin tưởng của đạo diễn Hải Ninh thời bấy giờ, phim đã giữ lại được những cảnh nóng quan trọng. Cho đến nay, Đêm Hội Long Trì và những cảnh nhạy cảm của bản thân vẫn là một phim dã sử gớm điển nhất của thế kỷ 20.


*

4. Số Đỏ (1990)

Số Đỏ là một phim đã tạo ra sự tên tuổi của nhiều nghệ sĩ lớn như: NS Quốc Trọng, NSND Như Quỳnh, NSND Trần Tiến, NSND Trịnh Thịnh, cố NSƯT Phạm Bằng v.v... Trong quy trình sản xuất, vì muốn nhấn mạnh tính trào phúng sâu cay của kịch bản, đạo diễn Hà Văn Trọng đã quyết định đưa nhiều cảnh apple bạo vào phim. Như cảnh: Cô Hoàng Hôn nằm lả lơi bên trên giường, cô Tuyết nằm lõa lồ trên giường sau màn mây mưa với Xuân tóc đỏ v.v...


Sau khi ra rạp, Số Đỏ tạo ra một cơn sốt vé khổng lồ. Mặc dù nhiên, phim lại bị cấm chiếu vì lo lắng rằng những cảnh hở hang, phản cảm sẽ ảnh hưởng đến khán giả. Một lần nữa, phim cần được sự phê duyệt của một vị lãnh đạo để bao gồm thể ra mắt khán giả. Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh đã đích thân đến phê duyệt, từ đó Số Đỏ lại được lưu hành.


Xoay xung quanh chủ đề chiến tranh, Trung Úy của đạo diễn Hà Sơn là một khúc tình ca chân thật của một thế hệ đã đi qua chiến tranh có theo những khát vọng tình yêu. Phim luân phiên quanh nhân vật trung úy Hà, được giao nhiệm vụ dẫn đội đặc công đánh chiếm căn cứ địch.


Để làm vậy, anh đã nhờ đến cô bé đồng bào Siphia giúp đỡ. Cô ra điều kiện cùng chỉ đồng ý góp đỡ anh khi trung úy Hà chịu giúp ngược lại mình. Kịch bản của Trung Úy được đạo diễn Hà Sơn ấp ủ từ những năm 1988. Đến 2007, phim mới được bao gồm thức được đưa vào sản xuất. Mặc dù vất vả trong quá trình thực hiện, Trung Úy từng bị "tuýt còi" bởi phim làm để phục vụ dịp kỷ niệm, "cúng cụ" nhưng lại gồm quá nhiều cảnh nóng. Phải nhị năm sau khoản thời gian đóng máy, phim mới được ra mắt khán giả.

6. Bi, Đừng Sợ (2010)


Bi, Đừng Sợ là một tác phẩm được ca ngợi ở nhiều lễ hội phim quốc tế của đạo diễn Phan Đăng Di. Tuy nhiên, ở tức thì trên sảnh nhà, phim ra rạp chỉ là một phiên bản "chắp vá". Đã tất cả đến 5 cảnh nóng quan trọng bị cắt bỏ khiến người xem khó đánh giá chỉ được chất lượng thật của phim.


7. Đập Cánh Giữa ko Trung (2015)

Đập Cánh Giữa ko Trung của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp có nhiều cảnh nóng được tế bào tả một phương pháp khá trực tiếp với bạo liệt. Phim từng được công chiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới và thu về rất nhiều giải thưởng từ các liên hoan phim hồi năm 2014.

Xem thêm: Collagen Uống Collagen Lúc Nào Tốt Nhất, Uống Collagen Lúc Nào Là Tốt Nhất Hiệu Quả Nhất


Thế nhưng nhỏ đường ra rạp của Đập Cánh Giữa ko Trung tương đối lận đận. Đương nhiên bởi vì những cảnh cực kỳ nhạy cảm giữa các nhân vật Huyền (Thùy Anh) với Tùng (Hoàng Hà), Huyền với Hoàng (Trần Bảo Sơn). Mặc dù bị buộc phải cắt cùng chỉnh sửa cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp vẫn mạnh mẽ phát biểu: "Tôi hiểu phim của tôi. Nó có những gai góc nhất định nhưng đó là những hóc búa không nằm vào phạm vi nhạy cảm hay có yếu tố đi ngược với thuần phong mỹ tục".


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao với những cảnh rét kể trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


khá ấn tượng đó!

Cũng được

mình thấy bình thường

Ý kiến không giống


Dàn sao làng mạc nghèo "Reply 1988" lột xác chóng mặt sau 5 năm: Bo Gum bị đồn phá hoại niềm hạnh phúc đôi vợ ck thế kỉ, đàn bà chính xịt ngóm rẽ lối Youtuber
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem