Captain america 2 diễn viên

Captain America 2: binh lực Mùa Đông là tập phim phát hành vào thời điểm năm 2014, được sản xuất do điện hình ảnh Mỹ. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Anthony Russo, Joe Russo cùng sự tham gia của các diễn viên Anthony Mackie, Chris Evans, Cobie Smulders, Emily VanCamp, Frank Grillo, Maximiliano Hernández, Robert Redford, Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson, Sebastian Stan. Quanh đó ra, phim giỏi Captain America 2 ở trong thể một số loại Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón coi Captain America 2: binh sỹ Mùa Đông tại TVHEY.

Phim Captain America 2: binh sỹ Mùa Đông (2014) Thuyết minh Vietsub

Sau phần 1 với lợi nhuận không được như kỳ vọng, Marvel vẫn gấp rút lên chiến lược cho Captain America 2 tuy vậy quyết định biến hóa đạo diễn và cái tên được chọn không có ai khác thiết yếu là bằng hữu nhà Russo – 2 người góp công to trong việc làm nên thành công cho những tựa phim Siêu nhân vật của Marvel cũng tương tự mang lại làn gió bắt đầu cho thể một số loại này trong những năm gần đây.

Bạn đang xem: Captain america 2 diễn viên

Ra mắt khán giả vào năm 2014, Captain America 2: binh sĩ Mùa Đông được đầu tư kinh giá thành chỉ nhỉnh hơn phần đầu một chút ít – 170 triệu USD, mặc dù phim thu về nhiều gấp rất nhiều lần phần 1, số lượng 710 triệu USD là đủ để gia công Marvel cảm thấy ưa chuộng và yên ổn tâm tiếp tục giao nhiệm vụ cầm trịch ở gần như phần kế tiếp. Bên cạnh ra, phim cũng khá được đánh giá là trong số những tác phẩm hay độc nhất trong MCU.

*

Nội dung của phim

Sau khi chỉ huy thành công trách nhiệm giải cứu con tin khỏi đàn cướp biển trên một nhỏ tàu, Steve Rogers gặp Nick Fury và tỏ ra rất khó chịu vì biết được Natasha Romanoff tất cả những kim chỉ nam khác cùng với anh. Nick phân tích và lý giải rằng anh không tin tưởng tưởng ngẫu nhiên ai nhưng tiết lộ dự án tuyệt mật tiên tiến nhất của SHIELD mang tên “Chiến dịch Insight” vẫn phóng ba tàu sân bay vào ko gian, được liên kết bởi một vệ tinh để đảm bảo thế giới. Tất cả một cố gắng nỗ lực chống lại Nick do Winter Soldier với Nick đi đến nhà ở của Steve, kế tiếp gửi một ký ức hối hả cho Steve. Anh ta nói rằng SHIELD bị đột nhập với các đặc vụ HYDRA đã xâm nhập.

Xem thêm: Ghim Của Thuy Linh Trên Thu Phap Yeu Thich, 79 Thư Pháp Ý Tưởng

Không thọ sau, Nick bị thương nặng bởi bố phát đạn và phải triển khai phẫu thuật. Thư ký Alexander Pierce hỏi Steve tại sao Nick lại sinh sống trong nhà ở của anh ta tuy nhiên anh ta khước từ nói. Ngay lập tức sau đó, Steve bị xem là kẻ phản nghịch và bị săn lùng bởi các đặc vụ SHIELD với anh ta hợp tác ký kết với Natasha cùng Sam “Falcon” Wilson. Lúc này, họ điều tra lý do nguyên nhân Nick bị truy đuổi và bọn họ phát hiện ra một âm mưu bí mật thực sự quyết liệt được ủ ấp bởi HYDRA….


Anthony Mackie, Chris Evans, Cobie Smulders, Emily VanCamp, Frank Grillo, Maximiliano Hernández, Robert Redford, Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson, Sebastian Stan