Chưa Bao Giờ Câu Được Con Cá Khổng Lồ Thế Này

Hai người bầy ông tại bang Florida đang ăn mừng vày câu được một bé cá to con nặng ngay sát 140 kg, còn được biết đến với thương hiệu là cá mú Warsaw.

Bạn đang xem: Chưa bao giờ câu được con cá khổng lồ thế này


Theo Global News, cá mú Warsaw là loài cá có size lớn sống nghỉ ngơi vùng nước sâu của Vịnh Mexico, vị trí nó được mệnh danh là một trong những sinh vật khó khăn câu nhất.

Joshua Jorgensen, tín đồ câu cá chăm nghiệp, đã bắt được nhỏ cá vào hôm 22/1 sau 3 năm theo dấu. Anh chia sẻ đoạn ghi hình cuộc thiết bị lộn của anh ý với nhỏ cá mú kếch xù trên YouTube.

“Chúng tôi đích thực bắt được thú vật biển!”, Jorgensen viết trên YouTube.

Jorgensen với người các bạn của mình, Jason Boyll, câu con cá mú gần một rạn san hô xa bờ biển Fort Myers, Vịnh Mexico. Anh nói rằng bọn họ đã sử dụng một con cá cam nhỏ tuổi làm mồi nhử và nhỏ cá mú đã gặm câu ngay lập tức sau đó.

Jorgensen viết: “Chỉ 5 phút sau thời điểm thả câu, phải của Jason rung lên. Anh ấy bước đầu quay với dây câu khôn xiết căng. Một nhỏ Warsaw đẩy đà đã cắm câu!”.

Boyll và Jorgensen đã cầm cố nhau quay đề xuất câu nhằm kéo con cá lên bờ. Họ đã mất trăng tròn phút để rất có thể kéo 122 m dây câu cùng nhỏ cá về sát mẫu thuyền.

“Đó là 1 con tai quái vật! Con cá nổi lên phương diện nước và toàn bộ chúng tôi bước đầu la hét ”, Jorgensen phân chia sẻ. Anh cho biết thêm, đề nghị mất tới 4 người lũ ông để có thể nhấc con cá to đùng qua mép thuyền.

*

Phải cần sử dụng máy kéo để nhấc bé cá lên. Ảnh: Globalnews.

Con cá mú câu được dài khoảng chừng 2,1 m, nặng 133 kilogam và có gai nhiều năm tới 60 cm, dọc theo lưng. Boyll và Jorgensen đã cần dùng lắp thêm kéo để lấy con cá lên bàn cân khi trở về bờ.

Jorgensen chia sẻ thêm rằng những nhỏ cá này thường bớt 10% trọng lượng khung người khi bị bắt lên bờ, bởi vì đó, bé cá rất có thể nặng hơn số cân mà người ta cân được.

Đây không phải lần đầu tiên hai người bầy ông này câu được cá khổng lồ. Viện nghiên cứu và phân tích Cá với Động trang bị hoang dã Florida đã lưu ý trên Facebook rằng tránh việc đánh bắt cá mú Warsaw vì con số loài này vẫn chưa được xác định.

Cá mú Warsaw là trong số những loài hiếm độc nhất vô nhị của loài, tuy vậy không yêu cầu là to nhất. Cá mú Goliath, cũng sống sinh hoạt Đại Tây Dương, to lớn hơn và có thể nặng cho tới 363 kg.


Phát hiện tại cá vàng kếch xù ở Mỹ

Một con cá xoàn nặng tới 4 kg đã làm được phát hiện tại hồ nước ở South Carolina, Mỹ. Sau thời điểm được bắt lên và reviews sức khỏe, bé cá đã quay trở lại hồ.


Sang Trần


Câu được cá khổng lồ Mỹ Mexico câu cá cá kếch xù Vịnh Mexico


Mỹ

*

Cá béo voi vĩ đại chết trong thủy cung sống Mỹ

0 2

Con cá mập voi to đùng có tên Trixie nghỉ ngơi Thủy cung Georgia, Mỹ, đã bị tiêu diệt hôm 27/11 do "gặp khó khăn trong việc chuyển đổi môi ngôi trường sống".

*

"Thủy quái" vùng Amazon hồi phục trong thoải mái và tự nhiên

0 7

Cá Arapaima gigas - tuyệt cá hải tượng bản địa của Amazon, quỷ quái vật vĩ đại với năng lực đáng ngạc nhiên - đã biết thành đánh bắt trên mức cần thiết song đang trở nên tân tiến lại nhờ công cuộc bảo tồn.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng Bức Xúc Khi Có Tên Trong Show Hát Đám Cưới

*

china trừng phạt nhị ‘ông lớn’ vũ khí Mỹ

0 1

Giới chức trung quốc ngày 16/2 trừng phát Lockheed Martin và Raytheon Missiles & Defense (một công ty con của tập đoàn lớn Raytheon) do bán vũ khí cho cơ quan ban ngành đảo Đài Loan.