Clip Chân Tử Đan Say Mê Tập Thể Hình Năm 19 Tuổi

Nhiều người cho rằng ngôi sao võ thuật này không đủ chiều cao để thể hiện vai vị tướng huyền thoại trong "Tam quốc chí".

Bạn đang xem: Clip chân tử đan say mê tập thể hình năm 19 tuổi


Chung Tử Đơn quá thấp để vào vai Quan Vũ

Nhiều người cho rằng ngôi sao võ thuật này không đủ chiều cao để thể hiện vai vị tướng huyền thoại trong "Tam quốc chí".

Sau 3 tháng khởi quay, đoàn làm phim The Lost Bladesman đã bắt đầu chiến dịch quảng bá bằng buổi họp báo diễn ra ở Bắc Kinh ngày cuối tháng 6 vừa qua. Đây là bộ phim làm về Quan Vân Trường - vị tướng nổi tiếng chính trực trong bộ truyện Tam quốc chí - với nam diễn viên chính là Chung Tử Đơn. Không ai nghi ngờ tài năng võ thuật cũng như diễn xuất của nam diễn viên này tuy nhiên, điều làm người ta lo ngại lại là ngoại hình nhỏ bé của anh. Tiềm thức mọi người vốn đã gắn liền với hình ảnh một Quan Vũ cao lớn, uy nghi. Trong truyện, vị tướng này cũng được miêu tả là có chiều cao hơn 2m. Trong khi đó, ngôi sao của Diệp Vấn lại khá thấp với chiều cao 1m74.

Đứng trước những nghi ngại này, Chung Tử Đơn khẳng định anh sẽ nỗ lực để không phá hỏng hình tượng Quan Vân Trường trong lòng người xem. Bên cạnh đó, với một số thủ thuật quay và trợ giúp của công nghệ, Chung Tử Đơn cho biết trong phim, chiều cao của anh sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngay cả đạo diễn Trương Triệu Huy cũng lên tiếng bảo vệ sự lựa chọn của mình khi giao vai Quan Vân Trường cho Chung Tử Đơn. Đạo diễn Trương cho biết đơn vị đo lường của thời xa xưa hoàn toàn khác so với hiện nay, và trên thực tế, Quan Vũ không cao to như mọi người vẫn hình dung.

Đóng cặp cùng với Chung Tử Đơn sẽ là nữ diễn viên Tôn Lệ. Là một trong số ít những nữ diễn viên trong phim, Tôn Lệ sẽ thủ vai vợ lẽ của Lưu Bị - người anh kết nghĩa của Quan Vân Trường. Giữa hai nhân vật của Tôn Lệ và Chung Tử Đơn sẽ là một mối tình buồn.

Khởi quay từ tháng 3, The Lost Bladesman dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2011.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

*

Ana de Armas trong phim 17+

0

Ana de Armas được khen thể hiện tốt phong thái biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe trong bộ phim tiểu sử "Blonde".

*

Christian Bale đội đầu trọc giả khi đóng "Thor 4"

0

Christian Bale - đóng Gorr "Sát thần" trong "Thor: Love and Thunder" - phải đội lớp da giả lên đầu để phù hợp tạo hình nhân vật.

Xem thêm: Quyết Định Bảo Lưu Kết Quả Học Tập (Hướng Dẫn Năm 2022), Mẫu Đơn Xin Bảo Lưu Kết Quả Học Tập Mới Nhất 2022

*

Elvis Presley được mô tả như siêu anh hùng

0 1

Baz Luhrmann - đạo diễn phim về Elvis Presley - nói siêu anh hùng là nguồn cảm hứng cho tạo hình và cá tính của "ông hoàng nhạc Rock & Roll".