Chùa Ve Chai Đà Lạt

Chùa ve sầu Chai Đà Lạt, ngôi chùa được ca tụng là độc đáo số 1 và cũng chính là ngôi chùa sở hữu nhiều kỷ lục nhất tại Lâm Đồng. Nơi đây cũng rất được gọi với cái tên là chùa 18 tầng địa ngục, đó cũng là điều khiến hứng thú cho du khách mỗi lần đổ về phía trên để hành hương, bái tổ. Vậy, có thực sự là ngôi chùa này còn có đến 18 tầng giỏi không, tại sao lại call là chùa Ve Chai, hãy cùng tìm hiểu thử coi nhé!

Cái tên chùa Ve Chai Đà Lạt nhưng mọi fan nghe thấy thực ra có tên là chùa Linh Phước. Vày chùa được tạo nên bởi hàng ngàn mảnh ve chai cực kì tinh xảo nên bạn ta hay call là miếu Ve Chai, nhằm khách lúc tới lễ phật thuận tiện phân biệt với các ngôi chùa khác ngơi nghỉ Đà Lạt.

Bạn đang xem: Chùa ve chai đà lạt


MỤC LỤC

1 một trong những thông tin về chùa Ve Chai Đà Lạt2 miếu Ve Chai Đà Lạt gồm gì đặc trưng ngoài loại tên?

Một số tin tức về miếu Ve Chai Đà Lạt

Địa chỉ chùa Ve Chai Đà Lạt sống đâu?

Hiện nay, chùa đang nơi trưng bày lại số 120 tự Phước, p.11, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Tức thì trung tâm thành phố Đà Lạt bạn cũng rất dễ dàng bỏ ra chuyển khi ý muốn đến đây.

Hướng dẫn đường đi chùa ve sầu Chai Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt, các bạn đi theo chỉ dẫn sau:

Chợ Đà Lạt – qua mong Ông Đạo – mặt đường Trần Quốc lan – hồ nước Tùng Mậu – è Hưng Đạo – mặt đường Hùng vương – theo quốc lộ 20 – đi một đoạn ngắn nữa vẫn thấy chùa Ve Chai ở gần đó. Tiếp nối rẽ vào là tới.

Xem thêm: 11+ Ứng Dụng Việt "Rất Xịn" Dành Cho Android Tốt Nhất Năm 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một buổi bái lễ trên chùa

Chùa ve Chai Đà Lạt – một điểm đến lựa chọn không thể bỏ lỡ cho chuyến hành trình đến thành phố ngàn hoa.