TỔNG HỢP CHIỀU CAO CỦA TỪNG THÀNH VIÊN NHÓM EXO

EXO là giữa những nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP hiện tại nay. Những thành viên trong đội nhạc download lượng fan ngưỡng mộ khủng bởi vì không chỉ có tài năng năng, phong cách biểu diễn ấn tượng, ngoài ra nổi tiếng đình đám với phần đa vụ Scandal lớn. Vì chưng đó, “tất tần tật” những thông tin về nhóm này phần đông được báo đài, cũng tuy thế fan mến mộ quan trọng điểm và chiều cao của EXO không nằm không tính luồng thân mật này. Thông tin về chiều cao của các thành viên EXOChiều cao với thông tincủa Sehun EXO

Thông tin chính xác về đội EXO

Tên EXO được đem từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn gồm nguồn tích điện dồi dào”. Còn 2 chữ “K” cùng “M” có ý nghĩa sâu sắc ám chỉ ngôn ngữ mà hai đội thể hiện trong số bài hát: chữ K là viết tắt của tự “Korean” (tiếng Hàn Quốc) với M là viết tắt của từ “Madarin” (tiếng quan lại Thoại).Bạn đã xem: tiểu truyện xiumin đội exo về chiều cao khối lượng mới tuyệt nhất 2021

Nhóm EXO luôn phát hành, tiếp thị các ca khúc của bản thân vào cùng 1 thời điểm tại cả 2 quốc gia, thành lập trên nhiều website có tên tuổi như MelOn, Doshirak, Soribada, Naver Music tại Hàn Quốc; Baidu, sina, SOHU Music trên Trung Quốc, thậm chí còn là chợ nhạc điện tử béo nhất quả đât iTunes.

Bạn đang xem: Tổng hợp chiều cao của từng thành viên nhóm exo

EXO luôn luôn được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng trường đoản cú phía SMTOWN, đứng ở phần quân át nhà bài của bạn này để chiếm lĩnh thị phần âm nhạc không chỉ có ở Hàn Quốc, trung quốc mà cả ráng giới.

Thông tin về chiều cao của những thành viên EXO

Sau đấy là thông tin chi tiết về độ cao của các thành viênEXO.

Chiều cao và thông tincủa Kris EXO (Đã rời khỏi EXO)

Kris EXO

Kris là trưởng đội của EXO-M, tên tiếng Trung là Wu Yi Fan. Tên khai sinh là Li Jiahengon, sinh vào trong ngày 6 tháng 11 năm 1990, trên Trung Quốc. Anh có 2 quốc tịch là trung hoa và Canada. Vào năm 2007, Kris được chọn vào SM Entertainment thông qua buổi demo giọng SM Global Audition được tổ chức tại Vancouver, bang Bristish Columbia, Canada. Kris sở hữu chiều cao khủng là 1m88, anh là Rapper chính, hát phụ của nhóm.

Chiều cao với thông tincủa Chen EXO

Chen EXO

Chiều cao và thông tincủa Lay EXO

Lay EXO

Tên thật là Zhang Yixing, Lay sinh ngày 7 mon 10 năm 1991 trên Trường Sa, hồ Nam, Trung Quốc. Lay tham gia S.M. Entertainment thông qua khối hệ thống tuyển lựa chọn quốc tế của doanh nghiệp vào năm 2008. Năm 2011, Lay bao gồm khoảng thời hạn ngắn thao tác làm việc cùng SHINee vào concert tour của nhóm, sửa chữa thay thế vị trí dancing của Jonghyun. Anh đồng ý được reviews như một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 1 năm 2012. Lay sở hữu chiều cao 1m79, giữ vị trí nhảy chủ yếu và hát trong EXO.

Chiều cao với thông tincủaLu Han EXO (Đã rời khỏi EXO)

Lu Han EXO

Lu Han sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 tại quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2010, khi sẽ học tập trên Seoul, Luhan được một đơn vị tuyển dụng trên một trụ sở của S.M. Entertainment nhấn ra kỹ năng và khuyên anh đi thử giọng cho hệ thống Tuyển chọn hàng năm của S.M. Sau đó Luhan được thu xếp vào EXO trong thời gian 2011.

Luhan mua chiều cao: 1m78. Ở trong team thì độ cao này hoàn toàn không nổi bật, mặc dù nhiên, anh lại là giọng ca dẫn dắt, bạn nhảy dẫn đầu, gương mặt của nhóm.

Chiều cao cùng thông tincủa Tao EXO (Đã bong khỏi EXO)

Tao EXO

Chiều cao và thông tin của Xiumin

Xiumin

Chiều cao với thông tincủa Suho - Trưởng nhóm EXO-K

Suho - Trưởng đội EXO-K

Suho là thành viên trước tiên trong EXO phát triển thành thực tập sinh tại S.M. Entertainment năm 16 tuổi. Sau khi thử giọng trong khối hệ thống Tuyển chọn của S.M thì Suho tham gia công ty. Hiện nay Suho hiện đang học tại Đại học tập Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc để đưa bằng diễn xuất.

Suho sinh ngày 22 mon 5 năm 1991, trên Hàn Quốc, sở hữu chiều cao 1m72.

Xem thêm: Không Giới Hạn Sasuke Việt Nam 2017, Tin Tức Tức Online 24H Về Không Giới Hạn

Chiều cao với thông tincủa Baekhyun

Baekhyun

Chiều cao với thông tincủa Chanyeol

Chanyeol

Chiều cao và thông tincủa D.O EXO

D.O EXO

Chiều cao cùng thông tincủa Kai

Kai

Chiều cao với thông tincủa Sehun EXO

Sehun EXO

Hy vọng qua những tin tức trên các bạn đã biết chiều cao của EXO là bao nhiêu rồi chứ. Với chiều cao nổi trội cùng hình trạng đẹp cùng hát hay, sau này S.M. Entertainment để giúp đỡ EXO thành công hơn nữa.