CLIP CHÂN TỬ ĐAN SAY MÊ TẬP THỂ HÌNH NĂM 19 TUỔI

Nhiều bạn cho rằng ngôi sao sáng võ thuật này sẽ không đủ chiều cao để biểu thị vai vị tướng lịch sử một thời trong "Tam quốc chí".

Bạn đang xem: Clip chân tử đan say mê tập thể hình năm 19 tuổi


thông thường Tử Đơn cực thấp để vào vai Quan Vũ

Nhiều tín đồ cho rằng ngôi sao võ thuật này không đủ chiều cao để thể hiện vai vị tướng huyền thoại trong "Tam quốc chí".

Sau 3 tháng khởi quay, đoàn làm cho phim The Lost Bladesman đã bắt đầu chiến dịch tiếp thị bằng buổi họp báo ra mắt ở Bắc khiếp ngày cuối tháng 6 vừa qua. Đây là bộ phim làm về quan liêu Vân ngôi trường - vị tướng danh tiếng chính trực trong cỗ truyện Tam quốc chí - với phái mạnh diễn viên đó là Chung Tử Đơn. Không có bất kì ai nghi ngờ khả năng võ thuật tương tự như diễn xuất của nam diễn viên này tuy nhiên, điều làm người ta khiếp sợ lại là nước ngoài hình nhỏ dại bé của anh. Tiềm thức mọi bạn vốn đã gắn sát với hình ảnh một quan lại Vũ cao lớn, uy nghi. Trong truyện, vị tướng này cũng được mô tả là có độ cao hơn 2m. Trong lúc đó, ngôi sao 5 cánh của Diệp Vấn lại khá thấp với độ cao 1m74.

Đứng trước những nghi vấn này, thông thường Tử Đơn xác định anh sẽ cố gắng để không phá hỏng hình mẫu Quan Vân Trường trong tim người xem. Kề bên đó, với một số thủ thuật quay và trợ giúp của công nghệ, phổ biến Tử Đơn cho biết trong phim, độ cao của anh vẫn được nâng cao đáng kể.

Ngay cả đạo diễn Trương Triệu Huy cũng lên tiếng bảo đảm sự lựa chọn của chính mình khi giao vai quan liêu Vân ngôi trường cho bình thường Tử Đơn. Đạo diễn Trương cho biết thêm đơn vị đo lường và tính toán của thời xa xưa trọn vẹn khác so với hiện nay nay, cùng trên thực tế, quan liêu Vũ không tốt to như mọi bạn vẫn hình dung.

Đóng cặp cùng với tầm thường Tử Đơn vẫn là người vợ diễn viên Tôn Lệ. Là 1 trong trong số ít những cô gái diễn viên trong phim, Tôn Lệ đã thủ vai vợ lẽ của lưu Bị - người anh kết nghĩa của quan Vân Trường. Giữa hai nhân đồ của Tôn Lệ và thông thường Tử Đơn sẽ là một trong những mối tình buồn.

Khởi quay từ tháng 3, The Lost Bladesman dự con kiến sẽ reviews vào năm 2011.

Một số hình hình ảnh trong cuộc họp báo:

*

Ana de Armas trong phim 17+

0

Ana de Armas được khen thể hiện giỏi phong thái biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe trong bộ phim truyền hình tiểu sử "Blonde".

*

Christian Bale nhóm đầu trọc mang khi đóng "Thor 4"

0

Christian Bale - đóng góp Gorr "Sát thần" vào "Thor: Love và Thunder" - bắt buộc đội lớp da giả lên đầu để cân xứng tạo hình nhân vật.

Xem thêm: Quyết Định Bảo Lưu Kết Quả Học Tập (Hướng Dẫn Năm 2022), Mẫu Đơn Xin Bảo Lưu Kết Quả Học Tập Mới Nhất 2022

*

Elvis Presley được biểu thị như siêu hero

0 1

Baz Luhrmann - đạo diễn phim về Elvis Presley - nói siêu anh hùng là nguồn xúc cảm cho tạo thành hình và đậm cá tính của "ông hoàng nhạc Rock & Roll".