Chọc tức vợ yêu tập 15

Mục lục

Chương 1481: Mấy tín đồ Tự chơi Mạt Chược với nhau Đi

Chắc là nhằm mọi fan tiện đường cho thẳng luôn, add của cửa hàng Karaoke đó khôn xiết gần, ngay lập tức tòa nhà đối diện bên đường, Ninh Tịch sau thời điểm rời khỏi trung tâm triển lãm ngay thức thì trực tiếp đi dạo thẳng mang lại đó.

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu tập 15

ừm… ví như như cô nhưng có năng lượng biết trước được tương lai, sớm biết được lần này sẽ bị Giang Mục Dã mang lại vào mồi nhử thê thảm như thế… thì gồm đánh chết cô cũng ko đi…

Sau lúc tới nơi rồi, Ninh Tịch vừa lên tầng vừa gọi điện thoại cho Giang Mục Dã: “Lông vàng, tôi đến rồi này, mọi tín đồ ở phòng làm sao đấy?”

“À… cái đó… loại đó ấy hả…” Đầu bên kia vang lên tiếng Giang Mục Dã ấp a ấp úng.

“Cái kia là loại nào? Ngồi ngơi nghỉ phòng nào nhưng mà ông cũng trù trừ là sao?” Ninh Tịch cạn lời.

Giang Mục Dã ho khẽ một cái: “Khụ khụ, không… ko phải… Ninh tè Tịch à… cái đó… giỏi là bà đừng mang đến nữa thì hơn…”

Trên trán Ninh Tịch đầy vén đen: “Tên họ xoàn nhà ông chứ, ông tính đùa tôi đó hả! Tôi cho rồi đây này!”

“Tôi chúng ta Giang mà lại ” Giang Mục Dã yếu ớt ớt nói.

“Phắn tếch phắn, đừng gồm mà đánh trống lảng với tôi, chung cục là ở phòng nào? có phải là ông uống những rồi ko đấy?” Ninh Tịch nhíu mày, cô cảm thấy giọng điệu của Giang Mục Dã có nào đấy quái quái.

Chắc là có fan ngồi ở bên cạnh nghe thấy giờ của Ninh Tịch phạt ra từ điện thoại cảm ứng thê yêu cầu hét vào loa một câu: “Là anh Tịch ạ? Mọi fan đang làm việc phòng VIP 888, anh cho mau đi!”

Ninh Tịch cũng không cho là nhiều hiểu rằng số phòng liền cúp điện thoại thông minh luôn.

Ngẩng phương diện lên nhìn, phòng 888 ở đối diện cách đó không xa, Ninh Tịch chạy đến tiếp nối đấy cửa cách vào…

Khoảnh khắc đẩy cửa ngõ ra đó, Ninh Tịch như thể bị sét đánh trúng…

1 giây….

2 giây…

3 giây…

Ninh Tịch quyết đoán sập cửa ngõ lại chiếc rầm, rồi tiếp nối trong đầu cô vang lên tiêng hét gớm thiên cồn địa.

Aaaaaaaaaaaaaaaaa… má nó chứ!

MỢ, cô vừa mới nhìn thấy dòng quỷ loại quỷ gì thế?!?!

Dù cho chỉ vào một phút chốc ngắn ngủi thôi, mặc dù trong chống toàn bạn là người, mà lại mấy fan đó thừa ư là nổi bật, cô cũng muốn tảng lờ đi một người trong các số ấy cũng ko được!

Giang Mục Dã….

Mạc Thần Tu….

Vân Thâm….

Lục Đình Kiêu…

Giang Mục Dã, cái tên trời tiến công này!!! Đã bảo là đi quẩy với bà cơ mà! Thê này còn quẩy loại mọe gì nữa! Sao các người ko gom nhau lại có tác dụng bàn mạt chược luôn luôn cho rồi!? Mạc Thần Tu thì thôi ko tính, tại sao cả vân rạm lẫn Lục Đình Kiêu đều xuất hiện ở kia vậy?

Trong lúc Ninh Tịch đang ở bên ngoài xây lại “tam quan” thì cửa phòng đã trở nên ai đó đẩy ra, nhị cô bé nhỏ trong doanh nghiệp nhiệt tình kéo cô vào trong.

“Anh Tịch, anh đứng bên cạnh cửa làm những gì thê! Mau vào đi!”

“Anh Tịch mau vào đi, mau vào đi! Em nói anh nghe nè, bây giờ sếp mập của bọn họ cũng tại đây đấy, còn tồn tại cả Vân tổng nữa…”

Ninh Tịch còn chưa kịp nói gì đã bị hai cô nhỏ nhắn mỗi bạn một bên kéo xềnh xệch vào trong chống rồi.

Bởi vày biết quan hệ giữa cô và Giang Mục Dã, đàn nọ còn chũm ý để dành riêng chỗ cạnh bên Giang Mục Dã mang đến cô.

Ninh Tịch kiên định né tránh ánh mắt của tía người còn lại, tiếp đến trợn mắt lườm Giang Mục Dã: “Giang Mục Dẵ! Ông ao ước chết à! Dám đào hố bả tôi cơ đấy!”

Cô trở ngại lắm mới chịu đựng được không còn buổi tiệc trường đoản cú thiện công dụng thế tuy thế cả tư tên kia số đông tụ lại hết thế này!

Vẻ mặt của Giang Mục Dã đầy vô tội, sợ tới cả quắn cả lại: “Tôi đâu bao gồm gọi đàn họ đến, tôi như thế nào đâu biết đàn họ cũng trở nên đến chứ! tiếp đến tôi chẳng cảnh báo cho bà rồi còn gi, bảo bà đứng đến nữa mà…”

Ninh Tịch bóp trán, nghiến răng kèn kẹt, “Tôi thiệt sự vô cùng cám ơn ông đấy! Cám ơn CẢ NHÀ ÔNG!!!”

Bởi vày mấy cái tên này bây giờ cô quả thật đã trọn vẹn chẳng còn chút tâm tư nào nhằm đi để ý đến tên chúng ta trai cũ nữa…

Đây gồm được xem như là lấy độc trị độc không nhỉ?

Chương 1482: Dù Sao cũng có Anh Ở Đây

Vốn dĩ Giang Mục Dã chỉ muốn tổ chức triển khai mốt buổi tiệc đập phá nho bé dại mà thôi, công dụng là ông chủ bé bỏng Lục cảnh Lễ có muốn đến góp vui, anh ta mang đến thì cũng được thế tuy vậy còn kéo theo cả ông chủ bự Lục Đình Kiêu trên đây nữa.

Bởi vì gồm Lục Đình Kiêu sống đây, mấy ông béo trong yêu thương giới vừa ra khỏi buổi tiệc từ thiện cũng chạy mang lại góp vui, cuối cùng ngay cả Vân rạm cũng đến…

Thê yêu cầu từ một trong những buổi tiệc mang tính chất đập phá thoắt cái đã biến thành buổi tập hợp của giới yêu mến nhân, tóm lại là cấp thiết quẩy nổi nữa.

Chẳng thà ngừng việc rồi về nhà luôn lên giường tiến công một giấc mang đến khỏe, ai ngờ ra trên đây còn bị hấp diêm tinh thần hu hu hu…

Ninh Tịch ngồi này mà nhấp nha nhấp nhỏm như ngồi phải gai mít, không thể nào ngồi im được, chán đến hơn cả cứ thê mà bê rượu lên uống một bí quyết vô thức, mãi mang lại khi ánh mắt của bảo bối nhà cô xem qua đây.

Xung xung quanh Lục Đình Kiêu là có không ít người ngồi nhất đề xuất chẳng đàng hoàng được lúc nào, thê mà không ngờ anh còn có thể để ý đến cô ở mặt này.

Sau khi bị anh cảnh cáo Ninh Tịch cười cợt hì hì, cúi đầu nhắn tin mang lại anh: “Dù sao cũng có anh tại chỗ này mà

Cho bắt buộc là có uống các cũng chẳng sao!

Lục Đình Kiêu trông dường như như đang chú ý nghe ông chủ tịch nào đó thao thao bất tuyệt, đúng từ bây giờ di rượu cồn anh rung lên, anh cúi xuống quan sát lướt, vẻ xa cách cũng nhẹ đi vài ba phần, thê rồi cũng không phòng Ninh Tịch nữa.

Bên cạnh Ninh Tịch thỉnh thoảng tất cả người hiếu kỳ đến gần hỏi thăm, giọng điệu sở hữu theo sự thăm dò…

“Anh Tịch, anh lợi sợ thật đấy, chuyển động từ thiện bây giờ bao nhiêu bạn đến ủng hộ! Em đơ bắn từ đầu đến chân ấy!”

“Còn chưa hẳn à, em tưởng mẫu hôn lễ thê kỷ của Ninh Tuyết Lạc đã đủ kinh hãi rồi chứ, hiệu quả so với anh thì đúng là gặp gỡ phải sư phụ…”

Ninh Tịch nhấp một ngụm rượu, bình thản nói: “Đúng thời gian bên chính phủ dạo này đang tăng cường phương diện này mà thôi, cộng thêm cả quái thú đại nhân nhà mình cũng tới ủng hộ nữa, một bé tôm nho nhỏ tuổi như tôi đây cũng chẳng qua vừa hay đại diện thay mặt cho công ty….”

Bởi bởi vì sự phô trương lúc này quả thiệt quá xứng đáng sợ, đến nên bầy họ khó khăn tránh khỏi nghi ngại rằng tất cả phải Ninh Tịch tất cả ô cho dù hùng hậu nào kia sau sườn lưng mà đàn họ đắn đo không. Cơ mà nghĩ đến quy trình nổi tiếng của cô bọn họ lại cảm thấy vấn đề đó không thể, ví như như cô ấy gồm ô mặc dù hùng hậu như thế vậy thì tại sao Ninh Tịch đề nghị làm một diễn viên phụ, vào vai phản diện lâu như vậy mới đi cho tận bây giờ…

Cái gọi là bao gồm ô dù thực thụ phải y như Mạnh Thi Ý kìa, từ thời điểm debut đển hiện thời chưa từng diễn một vai phụ nào, phim làm sao phim nấy những là những bộ phim truyện được đầu tư lớn, bộ phim truyền hình đầu tiên đã có được đề cử Ảnh hậu, đấy mới là điển hình của gồm ô dù.

Cho phải sau khi bọn họ nghe thấy Ninh Tịch nói vậy thì không hề nghi ngờ, ngược lại bọn họ lại rất gồm hảo cảm với bài toán Ninh Tịch gồm gì nói đấy, ko cổ ý tô vẽ khoe khoang.

Trong phòng có khá nhiều người trẻ tuổi, phần đông người đề nghị chơi trò “nói thật hoặc mạo hiểm”, Ninh Tịch vừa nghe thấy trò này đang thấy đau đầu, trong loại cảnh gồm bốn ông ôn thần ở đây chơi trò này nhằm tìm chết à? cho nên vì thế Ninh Tịch quyết đoán lấy cớ đi dọn dẹp để chuồn đi!

Đi cho cuối hành lang không có bất kì ai để thay đổi không khí trong lành, kết quả, vừa mới đứng bên hành lang cửa số được một lúc, đằng sau lưng đã vang lên tiếng bước chân.

Ninh Tịch trở về liền phát hiện đôi mắt láo loạn của Mạc Thần Tu, cả người toàn hương thơm rượu đứng ngơi nghỉ đó.

Nhìn thấy anh ta Ninh Tịch quả thực siêu nhức đầu: “Mạc Thần Tu, hầu hết gì buộc phải nói tôi đang nói rất rõ ràng rồi, sau cuối anh mong làm thê nào thì mới chịu kết thúc ân oán giữa bọn họ đây, nói trực tiếp đi đến đỡ mệt!”

Những ngón tay trắng nõn của Mạc Thần Tu vuốt ngược mái đầu lên, vẻ khoáng đạt bất kham lòi ra trên trán, khóe môi anh ta là nụ cười lạnh: “Ha, hoàn thành ân oán? Mẹ cha nó chứ, tôi lại thảm bại một thằng lũ bà, không tiền, không quyền năng cũng chẳng có vẻ như ngoài! cô nhận định rằng ông đây nuốt được nỗi nghẹn này à?”

Chương 1483: Người Đàn Ông của mình Là Ai?

Kể từ lúc phát hiện ra sự bất minh giữa Ninh Tịch với Kha Minh Vũ, Mạc Thần Tu vẫn ức chẳng thể nào nuốt nổi.

Anh ta vẫn luôn suy xét người lũ ông như thế nào mới hoàn toàn có thể khiến một thiếu nữ như Đường Tịch lấy lòng thân thương được, sau cuối lại là một trong những tên đàn bà dựa vào đàn bà để leo lên, như thế làm sao anh ta hoàn toàn có thể cam chổ chính giữa cho được? Khóe mồm Ninh Tịch giần giật, thằng bọn bà… tên này đang kể tới là báu vật nhà cô đấy à?

“Anh đang kể tới Kha Minh Vũ?” Ninh Tịch nhướng mày.

“Đừng có bảo cùng với tôi cô với tên đó không tồn tại gì với nhau! Tôi đã suy xét hai người rất lâu rồi, trường hợp như nhì người không có gì thì tôi nuốt cả cái thùng rác rưởi này đến cô xem!” Mạc Thần Tu chỉ tay vào loại thùng rác lân cận phẫn nộ nói.

Ninh Tịch chậc một cái, trong thâm tâm đang nghĩ về thầm cái gã Mạc Thần Tu này cũng tinh mắt ra phết, mới đó đã tìm đúng bạn rồi, cô còn tưởng thương hiệu này sẽ ngờ vực Giang Mục Dã cơ.

Cô không vấn đáp vấn đề này một phương pháp xác thực và lại hỏi ngược lại anh ta: “Vậy thì, anh cảm xúc người đàn ông của tôi là ai thì anh mới hoàn toàn có thể nuốt viên tức này xuống? Tôi gọi anh ta mang đến đây để anh nuốt xuống cho nghẹn chết luôn nhé?”

“Cô… nuốt chiếc đầu cô ấy!!!” Mạc Thần Tu tức đến cả suýt chút nữa thì hộc tiết mồm ngay lập tức tại chỗ.

“Ôi, tôi tráng lệ đấy, anh nói nghe xem nào! Nói ra chiếc tên có thể khiến anh nuốt được cục tức này xuống đi! Ân oán thù của chúng ta bây giờ phải giải quyết xong!” Ninh Tịch nói.

Mạc Thần Tu nghe vậy liếc mắt tấn công giá cô nàng trước mặt từ bên trên xuống dưới, biết cụ thể lời nói của cô ý thật bi hùng cười, hiểu rõ rằng cô đang đùa anh nhưng trong tâm anh ta vẫn nghẹn một cục tức, nạm rồi anh ta bước đầu suy nghĩ….

Không cần anh ta từ kiêu tuy nhiên dù có tất cả nghệ sỹ nam giới trong giới vui chơi giải trí này, bao gồm cả Giang Mục Dã, anh ta mọi không để một ai vào măt, còn về phần những người ngoài giới giải trí, cũng chẳng có mấy ai vào được đôi mắt anh ta.

Cũng không trách được Mạc Thần Tu lại kiêu sa đến thế, cha anh ta là doanh nhân phong phú của tp H, chú Hai của anh ý ta là phó tổng giám đốc của chúng ta giải trí TL sống Hollywood, gia cảnh bên anh ta dù cho có ở ngoại trừ giới giải trí đi nữa cũng được coi là số một số hai.

Những năm nay người gồm tiền thì vô kể lắm, nhưng bao gồm mấy ai ko phải là một lão già sáu mươi tuổi, phú nhị đại cũng những nhưng mấy ai đã đạt được tướng mạo như anh ta…

Mạc Thần Tu nghĩ nửa ngày mà, vào đầu hiện hữu vài cái brand name ít ỏi, người thực sự khiến cho anh ta trung tâm phục khẩu phục chỉ có….

“Này, anh nghĩ chấm dứt chưa đấy?” Ninh Tịch mất kiên trì thúc giục.

Mạc Thần Tu phụ thuộc tường đốt một điếu thuốc, mỉm cười đầu ác ý: “Bỏ cuộc đi, trừ phi là Lục Đình Kiêu hoặc là Vân Thâm, bởi không dù rằng người bọn ông của cô tất cả là ai thì oán thù của họ vẫn không hết đâu!!!”

Lục gia là gia tộc đứng đầu Đế Đô, Lục Đình Kiêu là thần thoại của giới sale Hoa Quốc, cơ mà Vân thâm nám dù mới chỉ có tiếng gần đây nhưng toàn cảnh của anh ta lại sâu không nghĩ tới được, thậm chí có bạn còn đồn rằng anh ta đó là vua của nhân loại ngầm….

Mạc Thần Tu thay ý nói ra hai cái thương hiệu căn phiên bản là không thể, rõ ràng là đang chơi khó khăn cô.

Mà sau thời điểm Ninh Tịch nghe thấy hai cái tên đó xong biểu cảm quả thật trở phải rất khó khăn tả…

Lục Đình Kiêu thì cô có thể đoán được Mạc Thần Tu sẽ nói ra, tuy vậy cô ngạc nhiên anh ta sẽ nhắc tới cả Vân rạm nữa.

Nghe thấy hai cái brand name cùng lộ diện một lúc, tâm tình quả thực có chút kì dị.

Quan trọng hiện thời là xử được tên làm sao là hoàn thành tên đó, sau thời điểm Mạc Thần Tu nói rồi, Ninh Tịch quả quyết rút smartphone ra, sau đó bấm số gọi: “Alo, anh yêu à, em đang đứng sinh hoạt đầu cơ của hiên chạy chỗ lối thoát hiểm hiểm ấy, anh rất có thể ra đây được không? có chút việc tìm anh… đúng, bây giờ… ừm ừm… được rồi… em hóng anh nha~”

Mạc Thần Tu nhíu mày quan sát Ninh Tịch đột nhiên gọi điện thoại: “Cô hotline điện tho ai thế?”

Ninh Tịch cười cợt cười: “Anh đoán xem~”

Chương 1484: Chủ Động dưng Yêu Thương

Mạc Thần Tu nhíu mi thật chặt, vừa nãy anh ta nghe thấy Ninh Tịch lúc hotline điện bao gồm gọi địch thủ là “anh yêu”, gọi rõ là bi thương nôn… không lẽ cô ta thực sự call điện cho người đàn ông đó? xung quanh ra, nghe giọng cô ta thì trong khi người đàn ông đó là trong những người có mặt trong phòng karaoke buổi tối nay?

Rốt cuộc người đó là ai….

Hay là đứa phụ nữ chết tiệt nay lại đang tiếp tục đùa giỡn anh, gắng tình vờ vịt giả vịt!

Mạc Thần Tu cảnh giác quan sát cô chằm chằm: “Đường Tịch, cuối cùng cô định làm mẫu quỷ gì thế?”

Ninh Tịch vô tội nhũn nhặn vai: “Tôi đang tráng lệ và trang nghiêm giải quyết oán với anh mà! Lát nữa, anh nói nên giữ lời, đừng có hối hận đấy nhé!”

Mạc Thần Tu nhảy cười thành tiếng, “Lẽ làm sao cô ước ao nói với tôi người lũ ông của cô là Vân Thâm?”

Nói đến đây, vẻ mặt của Mạc Thần Tu thoáng cụ đổi, do anh nghĩ mang lại lúc ngơi nghỉ đoàn có tác dụng phim, tình dục của Ninh Tịch cùng Vân Thâm quả thật gồm cái nào đấy lạ lạ, fan ta còn đồn rằng Vân thâm nám là fan hâm mộ của Ninh Tịch, đầu tư chi tiêu phim, tham gia vào đoàn làm phim cũng do Ninh Tịch…

Lẽ như thế nào người đàn ông của Ninh Tịch là Vân thâm nám thật?

Nhưng mà, khi Ninh Tịch nói cùng với anh ta rằng tôi đã có người yêu rồi, còn cả khi đàn họ cùng quay quảng cáo, thời điểm đó Vân rạm vừa bắt đầu về nước không được bao lâu, lúc đó còn chưa tương hỗ gì mà…

Cô ta lại đang tiếp tục lừa anh ta ư?

Mạc Thần Tu đang say sưa trong suy nghĩ, Ninh Tịch đứng đó từ chối nói: “Sai rồi, Vân thâm nám là vượt khứ, Lục Đình Kiêu bắt đầu là hiện tại!”

Mạc Thần Tu: “…”

Những lời này của cô lập tức khiến Mạc Thần Tu hại run, suýt chút nữa thì nôn ra một búng máu, trên trán đầy vén đen: “Mọe nó, tôi điên rồi new đứng trên đây lải nhải với cô lâu thế! hôm nay rốt cuộc cô đang uống bao nhiêu rồi hả?”

Ninh Tịch xòe tay nhún vai, “Dạo này nói thật nhưng mà cũng không ai tin à?”

Trên trán Mạc Thần Tu nổi gân xanh, tỏ vẻ sẽ không tin tưởng cô nữa dù có là một trong chữ: “Nói thật loại khỉ gió! Ông đây do tin cô buộc phải mới bị biến thành cái dạng này đấy!”

“Nhưng tôi không lừa anh thiệt mà…”

“Khốn khiếp…”

Hai tín đồ đang bao biện nhau ầm ĩ, tiếng bước chân mạnh mẽ vững tiến thưởng từ đằng xa vang lên.

Mạc Thần Tu vô thức quay trở lại nhìn về phía sau, đập vào mắt anh ta là 1 bóng dáng thon dài lớn, người bọn ông mang vest đen khí chũm bức tín đồ đang bước về phía anh ta và Ninh Tịch, sau cuối lướt qua anh ta mà tạm dừng trước khía cạnh Ninh Tịch.

Lục Đình Kiêu…?

Anh ta ra đây để triển khai gì? chẳng lẽ cũng ra đây mang đến thoáng? Bị Ninh Tịch lừa ra à?

Khi não của Mạc Thần Tu còn đang loạn cào cào lên cùng với hàng đụn suy nghĩ, Ninh Tịch đứng bên cạnh anh ta đột nhiên bổ nhào vào lòng Lục Đình Kiêu… xẻ nhào đến… nhào đến…

Không chỉ bao gồm thể, điều khiến anh càng bỡ ngỡ hơn đó là, sau thời điểm Ninh Tịch bửa nhào vào Lục Đình Kiêu, nhị tay khoác lên cổ anh, ko nói gì cứ chũm vít cổ anh xuống, cứ nuốm cưỡng hôn anh… chống hôn… chống hôn đấy…

Mạc Thần Tu đứng ngẩn tò te, ngây ra quan sát cảnh tượng trước mắt, mãi đến lúc đầu ngón tay bị điếu dung dịch lá cháy không còn làm bỏng rát new sực tỉnh.

Trước kia trong năng lượng điện thoại, Lục Đình Kiêu không còn hỏi Ninh Tịch điện thoại tư vấn mình ra làm gì, cứ gắng mà đi thẳng liền mạch ra đây ngạc nhiên vừa mới ra tức tốc thấy Mạc Thần Tu cũng sống đây.

Ánh đôi mắt anh nháng lóe lên, anh còn còn chưa kịp nói gì, thì đúng lúc đó, vợ mình không nói một câu liền bửa nhào vào anh dữ thế chủ động dâng yêu thương thương.

Thế nên, trong mắt Lục Đình Kiêu chỉ với lại độc nhất vô nhị một người, anh vơi nhàng ôm lấy eo cô, khá cúi đầu, thuận theo ý cô, phối hợp với nụ hôn của cô…

Chương 1485: Vũ Khí diệt Hoa Đào

Ninh Tịch như một con cún con, ôm lấy anh gặm cắn, trong hai con mắt sự sở hữu ngập tràn.

Lục Đình Kiêu cười cợt khẽ một tiếng, tiếng cười trầm tốt thoát thoát ra khỏi lồng ngực, anh khẽ xoa đầu cô, tiếng nói vừa nuông vừa dung túng: “Em lại bày trò gì đấy?”

Ninh Tịch bao bọc lấy Lục Đình Kiêu, hầm hừ chú ý về phía Mạc Thần Tu giờ đang hóa đá trong không khí: “Không gồm gì, chờ gió một mình chán bỏ xử! gọi anh ra phía trên với em!”

Lục Đình Kiêu như có như không quan sát về phía Mạc Thần Tu, anh làm thế nào mà đắn đo ý nghĩ của Ninh Tịch.

Giúp bà xã yêu giải quyết và xử lý tình địch, làm cho lá chắn đến vợ, hầu như chuyện núm này anh tất nhiên là ước còn không được, vui tươi mà chịu đựng đựng.

Huống chi anh với Ninh Tịch yêu thương nhau thọ như thế, hãn hữu khi thấy Ninh Tịch công ty động công khai thân phận của anh.

Giờ phút này Lục Đình Kiêu đâu còn sự lãnh đạm xa phương pháp vừa nãy, đường nét mặt của anh ấy khi quan sát cô quả thật là êm ả đến mức phân phát ngấy lên được, anh tương đối nghiêng người, khẽ hôn lên khóe môi cô: “Muốn về đơn vị chưa?”

Ninh Tịch gật đầu lia lịa: “Em mong muốn về nhà từ lâu rồi! toàn bộ chỉ tại cái brand name Giang Mục Dã không xứng đáng tin đó lừa em một vố…

Mãi cho đến lúc hai tín đồ đã sải bước tiến rồi, Mạc Thần Tu phía sau mới coi như là hoàn toàn tỉnh táo, gấp nói: “Từ từ đã!”

Ninh Tịch dừng bước, trở lại nói vối Mạc Thần Tu: “Này, một thằng đàn ông như anh định nói cơ mà không giữ lời đấy à?”

Mạc Thần Tu ko thèm xem xét Ninh Tịch, cụ thể là bị Ninh Tịch lừa đến phát sợ rồi, đến hiện giờ rồi vẫn thiết yếu tin được cô, ngoan nạm nhìn châm bẩm vào Lục Đình Kiêu hỏi: “Mạo muội hỏi một câu, xin hỏi quan hệ nam nữ giữa anh và Ninh Tịch là gì? Ninh Tịch là gì của anh?”

Mạc Thần Tu siết chặt vắt đấm, trong bụng nghĩ về thầm gồm khi nhì ngườỉ này chỉ là gặp dịp thì chơi mà thôi, nói không chừng chỉ cần tình nhân, chúng ta giường… thậm chí…

Dù sao Lục Đình Kiêu đang sớm tuyên bố vối mọi fan rằng anh ta đã có bạn gái từ thọ rồi!

Đứa con gái chết tiệt, luôn luôn mồm bảo mình với anh ta ko phải là một loại người, nhung thực tế chẳng giống như nhau đó sao….

Lục Đình Kiêu chú ý người bọn ông trước phương diện với vẻ vô cảm, sau đó trả lời anh ta với vẻ mặt rất là bình tĩnh: “Cô ấy là bà xã tương lai của tôi.”

Nói rồi cũng chẳng thèm nhiệt tình vẻ phương diện của Mạc Thần Tu như thê nào, thẳng ôm vai Ninh Tịch đi mất.

Đằng sau sườn lưng vẻ phương diện của Mạc Thần Tu trống rỗng, sẽ ngây ra như phỗng rồi….

Bạn gái trong thần thoại cổ xưa của Lục Đình Kiêu… lại đó là Ninh Tịch? Anh ta còn tưởng Ninh Tịch say rượu nói liều, hóa ra lại là thật?

Lục Đình Kiêu thực thụ là bạn trai lúc này của cô ta… vậy Vân Thâm… lẽ nào chính xác là bạn trai cũ của cô ấy ta?

Mạc Thần Tu thật sự không dám nghĩ tiếp nữa….

Từ khi quen biết cô ta đến giờ, cô ta chưa lúc nào hành xử giống người bình thường.

Khi Lục Đình Kiêu đi ra bên ngoài tìm cô đã chào tạm biệt với những người dân trong phòng, nói bản thân về trước, Lục Đình Kiêu xuống gara để xe trước đợi cô, Ninh Tịch quay về phòng karaoke kính chào một tiêng rồi cũng về trước.

Lúc cô quay trở lại Vân rạm cũng không có ở đó, bên cạnh đó cũng về rồi.

Trên mặt đường về.

Hôm nay cũng coi như là tránh thoát được cơn nguy hiểm trong gang tấc, vẻ khía cạnh của Ninh Tịch như loại trừ được gánh nặng, “Ài, ở đầu cuối là cũng dọn dẹp dứt một tên! bảo vật anh hữu dụng quá đi mất! Quả đúng là vũ khí khử hoa đào mà! Em nhìn mẫu biểu cảm của Mạc Thần Tu, chắc chắn dù hắn gồm liệt dương cả đòi cũng không đủ can đảm đến tìm em đòi nợ nữa há há!”

Chậc chậc, hoa đào kiếp của cô ấy quả nhiên chỉ tất cả mỗi Lục Đình Kiêu mới rất có thể giải được…

Lục Đình Kiêu mỉm cười khẽ: “Đa tạ quá khen.”

“Nhưng mà… còn một bông nữa sợ rằng không dễ xử lý như thế này… ài, rốt cục dùng chiếc gì new chém được nó đây…” Ninh Tịch lầm bầm.

Cô tưởng Lục Đình Kiêu ko nghe thấy hiệu quả một cơ hội sau, bên cạnh vanh lên giọng nói bình thản của anh: “Chứng nhấn kết hôn.”

Ninh Tich: “Ặc…” Đủ ác.

Chương 1486: Chuẩn Bị Vẹn Toàn

Để nhanh chóng tích đủ của hồi môn, bước tới đỉnh nhân sinh đổi rước vũ khí khử hoa đào buổi tối cao -“Chứng thừa nhận kết hôn”, Ninh Tịch nửa đêm rồi mà còn hăng hái chạy cho chỗ Lâm đưa ra Chi.

Sau khi hoạt động từ thiện dứt Lâm bỏ ra chi cũng không về bên mà cho thẳng công ty, hình như Tiểu Đào và tổng thể nhân viên ở trong nhà quan hệ công chúng cũng trở nên dựng dậy gọi đến công ty.

Lần này, mẫu gọi là “hôn lễ nỗ lực kỷ” của Ninh Tuyết Lạc coi như đã trọn vẹn bị hòn đảo loạn, tiếp kế tiếp bên Tinh Huy chắc chắn sẽ cần yếu để yên cơ mà không làm những gì được. Cho nên vì thế khi buổi tiệc vừa mới xong xuôi Lâm bỏ ra Chi lập tức điều động nhân sự, chuẩn bị tất cả phần đông thứ vẹn toàn, nhằm đối phó với tất cả chiêu thức mà mặt Tinh Huy có thể tung ra.

Sáng sớm hôm sau.

Tất cả những tờ báo lớn cùng các trang mạng mập đều tràn ngập tin tức về hôn lễ của hai nhà Tô – Ninh.

Khác với toàn bộ dự đoán tình hình của mọi tín đồ là toàn bộ các bài xích báo về hôn lễ đều kèm theo thêm một chiếc tên “Ninh Tịch” với một vận động từ thiện vốn dĩ trước đó không còn có ai biết đến.

<“Hoạt cồn từ thiện thê kỷ” chiến đấu “Hôn lễ thê kỷ”.>

Tất cả các bài báo đều biểu đạt một cách cụ thể toàn bộ quá trình lúc đó, từ thời gian lễ cưới của Ninh Tuyết Lạc chật bí mật chỗ cho đến khi tân khách đi hết vắng tanh, sự phô trương đủ làm cho chấn rượu cồn cả Đê Đô…

“Oi, bi lụy cười bị tiêu diệt mất thôi, giúp thấy đám tín đồ bên Tinh Huy về sau còn đắc ý mẫu kiểu gì! trả toàn đã bị Thịnh Thế chúng ta đè bẹp rồi há há!”

“Đúng thế, đúng thế, một buổi lễ thành lập và hoạt động quỹ trường đoản cú thiện nho nhỏ tuổi của Thịnh Thê chúng ta cũng đầy đủ để tiêu diệt hôn lễ nắm kỷ của lũ họ!”

“Từ sau thời điểm Tô Dĩ Mạt rớt đài, không ít người rất nhiều đồn nhảm rằng Thịnh Thê của họ sắp sụp đổ mang lại nơi rồi, thật đúng là khiến ngưồi ta tức bị tiêu diệt mà! giờ thì để thấy đứa như thế nào dám lắm mồm! Thịnh Thê ước ao nâng một duy nhất tỷ không giống lên chẳng bắt buộc còn dễ dàng hơn ăn kẹo ư?”

“Tôi chỉ sợ lại thêm 1 “Tô Dĩ Mạt” nữa thôi…”

“Chắc là ko đâu, tôi cảm thấy sau khoản thời gian Ninh Tịch trở thành Nhất tỷ trọn vẹn chẳng vậy đổi một chút nào cả, chị ấy vẫn giỏi lắm, trước đấy tôi ở trong đoàn làm cho phim bị mạnh bạo Thi Ý ăn hiếp chị ấy còn giải vây góp tôi cơ!”

“Nhắc đến bắt đầu nhớ… lần trước huyết mục của tôi bị fan bên Tinh Huy chiếm mất, chị Ninh Tịch cũng đứng ra xử lý cho tôi ấy… sức hành động của chị Ninh Tịch siêu táo tợn luôn. Dịp đó chị ấy chẳng qua chỉ nói tất cả mấy câu nhưng mà thôi nhưng mà đã khiến cho lão đạo diễn sợ hãi mất vía, nhanh chóng trả lại máu mục mang đến tôi…”

“Ô… trước đó khi sơn Dĩ Mạt vẫn còn ở phía trên cô ta chỉ biết nạt chúng ta, độc nhất vô nhị là hầu như nghệ sỹ nữ giới có xung tự dưng về khoáng sản với cô ta như bọn chúng mình… chú ý chằm chằm chúng ta như thể sợ chúng ta sẽ khiến địa vị của cô ấy ta dao động… nhưng chị Ninh Tịch rất biết bênh vực người nhà nhé…”

“Đây chính là sự khác hoàn toàn giữa có tiềm năng và không đấy, biết chưa? Vối tiềm năng của anh Tịch nhà chúng ta làm sao mà lo địa vị của bản thân mình sẽ bị dao động chứ!”

So với bầu không khí thoải mái và dễ chịu của Thịnh Thế, cục bộ Tinh Huy bị bao phủ bởi một tờ mây đen.

Hôm qua quá nửa công ty bầy họ đến lễ cuới của Ninh Tuyết Lạc nhằm ủng hộ, Ninh Tuyết Lạc bị mất mặt xấu hổ, đàn họ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đương nhiên những người dân hả hê thấy lúc cảnh này cũng ko ít…

Trong phòng thao tác làm việc của thường xuyên Lị.

Ngày tân hôn đầu tiên, Ninh Tịch đang đi đến công ty từ rắt sớm, từ bây giờ vẻ mặt của cô ý ta ảm đạm sầm sì chưa bao giờ thấy.

Thưòng Lị bận đến mức quay tít mù, khó khăn lắm mới tất cả chút thời gian rảnh: “Tuyết Lạc, cứ để lũ chúng đắc ý thêm một lúc, chiều chị đã tung hết số đông tin tức đã sẵn sàng ra… lần này chắc chắn là sẽ khiến cho Ninh Tịch ăn đủ!”

Nghe hay Lị nói vậy tuy thế vẻ mặt của Ninh Tuyết Lạc cũng chẳng nhẹ đi chút nào, lũ họ có hành động nhưng không tức là Lâm đưa ra Chi không tồn tại đề phòng, chỉ riêng việc phụ thuộc những đồ vật này để lật đổ Ninh Tịch thôi căn bạn dạng là chẳng có chút thực kia nào, cô ta đề nghị một thủ đoạn hiệu quả hơn…

Chương 1487: Đại Chiến Dư Luận

Mấy hôm trước, trên mạng còn náo nhiệt, khắp nơi phần đông là các nhân đồ gia dụng nổi tiếng, tai to lớn mặt khủng khoe ảnh thiệp cưới với quà cưới của Ninh Tuyết Lạc, tất cả mọi tín đồ đều mong chờ đến khi đám cưới chính thức ra mắt sẽ còn náo nhiệt mang lại đâu.

Kết quả không người nào ngờ được, cuối cùng hôn lễ đó lại có một chiếc kết thảm đạm như thế.

Hôn lễ của Ninh Tuyết Lạc long trọng như vắt lại bị một vận động từ thiện nho nhỏ của Ninh Tịch đè bẹp đến mức ko ngóc đầu lên nổi…

Thoáng cái trên mạng đã ồn ào nháo nhào lên, có fan cười nhạo Ninh Tuyết Lạc, tất cả người bàn tán về ô cho dù của Ninh Tịch. Cũng ít nhiều người cho rằng Ninh Tuyết Lạc ném ra mười mấy nghìn vạn ra nhằm làm đám hỏi là sang chảnh lãng mức giá mà Ninh Tịch thì ngược lại, việc thứ nhất cô làm sau khi thành danh đó đó là làm từ thiện, đối chiếu cả hai với nhau, khác biệt tốt xấu rõ mồn một.

Bình luận này của cộng đồng mạng nhanh nệm được đẩy lên đầu, loáng cái những người dân vốn bất mãn với lễ cưới xa hoa của Ninh Tuyết Lạc ào ào lên tiếng.

Vốn dĩ bên trên mạng đã ngập rất nhiều lời châm chích hoặc chỉ trích Ninh Tuyết Lạc, cho buổi chiều khunh hướng này từ từ thay đổi.

Đến sau cùng, dư luận đã nghiêng dần dần về cha vấn đề chính là “Ninh Tịch ráng ý lựa chọn cùng một ngày để tuyên chiến đối đầu với Ninh Tuyết Lạc”; “Ô cho dù của Ninh Tịch”; “Ninh Tịch lợi dụng quỹ từ thiện nhằm moi tiền”.

Hai vấn đề thứ nhất còn đỡ, bên cạnh đó tất cả số đông nghệ sĩ nữ đều gặp mặt phải tai tiếng như vậy này, không có chứng cứ thì mấy ngày sau cũng tắt cơ mà thôi, tuy thế cái đằng sau thì sẽ nghiêm trọng đến cả đủ để hủy hoại một nghệ sỹ.

Trước trên đây Vương Lệ lừa gạt quyên góp khiến thanh danh của cô ý ta tụt dốc không phanh, sổ sách của quỹ trường đoản cú thiện Phương Nghệ Hoa tăm tối cùng một loạt những tăm tiếng khác ko chỉ khiến cô ta quan yếu lăn lộn trong giới nghệ sỹ nữa, cơ mà suýt chút nữa còn đề xuất vào tù…

Có thể thấy chiêu này của Ninh Tuyết Lạc ác đến cả nào.

“Mẹ nó, chiếc đám bạn này chính xác là vô sỉ! thời hạn và địa điểm họ đã định ra chấm dứt từ trước rồi, ai thèm tổ chức cùng một ngày với cô ta!”, thực tế đã có sẵn sàng từ mau chóng nhưng quan sát những comment trên mạng, tiểu Đào tức tới mức thở phì phì.

“Tung 1 phần chứng cớ lên mạng trước.” Lâm bỏ ra Chi nói.

“Vâng, em biết rồi ạ!” đái Đào mau chóng đăng nhập vào Weibo, sau đó tung lên mạng bằng chứng đã để trước vị trí và thời gian từ ba tháng trước.

Chương 1488: Cục Diện Nghịch đưa Trong Nháy Mắt

Bên Ninh Tịch đăng bệnh cứ ko lâu, phía bên Ninh Tuyết Lạc mau chóng chuyển hướng sang vấn mang lại khác, cho dù sao bầy họ cũng biết hai vấn đề này không ban đổ được Ninh Tịch, cho nên vì vậy dời trọng yếu lên vấn đề thứ ba.

Rất nhanh tiếp đến có bạn tự xưng là biết chuyện nội bộ ban đầu tung ra 1 loạt thông tin, nói rằng Ninh Tịch âm hiểm trả dối, lặng lẽ ăn chặn tiền quyên góp, mượn danh nghĩa tự thiện nhằm kiếm tiền, nói như thể mình tất cả mắt gồm mũi ngày nào thì cũng núp dưới gầm giường Ninh Tịch phải cái gì rồi cũng biết.

Bởi vì, chuyện lần này còn có liên quan lại đến bên trên, giả dụ như Ninh Tịch bị vướng đề xuất scandal mẫu mã này, bên trên tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn, cho mặc dù cho là vì áp lực nặng nề từ dư luận cũng cố định sẽ điều tra rõ.

Tuy rằng hay Lị không có chứng cứ chủ yếu xác, mà lại trong giới vui chơi giải trí người làm hầu như chuyện này các lắm, cô ta chắc chắn Ninh Tịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thể thật sạch sẽ được. Chỉ cần cô ta làm cho ầm chuyện này trên mạng, phía trên chắc chắn sẽ có fan vào cuộc, chỉ cần tra ra một vết nhơ bé tí tẹo thì Ninh Tịch bị tiêu diệt là chiếc chắc…

“Tuyết Lạc, em có biết căn biệt thự hạng sang Ninh Tịch vừa mua ở Đào Hoa Ổ từng nào không? còn cả mấy chiếc xe thể thao cô ta để mua vừa mới đây nữa, mới nổi có mấy ngày làm thế nào mà kiếm được không ít tiền thế chứ, mặc dầu cộng tất cả tiền mèo xê đóng phim cùng tiền đóng quảng cáo cũng không được để cô ta tiêu như thế, vào chuyện này tuyệt nhất định bao gồm vấn đề…” thường Lị ra vẻ ta đây sẽ tính trước hết rồi.

Hừ, đó là vấn đề đương nhiên! Ninh Tuyết Lạc mỉm cười lạnh một tiêng, Ninh Tịch tưởng rằng dính vào Trang Khả Nhi, tất cả quan hệ với trên là vô ưu vô lo được à? bây giờ cô ta sẽ biến chuyển những lắp thêm đó biến chuyển nhược điểm chí mạng của Ninh Tịch…

Dưới sự can hệ toàn lực từ phía Ninh Tuyết Lạc, những lời đồn thổi nhanh lẹ lan lan trên mạng, đa số cư dân mạng đều không có tác dụng phán đoán, thấy dư luận nghiêng theo phe nào liền chạy về phe đó, thực trạng trước mắt đang tình tiết đúng như những gì mà Ninh Tuyết Lạc dự đoán…

cô ta ko tin, chuyện của Ninh Tịch làm ồn ào lớn như thế nhà chúng ta Trang vẫn không có động tình gì, bên họ Trang sẽ mặc kệ để Ninh Tịch kéo mình xuống bùn?

Cô ta ko tra ra phần nhiều chuyện xấu xa của Ninh Tịch nhưng lại nếu như thể nhà bọn họ Trang thì chưa chắc…

Song….

Lần này Ninh Tuyết Lạc lại liên tục sai lầm.

Bên này thường xuyên Lị ra tay tự phương diện phẩm giá của Ninh Tịch, đủ những loại bịa đặt đổ lên đầu Ninh Tịch, bảo cô trả nhân giả nghĩa, phụ thuộc làm tự thiện nhằm khoe khoang, dần dần khiến mọi người tin rằng Ninh Tịch lặng lẽ chiếm giành tiền quyên góp là sự việc thật.

Nhưng hóng khi đầy đủ chuyện tiên triển đã săng hòm có thể tiên hành bưốc tiếp theo để gây áp lực đè nén lên phía trên khảo sát rõ thì Weibo bằng lòng phía đại diện Ninh Tịch đột nhiên công bố một phần tài liệu.

Tài liệu về câu hỏi Ninh Tịch làm từ thiện vào suốt những năm qua…

Từng tờ biên lai chuyển tiền nhiều như thể tuyết rơi, đa số bức thư cảm ơn đến từ chính tay rất nhiều em học sinh mà cô đã giúp đỡ, bước đầu từ năm 18 tuổi mãi cho đến tận bây giờ, mặc dù mưa gió chưa khi nào ngừng…

Nêu như nói Ninh Tịch có tác dụng từ thiện chỉ nhằm khoe khoang làm màu, nhằm gây áp lực nặng nề cho đồng sự, vậy thì khoảng thời gian trước khi cô vào giới giải trí, trước lúc cô nổi tiếng thì sao? vì sao cô cần làm chuyện này cơ mà không hề cách trở một thời gian nào?

Những việc tiếp theo sau đã không phải Lâm bỏ ra Chi nhúng tay nữa, cánh đơn vị báo đến chất vấn những vùng núi, các cô nhi viện được bật mí trong tài liệu để lấy chứng cứ…

Nêu như chĩ tất cả một hai nơi, một hai tín đồ thì còn rất có thể là phía Ninh Tịch đã có tác dụng giả, tuy nhiên đến toàn bộ các nơi, toàn cục chứng cứ các là thật, cục bộ mạng thôn hội đều ồ lên, vào nháy đôi mắt dư luận đã hòn đảo ngược…

Tất cả mọi tín đồ đều không hiểu tại sao trên cứ nên chọn Ninh Tịch, thậm chí là còn để cô làm cho Đại sứ từ bỏ thiện, toàn lực ủng hộ cô mang đến thê thì hiện thời bọn họ sẽ hiểu.

Chương 1489: Không Bị bọn Họ Nuôi hỏng Người

Lúc này có tương đối nhiều người đang đông đảo đang chú ý tình hình trên mạng…

Nhà họ Trang.

Trong phòng khách, Trang Liêu Nguyên, Trang Tông Nhân, táo bạo Lầm Lang đểu bao gồm mặt.

Sự câu hỏi trên mạng đàn họ thường rất rõ, chuyện này vừa nhìn vào đã biết có fan cố ý chuẩn bị đặt. Nấu ăn không giải quyết khéo, quả thực sẽ tương đối rắc rối, càng khó loại là chỉ cần bọn họ nhúng tay đến dù ở đầu cuối có chứng minh được đái Tịch vào sạch, đàm tiếu bên trên mạng vẫn sẽ không hết. Cũng chính vì đối phương rất có thể tiếp tục chế ước dẫn dắt dư luận nói rằng lũ họ ráng tình bao trùm cho Ninh Tịch…

Bởi vì tránh tác động đến khét tiếng của Ninh Tịch mang đến nên lũ họ băn khoăn khá nhiều, từ bây giờ cả tía người đã thương lượt xem nên giải quyết và xử lý thê như thế nào thì thấy Trang Khả Nhi ngồi ở bên cạnh vẫn đang nhìn chăm chắm vào máy tính xách tay đột nhiên kích đụng hét to laptop đến trước mặt đàn họ: “Ba, mẹ, ông nội… mọi người xem này!”

Ba ngưồi con quay ra nhìn nhau, rồi lập tức quay thanh lịch nhìn screen máy tính, sau đó bọn họ tức tốc thấy vố số đầy đủ tờ biên lai chuyển khoản qua ngân hàng cùng với bức thư cảm ơn, hầu như dòng chữ trẻ trung cũng rất nhiều bức vẽ ngây ngô…

Trang Khả Nhi lại nhảy sang một trang khác tìm đều tin tức new nhất, tất cả đều là đông đảo cuộc phỏng vấn của phóng viên, bao gồm viện trưởng, có những thầy cô của rất nhiều vùng sâu vùng xa, nhiều nhất là khuôn mặt của các đứa con trẻ ngây thơ…

“Vâng ạ, mấy hôm trước chị tiểu Tịch còn cho đây nữa mà! có cho bầy em nhiều món ăn ngon lắm, cả sách vở và giấy tờ nữa!”

“Thích chị tiểu Tịch nhất!”

“Chị đái Tịch lúc nào mới hoàn toàn có thể đến thăm lũ em nữa?”

Không chỉ là tứ liệu bỏng vấn, đám phóng viên báo chí còn tìm được rất nhiều những tứ liệu, hình hình ảnh từ xưa cũ nữa…

Xem mọi thứ này, trên gương mặt của Trang Khả Nhi tràn đầy sang chảnh và kiêu sa và từ hào: “Con biết mà, chuyện này căn bản là ko cần họ phải lo!”

Không biết là do sao, cũng không cần nhiệt tình chuyện gì xảy ra, cô có một sự tin tưởng mù quáng vào Ninh Tịch.

Thực ra cụ thể biết Ninh Tuyết Lạc là người mẹ họ bao gồm cùng mẫu máu tuy thế mà cô vẫn không chút phân vân mà đứng về phía Ninh Tịch.

Bây tiếng dư luận trên mạng đã gửi hướng, những tin đồn đãi nhắm vào Ninh Tịch trước đó, thậm chí còn là hầu như điều ngôn luận với hoài nghi có hại đối với Tổng hội trường đoản cú thiện và bên trên cũng đều biến đổi mất.

Vì thê vì vậy không cần đàn họ nên nhúng tay vào nữa, không thể ngờ vực đây chính là kết quả giỏi nhất.

Trang Tông Nhân nhìn đầy đủ bức hình ảnh đó thở dài một hơi, vào lòng tràn đầy cảm thán cùng tiếc nuối, “Một đứa nhỏ xíu ngoan như thê cơ mà lại gặp nhiều rắc rối đến vậy…”

Mạnh Lâm Lang biết Trang Tông Nhân vẫn nghĩ gì liền cười cợt nói: “Ba, tía nên mừng rứa cho Ninh Tịch vì dường như không phải lỏn lên lân cận cái cặp cha mẹ ấy bắt đầu phải! Bằng không còn không biết con nhỏ bé còn bị hai fan đó có tác dụng hỏng cho như thê làm sao nữa! hiện giờ như thê này chẳng phải giỏi hơn bao nhiêu sao?”

“Khụ…” Trang Liêu Nguyên khẽ ho một tiếng, dù câu này của vợ có tương đối thẳng quá tuy thế đó cũng là sự việc thật.

Dĩ nhiên, chỉ hòa nhau một ván này thôi vẫn chưa thể đầy đủ được.

Bên Lâm bỏ ra chi tất nhiên vẫn buộc phải phản kích lại, thực tiễn thì cô cũng chẳng bắt buộc cố ý chì thẳng ra làm cho gì, bên trên mạng cũng đã có người can hệ đến kẻ đứng sau tinh chỉnh vụ nhắm vào Ninh Tịch lần này là ai…

Cho bắt buộc Ninh Tuyết Lạc vừa bị mọi tín đồ bỏ quên giờ đồng hồ lại một lần tiếp nữa bị xuất kho giữa cái dư luận.

Chương 1490: Làm ko Công cho tất cả những người Khác Hưởng

Thường Lị té ngồi trên ghế, khía cạnh mày ngán chường.

Lần này đã tính sai hết rồi…

Bọn chúng ta ngàn tính vạn tình, cũng lại bất ngờ tới mặt phía Lâm đưa ra Chi hoàn toàn có thể đưa ra dẫn chứng như thế! Ninh Tịch nắm nhưng còn giúp từ thiện từ trước lúc vào giới giải trí, giờ thì dù đàn họ gồm nói gì cũng vô dụng, trái lại còn khiến cho danh giờ và biểu tượng của cô ta loáng cái đã tăng vọt, coi như là miễn phí tổn lăng xê hộ Ninh Tịch một lần.

Như rứa này, còn hiệu quả gấp mấy lần so với câu hỏi phía Lâm chi Chi trường đoản cú tung tứ liệu Ninh Tịch làm từ thiện lên mạng để tiến công bóng hình tượng…

Bọn họ bận rộn lâu như vậy giờ tổng thể đều biến thành công cốc, để người khác ngồi hưởng.

Giờ tương khắc này thường xuyên Lị thậm chí ban đầu hối hận do mình đã hỗ trợ Ninh Tuyết Lạc cạnh tranh với Ninh Tịch…

Cô ta phát chỉ ra mọi vấn đề đã càng lúc càng vuột ngoài tầm điều hành và kiểm soát của cô ta, tác dụng là lần một lần hai còn được, nhưng bao nhiêu lần thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đề xuất ngẫu nhiên, Ninh Tịch trái thật cực kỳ khó đối phó.

Như trong dự kiến của cô ta, một giây sau lập tức vang lên tiếng đồ vật vỡ vụn với tiếng chửi mắng đầy cuồng nộ của Ninh Tuyết Lạc.

Tính tình của Ninh Tuyết Lạc dạo này càng lúc càng tệ, cuộc sống của cô ta càng lúc càng khó chịu…

Người xung quanh đều nói Ninh Tuyết Lạc dịu dàng hòa nhã đoan trang ra sao, chỉ tất cả cô ta bắt đầu biết Ninh Tuyết Lạc đích thực là người như vậy nào, cô ta biết bao nhiêu bí mật của Ninh Tuyết Lạc như thế, giờ đồng hồ có hối hận thì cũng đã muộn.

Xem thêm: Các Loại Bút Kẻ Mắt - Top 10 Sản Phẩm Kẻ Mắt Dạ Được Ưa Chuộng Nhất

Đôi lần bỗng dưng nhìn thấy Ninh Tịch cùng Lâm chi Chi, nhìn thấy vẻ mặt ôn hòa của Ninh Tịch với Lâm chi Chi, hai lũ họ như bạn bè với nhau, nói không có chút ngưỡng mộ là điều không thể…

Ninh Tuyết Lạc sau cùng cũng coi như là đã tạm thời xả xong, vẻ khía cạnh cô ta đầy hung tợn nói: “Hoảng hốt cái gì! Tôi đang nói rồi, Ninh Tịch chẳng qua là con cá nằm trong thớt của tôi nhưng mà thôi, gồm vùng vẫy, tất cả nhảy cao đến đâu, chỉ cần tôi mong muốn là nó sẽ nhanh chóng chết không tồn tại chỗ chôn!”

Chẳng qua hiện giờ cô ta cùng Ninh Tịch hầu như nắm trong tay bí mật của nhau, vẫn không hẳn là thời điểm vạch è cổ nó…

Cho dù là lúc vun mặt nó, cô ta hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải khiến cho Ninh Tịch chết càng thảm!

Việc nên làm thì vẫn bắt buộc làm tiếp, bởi không Ninh Tuyết Lạc lại vì vậy mà lên cơn, thường xuyên Lị bao phủ lấy cánh tay bị miếng sứ văng vào máu cháy váy đầm đìa, nỗ lực lấy tinh thần nói: “Bây tiếng chỉ có cách im thin thít một thời gian, nhằm dư luận lâm thời lắng xuống. Tôi vừa mới đã có được tin tức trường đoản cú nội bộ, cỗ Đại Sơn sẽ lọt vào để cử giải Kim Mã năm nay, cô được đề cử là con gái diễn viên chính xuất sắc độc nhất vô nhị rồi. Tôi sẽ tìm 1 thời cơ thích hợp để tung tin này ra… còn việc hợp tác và ký kết với đạo diễn Robert đã trong thời gian bàn bạc, muốn giành được một vai diễn chắc rằng không khó… là 1 diễn viên, đến sau cuối mọi bạn vẫn sẽ nhìn vào chiến thắng của diễn viên…”

Ninh Tuyết Lạc bóp bóp ấn đường, vẻ phương diện âm trầm, cô ta giá thành bao nhiêu sức lực cuối cùng cũng nhận thấy đề cử, thêm vào đó vừa mới đạt được một vai trong bộ phim đầu tư mập của Hollywood, tuy rằng chỉ là một trong nhân thiết bị phụ xuất hiện có vài ba phút, nhưng so với những diễn viên châu Á cơ mà nói chỉ việc xuất hiện vài phút vào phim của Hollywood vẫn là chẳng dễ ợt gì rồi. Điều đó tức là cô ta chính thức bước đi vào thị phần quốc tế, sự nghiệp của cô ta đã bước sang trang mới, còn con nhỏ dại đê nhân thể Ninh Tịch sẽ sa ngã đến hơn cả phải đi đóng phim vô tuyến đó làm sao mà sánh được!

“Trông chừng bên Ninh Tịch chặt chẽ cho tôi…” cô ta không tin là không thể bắt được bất kể nhược điểm như thế nào của nó!

Thường Lị nghe cầm cố cũng chỉ đành ậm ừ, trên thực tế xung quanh Ninh Tịch bị Lâm chi Chi đảm bảo kín kẽ như chiếc thùng sắt, ngoài trừ điều đó ra… cô ta còn xúc cảm một có quyền lực khác trong bóng tối. Cô ta điều tra lâu như thế cũng chẳng điều tra được dấu vết gì, mặc dù có liên tục đi nữa cũng chỉ phí công vô ích mà lại thôi…

Nhưng mà, cô ta cần thiết nói cùng với Ninh Tuyết Lạc chuyện này, gồm nói rồi cũng chỉ nhấn lại một câu chửi ăn hại mà thôi.