Cây Cầu Dài Nhất Thế Giới

*

Cầu khủng Đan Dương Kun Kun là cây cầu dài nhất thế giới và hiện tại đang nằm vào Sách kỷ lục Guinness với thương hiệu đó.Đó là một trong những cầu cạn nhiều năm 164,8 km (102,4 mi) bên trên tuyến đường tàu cao tốc Bắc khiếp Bắc Kinh, địa điểm mà bao quanh là đa số cánh đồng lúa, kênh rạch, sông, hồ.Phải mất tư năm để chế tạo và chi phí hơn 8 tỷ đô la.

2.

Bạn đang xem: Cây cầu dài nhất thế giới

Cầu to Thiên Tân

*

Cầu Thiên Tân là cây mong cạn đường tàu chạy giữa Lang Phường cùng Qingxian, một phần của tuyến đường tàu cao tốc Bắc khiếp Thượng Hải.Đây là trong những cây ước dài nhất quả đât với tổng chiều dài khoảng tầm 113.700 m (373.000 ft), hoặc 113,7, (70,6 mi).Theo Guinness, nó giữ thương hiệu cây ước dài máy hai trên rứa giới.

3. Đường đường cao tốc Bang Na

*

Đường cao tốc Bang na là đường cao tốc sáu làn dài 55 km sống Thái Lan. Nó thường được coi là một trong những cây mong dài nhất quả đât (cho đến năm 2010 dài nhất). Vùng nước lớn số 1 mà nó tan qua là sông Bang Pakong.

4. ước Pontchartrain

*

cầu Pontchartrain Causeway, xuất xắc Đường đắp cao, được xem là cây mong dài tuyệt nhất ở Hoa Kỳ cùng là cây cầu dài nhất nhân loại trên mặt nước trong vô số nhiều năm.Nó bao gồm hai cây cầu tuy nhiên song bắc qua hồ Pontchartrain ở khu vực miền nam Louisiana, Hoa Kỳ.Dài hơn trong nhì cây ước là 23.83 dặm (38,35 km) dài.

5.

Xem thêm: Hình Nốt Nhạc Trong Word - Cách Chèn Nốt Nhạc Vào Trong Word

Mong Vịnh sản phẩm Châu


*

Với chiều dài 35.673 km, ước Vịnh mặt hàng Châu là giữa những cây cầu xuyên đại dương dài nhất nỗ lực giới.Mục đích của cây cầu này là nhằm giảm thời gian đi lại trường đoản cú Ninh cha và Thượng Hải.

6. Cầu Runyang

*

Cầu Runyang là 1 trong tổ vừa lòng cầu khủng bắc qua sông Dương Tử sống tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, làm việc hạ giữ Nam Kinh.Khu phức hợp bao gồm hai cây mong chính nối liền Trấn Giang ở bờ nam giới sông và Dương Châu sinh hoạt phía bắc.Cây ước là 1 phần của đường đường cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải.Nó giữ lại kỷ lục là nhịp ước treo lớn thứ bố thế giới tương tự như cây cầu lớn nhất ở Trung Quốc.

7. Mong Đông Hải

*

Cầu Donghai là trong số những cây cầu vượt biển khơi dài nhất chũm giới.Nó gồm tổng chiều nhiều năm 32,5 km (20,2 mi) và kết nối Thượng Hải đại lục cùng cảng nước sâu xa khơi Dương Sơn sinh hoạt Trung Quốc.Do sự chật thanh mảnh của đường đường cao tốc trên cầu, các phương tiện thể quá nặng cần thiết đi trên đó.

8. Mong Chu Hải, Ma Cao

*

Cầu Chu Hải, Ma Cao là cây cầu dài 34 dặm sinh hoạt Hồng Kông bao gồm những cây cầu dây văng ba dây, một mặt đường hầm dưới hải dương và bốn quần đảo nhân tạo.Cây mong được sản xuất để trường thọ 120 năm và có giá 126,9 tỷ quần chúng tệ, tương đương với 18,77 tỷ đô la Mỹ.Nó hiện đang giữ thương hiệu cây ước vượt biển dài nhất.