DƯƠNG VẬT KHỦNG NHẤT Ở VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI LÀ BAO NHIÊU?

Jonah Falcon, một người bầy ông đang sống tại New York, Mỹ vẫn lập kỷ lục Guinness nhờ vấn đề sở hữu sinh dục nam dài nhất chũm giới. Người này còn có dương vật thường có chiều nhiều năm 24.13cm cùng khi cương bao gồm chiều lâu năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Dương vật khủng nhất ở việt nam và thế giới là bao nhiêu?

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon đã gây sốc cho anh em bởi dương vật quá lớn. Trong tiết học tập bơi, các học sinh còn tranh nhau vào để kiểm hội chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah tất cả thật xuất xắc không.

Dù vậy, câu hỏi dương vật dụng quá dài cũng khiến cho anh gặp gỡ nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục bình an Vận tải sân bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau khi máy dò sắt kẽm kim loại và sản phẩm công nghệ quét khung hình phát hiện chỗ phình bự ở quần anh với bị nghi sở hữu theo đồ lạ tất cả hình dài.

2. Âm đạo lớn nhất trái đất - 48.26cmNam giới gồm dương vật hết sức to to con thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn số 1 thế giới. Khi còn nhỏ, cô gái người Scotland Anna Swan vẫn hệt như bao nhiêu người phụ nữ khác, mặc dù đến khi dậy thì thì cô bé này thay đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt mức chiều cao 239 centimet và cơ quan sinh dục nữ cũng tại mức vô thuộc khủng tía - 48,26cm. Phần đa tưởng với cơ thể và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ cạnh tranh tìm ý thông thường nhân, mặc dù vậy cô này cũng đem được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé bỏng khổng lồ nặng gần 12 kg, nhiều năm 86cm. Mặc dù đứa bé nhỏ đã rủi ro mắn tắt thở ngay sau đó.

3. Fan mẹ có không ít con nhất quả đât - 69 đứa conValentina Vassilyeva là bà mẹ vĩ đại hàng đầu trong lịch sử, hoàn toàn có thể gọi bà là chị em Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã ra đời 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh bố và 4 cặp sinh tứ trong xuyên suốt 40 năm cuộc đời, trong toàn bô 27 ca sinh, tổng số là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, chị em tròn con vuông.

4. Người đàn ông xuất tinh xa nhất quả đât - 5,7 m

Horst Schultz đang nắm dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc hàng đầu thế giới. Những lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên tới 70 km/h. Bình thường, anh này cưng cửng cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên đến 23 cm.

5. Người đàn ông thẩm du lâu nhất trái đất - 9 giờ 58 phútVào năm 2009, trong cuộc thi "quay tay" trên California, Mỹ, Masanobu Sato vẫn vượt qua tất cả khi đạt tới mức thời gian kỷ lục9 tiếng 58 phút và thay đổi nhà vô địch hội thi thủ dâm gắng giới. Cho dù vậy, trong tương lai anh cũng gặp mặt rắc rối cùng với việc rối loạn xuất tinh và cương cứng dương, đề nghị nhờ cho điều trị mới có thể sinh con vào năm 2015.

Xem thêm: Người Mệnh Hỏa Đeo Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa, Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa


*

*

*

Ban chỉnh sửa teenypizza.com:

teenypizza.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.