Chỉ cần có ánh mặt trời tôi sẽ rực rỡ


Nếu bạn luôn hướng về phía ánh nắng Mặt Trời thì dòng bóng của bạn sẽ bị đổ lại làm việc đằng sau. Rất nhiều điều phiền não và u tối cũng đều phải được bọn họ bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với việc lạc quan, niềm tin vào trong 1 tương lai rực rỡ.

Bạn đang xem: Chỉ cần có ánh mặt trời tôi sẽ rực rỡ

 


1. Phần lớn đám mây mịt mù lộ diện trong cuộc đời của tôi không hề là dấu hiệu của một cơn mưa nặng hạt hay một cơn sốt dông đầy phá hủy nữa. Nó xuất hiện chỉ là nhằm thêm màu sắc vào bầu trời bùng cháy ánh dương của tôi mà thôi.

2. Khía cạnh Trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của bản thân để sưởi nóng và tỏa sáng cho hồ hết thứ bên trên Trái Đất. Cùng dù có bất cứ chuyện gì dù xuất sắc hay xấu xảy ra, phương diện Trời cũng trước đó chưa từng nói cùng với Trái Đất câu "Bạn đã nợ tôi tương đối nhiều điều".

3. Đừng khi nào nhầm lẫn giữa một tuyến phố mòn cùng với đích đến ở đầu cuối của thiết yếu mình. Câu hỏi phải đối mặt với một cơn sốt không có nghĩa là bạn ko thể thấy được được tia nắng Mặt Trời nghỉ ngơi cuối hành trình.


*

4. Ánh dương đó là thứ tia nắng sáng nhất, tỏa nắng nhất, xinh đẹp tuyệt vời nhất và tinh khiết duy nhất trong toàn bộ các loại ánh sáng có trong vũ trụ này.

5. Từng suy nghĩ, ý kiến của chúng ta đều là 1 trong thông điệp được gửi đến cầm giới. Cũng như những tia nắng tỏa nắng chính là tin nhắn gửi ấm áp từ khía cạnh Trời được gửi đến chúng ta hằng ngày.

6. Chị em tôi từng nói với tôi một lời nói mà tôi vẫn ghi nhớ nó cả đời: rạng đông luôn xuất hiện vào buổi sáng sớm cùng hoàng hôn thì hiện hữu vào lúc chiều tà của mỗi ngày. Ta có thể tự tuyển lựa được đứng tạm thời ở bất kỳ đâu đó cùng ngắm nghía phần đông khoảnh khắc cute của tự nhiên và thoải mái này. Bởi vì thế, họ được phép để lộ trình cho bạn dạng thân là con đường dẫn đến những điều đẹp mắt đẽ.

7. Phương diện Trời chính là một ngôi sao 5 cánh cô đơn nhất vũ trụ. Bởi mỗi lần nó mở ra để gặp gỡ gỡ đồng đội mình thì họ sẽ đều đồng loạt bặt tăm và nhằm Mặt Trời lại một mình.


*

8. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và black kịt thì nó cũng trở nên sớm kết thúc. Phương diện Trời đã lại xuất hiện thêm một lần tiếp nữa vào buổi sáng sớm của hôm sau.

9. Hoàng Hôn đó là minh chứng ví dụ nhất mang lại việc lúc một thứ gì đó chấm dứt hoặc mang lại lúc tàn cuộc, nó vẫn rất có thể đem đến cảm xúc thật tốt lành, dịu nhõm, dễ chịu và không thể kém phần xinh đẹp.

10. Nếu bạn luôn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì loại bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. đa số điều nỗi buồn và tăm tối cũng đều cần được bọn họ bỏ lại sau lưng, câu hỏi của ta là phải luôn luôn hướng về phía trước với việc lạc quan, niềm tin vào trong 1 tương lai rực rỡ.


11. Ánh dương thật nóng áp, trận mưa thì sảng khoái, gần như cơn gió khiến ta trở nên vững chắc, tuyết thì đem đến cho ta sự phấn khởi, yêu thích thú. Trên đời chẳng có thời tiết nào là tồi tệ tốt xấu, chỉ gồm có loại thời tiết đem lại sự giỏi lành theo một cách riêng biệt.

Xem thêm: Bài Văn Thuyết Minh Về Một Danh Lam Thắng Cảnh Hay Nhất (Dàn Ý

12. Nếu sẽ được sinh ra trên đời, hãy sống với đắm mình trong tia nắng Mặt Trời chói chang, tập bơi trong đại dương xanh ngạt ngào và tận hưởng một khoảng không gian thật trong lành.


Theo Trí Thức Trẻ


----------------------------

Hợp Tác cùng teenypizza.com truyền thông Miễn giá tiền - Trả mức giá Theo Yêu ước tại http://bit.ly/teenypizza.com-Partnership