CAO VIÊN VIÊN TRIỆU HỰU ĐÌNH

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình hiện đang có mặt trên phim trường 1 dự án mới toanh. Dự án này khai thác đề tài hiện tại đại, đã bắt đầu thực hiện phần đa cảnh quay đầu tiên.

Bạn đang xem: Cao viên viên triệu hựu đình

Cao Viên Viên mang trang phục giống như cô hầu gái, rồi cố kỉnh tay dung dăng dung dẻ cùng với Triệu Hựu Đình. Lúc bị cánh săn ảnh chụp lại phút chốc này, đôi bạn trẻ chẳng hề hay biết những gì cả mà vẫn vô tứ đứng cạnh bên chiếc xe lớn, thoải mái và dễ chịu thể hiện cảm xúc trước các nhân viên còn lại của đoàn phim.


*

*

*

Vợ ck Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại chăm lo giữa phim trường.

Khi khoảnh khắc chăm sóc tình tứ này được hé lộ, netizen lập tức bình luận sôi nổi. Những người cho rằng Cao Viên Viên thực sự suôn sẻ khi lấy được người ck yêu thương mình như Triệu Hựu Đình. Bao năm qua, cặp đôi vẫn mặn nồng ân ái. Bất cứ bao giờ nhắc mang đến vợ, Triệu Hựu Đình cũng tràn trề sự tự hào cùng tin yêu.

Triệu Hựu Đình là một trong những nam diễn viên được đánh giá cao về kĩ năng diễn xuất. Nhờ đóng vai Dạ Hoa vào phim cổ trang chạy khách Tam sinh tam cố gắng Thập lý đào hoa nhưng mà Triệu Hựu Đình đổi thay thần tượng của triệu cô gái. Hình thức bề ngoài điển trai, ấm cúng cùng kỹ năng diễn xuất điêu luyện đã giúp Triệu Hựu Đình gây tuyệt hảo mạnh.

Xem thêm: 7 Loại Nồi Cơm Điện Của Nhật Bản Mới, Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa


*

*

Triệu Hựu Đình đã từng tạo ra sốt với vai diễn trong Tam sinh tam vậy Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình kết duyên với Cao Viên Viên đã có được hơn 6 năm. Sau thời điểm đóng thông thường 1 bộ phim truyền hình điện ảnh, hai bạn đã tiến tới hôn nhân. Thời hạn đầu, đôi bạn chịu khá nhiều áp lực, bởi Cao Viên Viên to hơn Triệu Hựu Đình đến 5 tuổi, trước lúc lấy nhau, Cao Viên Viên lại còn vướng vào khá nhiều bê bối ái tình. Có lời đồn cho rằng bởi vì điều này cơ mà Cao Viên Viên không lấy được lòng gia đình chồng.

Năm 2020, khi thâm nhập 1 lịch trình truyền hình, Triệu Hựu Đình cho thấy thêm vợ chồng anh vẫn gia hạn một riêng lẻ tự không cố gắng đổi: Anh lo đối ngoại, bà xã lo đối nội. Tài tử giải thích, anh chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các công việc bên ngoài, trong những lúc cô phụ trách các quá trình gia đình. Thấy vợ ít đi đóng góp phim mà xuyên suốt ngày chỉ lo bài toán nhà cửa, Triệu Hựu Đình còn khích lệ cô mau chóng quay lại trường quay.

Có lẽ, chính nhờ sự động viên tự mỹ nam giới Tam sinh tam cầm cố Thập lý đào hoa mà trong đợt này, Cao Viên Viên mới chịu đóng góp phim trở lại.


Cao Viên Viên trường đoản cú chê bản thân nhạt nhẽo, netizen bội phản pháo: Chị quá đẹp, còn có ông xã là Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình