Lego ® marvel super heroes

Bảo hành: 1 tháng Trong hộp có: 1 đĩa game, hộp, sách lí giải 1 đổi một trong các 7 ngày nếu lỗi vì NSX

Giao hàng nhanh trong 1/2 tiếng tại TP.HCM

hoàn tiền 200% ví như phát hiện hàng giả

Lego Marvel Super Heroes 2Là một trong những game phiên phiên bản Lego dựa trên vũ trụ siêu nhân vật của Marvel bởi Traveller’s Tales chế tạo cho máy PS4, Xbox One, PC cùng Nintendo Switch.

Bạn đang xem: Lego ® marvel super heroes


Cốt truyện của game bắt đầu với một trận chiến giữa Đội Vệ Binh ngoài trái đất (bao bao gồm Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket Raccoon cùng Groot) với Kang The Conquerer và Ravonna. Sau khoản thời gian Kang cần sử dụng viên ngọc thời gian của bản thân để triệu hồi Eson the Searcher, đội Vệ Binh đánh bại hắn, nhưng trước lúc trốn thoát, Kang bắn một viên đạn năng lượng kì quặc thẳng vào thành phố Nova Prime. Tạo thành một sự nhiễu loạn giữa không với thời gian, gây ảnh hưởng tới tổng thể các thế giới và các thực tại khác của toàn cục thế giới của Marvel. Giờ đồng hồ đây, team Vệ Binh, Biệt team Avengers và phần đa siêu nhân vật Marvel phải cùng nhau lập lại độc thân tự giữa những thực tại hiện nay đang bị “đan xen” vào nhau, chống sự nhiễu loạn không khí thời gian và vượt qua Kang một lần nữa.

*

Hầu không còn lối chơi quả đât mở, tích lũy stud và các miếng lego bởi vàng với hành đôn-giải đố truyền thống của chiếc game Lego vẫn không cầm đổi. Một tính năng mới của Lego Marvel Super Heroes 2 là khả năng được cho phép người chơi thao bí thời gian. Tín đồ chơi sẽ bước đầu game ở nhân loại Hub (chính), Chronopolis, bao hàm nhiều “mảnh vỡ” của 17 nạm giới khác biệt ráp thành. Như 1 phiên phiên bản hậu tận núm của Asgard, Attilan, Ai cập cổ đại, Đế quốc Hydra..v..v.. Bên cạnh đó còn có những phiên bạn dạng Noir (Dòng truyện tranh siêu anh hùng Marvel lấy toàn cảnh vào thập niên 1930s) của New York, Nueva York cùng một phiên phiên bản cải biên của Miền Viễn tây, Saakar, Wakanda cùng Xandar. Những thế giới này được ráp quanh thành phố hà nội của Kang the Conquerer.

*

Nói về con số nhân đồ dùng thì chắc cảm thấy không được giấy đế viết. Vì hầu như các nhân vật của Marvel đều có mặt và có thể được bạn chơi bẻ khóa và tinh chỉnh và điều khiển trong game. Và mỗi siêu hero sẽ gồm một kĩ năng riêng của mình, ví như Star-Lord hoàn toàn có thể bay nhờ vào bộ Jetpack đính dưới giầy của anh, Spider-man thì hoàn toàn có thể đu tơ với leo tường và sử dụng giác quan lại nhện (Spider-sense) của chính mình để tìm kiếm ra những vật phẩm bí mật.

*

Giàn nhân trang bị của game còn tồn tại cả những phiên bản từ các thực tại khác của Marvel, như Spider-Gwen (Gwen Stacy bị bé nhện tự dưng biến cắm thay bởi vì Peter Parker), phiên bạn dạng cao bồi viễn tây của Captain America, một phiên phiên bản thời trung thế kỉ của Hulk với còn những nữa. Bên cạnh đó còn có những phiên bản ngộ nghĩnh khác ví như Iron Duck (Chú vịt Howard mặc gần kề của Iron man) cùng Carnom (Venom kết phù hợp với Carnage).

Xem thêm: Giáo Trình Khoa Học Trái Đất : Phần 1, Tài Liệu Khoa Học Trái Đất Chọn Lọc

*

Thêm vào đó, Marvel Super Heroes 2 còn tồn tại các phiên bản điện hình ảnh của các siêu nhân vật Marvel như Độ cảnh vệ Dải Ngân Hà, Doctor Strange, với Ant-Man. Bên cạnh đó người đùa còn có thể sử dụng năng lực thao túng thời gian để biến đổi ngoại hình và khả năng của một số trong những nhân vật. Ví dụ nếu khách hàng chọn Groot thời điểm còn bé dại trong phim Vệ Binh ngoài hành tinh vol 2 trong đội của chính mình và di chuyển thời gian cho tới tương lai, Groot sẽ trở lại phiên bạn dạng Groot “người lớn” cao to như phần phim đầu. Và Spider-man cũng đều có thể chuyển đổi vẻ bên cạnh và khả năng của chính mình khi tín đồ chơi đổi khác giữa thế giới Marvel Noir (1930) cùng Marvel 2099.