CÂY HỒ TIÊU BỊ VÀNG LÁ

Vàng lá thối rễ trên hồ nước tiêu là bệnh gây rất nhiều khó khăn cho những nhà vườn trồng các loại cây này hiện tại nay. Nếu khinh suất không phát hiện tại kịp thời thì việc phòng trị sẽ gặp mặt nhiều trở ngại, tốn kém đưa ra phí, tạo tổn thất về kinh tế tài chính sau này. Trong nội dung bài viết dưới đây, teenypizza.com gửi trao bà bé 5 dung dịch trừ kim cương lá thối rễ ở hồ nước tiêu unique nhất.

Bạn đang xem: Cây hồ tiêu bị vàng lá

Bạn đang xem: dung dịch trị bệnh vàng lá cây tiêu


*

Triệu chứng dịch vàng lá thối rễ trên hồ tiêu

Cây sinh trưởng kém, khánh kiệt dần, bị héo. Cây quan trọng hấp thu bồi bổ được nữa. Lá dần chuyển sang màu vàng với bị rụng, tán lá trở đề xuất thưa thớt. Rễ tơ ban đầu bị thối đen kế tiếp lan dần cho rễ phụ.Bệnh lây lan rất nhanh, còn nếu như không phát hiện tại kịp sẽ lan rộng cả vườn.Bệnh kim cương lá thối rễ bởi tuyến trùng tiến công vào rễ sinh sản vết mến hở, nấm bệnh kế tiếp lợi dụng điều kiện dễ ợt sẽ tấn công vào và gây hại.

5 thuốc trừ tiến thưởng lá thối rễ ở hồ tiêu unique nhất

Bệnh kim cương lá thối rễ ở hồ nước tiêu có thể gây hại trực tiếp lên cây hồ nước tiêu, làm giảm năng suất và quality của cây. Bởi vậy, bà con cần có những giải pháp thích hợp nhằm mục đích diệt trừ triệt để dịch này ở hồ nước tiêu. Để giúp bà con giải quyết và xử lý vấn đề này, teenypizza.com đã đưa ra 5 bài thuốc trừ rubi lá thối rễ ở hồ nước tiêu được những kỹ sư nntt khuyên dùng.

1. Sử dụng thuốc Newtracon 70WP chữa bệnh vàng lá thối rễ ở hồ tiêu

Trong yếu tố của dung dịch có bổ sung cập nhật thêm vi lượng kẽm, lúc phun ngừng một thời gian sẽ có hiệu quả giúp cây khỏe hơn, lá xanh hơn, tăng khả năng chống chịu bệnh. Đây cũng là 1 trong trong những ưu điểm nổi nhảy của Newtracon 70WP chính vì như thế đây là dung dịch trừ kim cương lá thối rễ ở hồ nước tiêu được mọi người tin dùng.
*

Dùng dung dịch Newtracon 70WP điều trị vàng lá thối rễ ở hồ nước tiêu

Cách dùng

Liều lượng: 1.0 kg/haLượng nước xịt 500 lít/haPhun dung dịch khi tỷ lệ bệnh khoảng tầm 5%

Giá bán: Liên hệ

*

Thuốc Acodyl 35WP trừ rubi lá thối rễ ở hồ nước tiêu hiệu quả cao

Cách dùng

Liều lượng: 13 – 16 g/ 8 lít nướcPhun cùng với 400 – 600 lít nước /ha, xịt khi lốt bệnh ban đầu xuất hiện khoảng tầm 5 %

3. Điều trị căn bệnh vàng lá thối rễ ở hồ nước tiêu với thuốc Mancolaxyl 72WP

Mancolaxyl 72WP là bài thuốc phổ rộng, được cung ứng theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn UPL. Thuốc có ảnh hưởng tác động kép của nhì hoạt chất Mancozeb và Metalaxyl làm cho tăng công dụng diệt trừ mộc nhĩ bệnh. Mancolaxyl 72WP có công dụng tiếp xúc, nội hấp và lưu dẫn mạnh. 1 phần thuốc được hấp phụ qua lá thân rễ, bảo đảm cây trồng từ mặt trong. Một trong những phần thuốc phủ hầu hết bề mặt, bảo đảm an toàn cây trồng từ mặt ngoài.
*

Điều trị bệnh vàng lá thối rễ ở hồ tiêu với thuốc Mancolaxyl 72WP

Cách dùng:

Liều lượng: 1.5 – 2.0 kg/haPhun thuốc lúc thấy bệnh xuất hiện

Giá bán: Liên hệ

4. Thực hiện thuốc Revus opti 440SC xử lý bệnh dịch vàng lá thối rễ ở hồ tiêu

Với kỹ năng bám dính nhanh trên phương diện lá và thấm sâu trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào phía bên trong cây, dung dịch trừ nấm Revus opti 440SC có kết quả cao vào xử lý căn bệnh vàng lá thối rễ ở hồ nước tiêu.
*

Sử dụng dung dịch Revus opti 440SC xử lý bệnh vàng lá thối rễ ở hồ nước tiêu

Cách dùng:

Liều lượng: 0.2 – 0.4 %Thuốc được tưới trực tiếp vào gốc 2 lần cách nhau 21 ngày, lần đầu khi bệnh xuất hiện

Giá bán: Liên hệ

5. Sử dụng thuốc Ketomium 1.5 x 106 cfu/g bột cho hồ tiêu để trị đá quý lá thối rễ

Ketomium 1.5 x 106 cfu/g có khả năng phòng trừ hữu hiệu những bệnh héo rũ bên trên hoa màu, bệnh dịch đốm lá, dịch phấn white trên cây hồng, bệnh thối rễ, dịch thối thân, thối quả, xì mủ bên trên cây trồng.

Xem thêm: Top 3 Cách Chống Thấm Trần Nhà Bị Nứt Giá Rẻ & Hiệu Quả, 5 Cách Chống Thấm Trần Nhà Bị Nứt Hiệu Quả 100%


Dùng dung dịch Ketomium 1.5 x 106 cfu/g bột đến hồ tiêu nhằm trị rubi lá thối rễ

Cách dùng:

Liều lượng: 20 – 50g/ đôi mươi lít nướcPhun ướt đều, giải pháp 15 – đôi mươi ngày phun 1 lần

Giá bán: Liên hệ

Các biện pháp canh tác góp phòng trừ xoàn lá thối rễ ở hồ tiêu

5 thuốc trừ dịch vàng lá thối rễ ở hồ nước tiêu được chào bán ở đâu?

Bạn rất có thể mua 5 dung dịch trừ quà lá thối rễ ở hồ tiêu chất lượng nhất ở các siêu thị vật tư nông nghiệp trồng trọt hoặc ngay gần hoặc một thể nhất. Bên cạnh ra, nếu bạn không có thời gian ra phía bên ngoài thì cũng rất có thể yên trọng điểm đặt tải online tại các website chào bán vật tư nông nghiệp uy tín của teenypizza.com như teenypizza.com/shop

Như vậy, teenypizza.com đã giới thiệu những tin tức tổng quan lại về 5 thuốc trừ dịch vàng lá thối rễ ở hồ tiêu unique nhất, hy vọng những tin tức trên sẽ giúp đỡ bạn đọc giành được những kiến thức và kỹ năng hữu ích để chăm lo cây đạt quality tốt nhất và đưa về năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tò mò và biết thêm tin tức về nông nghiệp trồng trọt khác thì bạn cũng có thể tham khảo trên website teenypizza.com.

Trước đó

Tổng thích hợp 5 nhiều loại phân bón tăng phần trăm ra bông cho cây vải phổ biến nhất

tiếp sau

Một số các loại phân bón tăng con số hoa đến cây xoài đề xuất biết