CHÚC TUẦN MỚI VUI VẺ BẰNG TIẾNG ANH

Để bắt đầu một tuần làm việc mới, chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng những năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả. Bằng cách gửi đến những người thân yêu lời chúc đầu tuần ý nghĩa, các bạn có thể giúp họ khơi gợi được năng lượng tích cực của bản thân. Sau đây, Step Up sẽ mang đến cho các bạn những lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.

Bạn đang xem: Chúc tuần mới vui vẻ bằng tiếng anh


1. Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh cho gia đình

Dưới đây là lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh cho gia đình. Những lời chúc này sẽ đem lại những cảm xúc tích cực và niềm vui cho người thân của bạn. Đây còn là sự động viên to lớn khongowr đâu có được.

Wish my dear mom a Monday full of energy and joyChúc mẹ yêu của con một ngày thứ 2 tràn đầy năng lượng và vui vẻ.Wishing everyone a good first day of the week.Chúc mọi người một ngày đầu tuần tốt lành.The beginning of the week should be fine if you keep yourself a positive spirit and a positive attitude.Đầu tuần sẽ thật suôn sẻ nếu bạn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và một thái độ tích cực.Another week has come. Enjoy the joyful first day of the new week.Lại một tuần nữa đã đến. CÙng tận hưởng ngày đầu tiên đầy niềm vui của tuần mới nhé.Everyone dispel the sadness of the old week to start an energetic new week.Mọi người hãy xua tan đi nỗi buồn của tuần cũ để bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng nhé.Have a good start of the week with lots of luck and joy.Đầu tuần suôn sẻ với nhiều may mắn và niềm vui nhé.Goodbye Sunday to look forward to an energetic Monday. At the beginning of the week, the working spirit is always highTạm biệt chủ nhật để đón chờ một ngày thứ hai tràn đầy năng lượng. Đầu tuần tinh thần làm việc luôn dâng cao nhéAt the beginning of the week, I wish you all your hard work and good results.Đầu tuần chúc các con học hành chăm chỉ đạt kết quả tốt nhé.Wishing everyone the beginning of the week filled with joy in work and life.Chúc mọi người đầu tuần tràn ngập niềm vui trong công việc và cuộc sống.A new week will bring you loads of new things. Enjoy it.Một tuần mới sẽ đem đến cho bạn vô vàn điều mới mẻ. Hãy tận hưởng nó nhé.Do not forget to prepare a cheerful mind to look forward to an exciting first Monday of the week.Đừng quên chuẩn bị một tâm hồn vui tươi để đón chờ một ngày thứ hai đầu tuần đầu tuần đầy thú vị nhé.Wishing everyone a memorable and rewarding first day of the week.Chúc mọi người có một ngày đầu tuần đáng nhớ và bổ ích.I wish you a good first day of the week to start a positive new week.Chúc bố có một ngày đầu tuần chất lượng để bắt đầu một tuần mới tích cực.
Download Ebook Hack Não Phương Pháp –
Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

2. Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh cho người yêu

Một tuần mới lại đến với những điều đẹp đẽ và ngọt ngào đang chờ đón những đôi tình nhân. Đừng quên gửi đến người yêu của bạn những lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh đầy tình cảm và ấm áp nhé.

*
*

Wishing you a happy week with relatives and family.Chúc bạn đầu tuần hoan hỷ bên người thân và gia đình.Be fresh early in the week, my friend. I’m sure this will be a great week for you.Đầu tuần tươi mới nhé bạn của tôi. Tôi chắc rằng đây sẽ là một tuần tuyệt vời đối với bạn đó.Wishing you and your loved ones an energetic first day of the week and will meet new things.Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng và sẽ gặp những điều mới nhé.I think you should start the week with confidence and optimism. Good luck, my friend.Tôi nghĩ bạn nên bắt đầu một tuần mới với sự tự tin và lạc quan. Chúc bạn may mắn nhé bạn của tôi.Are you ready for a new week? Let’s start it now. Time waits for no one.Bạn đã sẵn sàng cho một tuần mới chưa? Hãy bắt đầu nó ngay thôi nào. Thời gian không chờ một ai đâu.You cannot delete what happened last week, but you will be determined what happens this week. Make the week go by and you have no regrets.Bạn không thể xóa đi những chuyện đã xảy ra ở tuần trước nhưng bạn sẽ được quyết định những chuyện sẽ xảy ra trong tuần này. Hãy khiến một tuần trôi qua và bạn không phải tiếc nuối điều gì cả.Do not forget to drink water, water is very good for the body. Be healthy to start a new week.Đừng quên uống nước nhé, nước rất tốt cho cơ thể. Cơ thể khỏe mạnh để bắt đầu một tuần mới thôi nào.There are times when you don’t feel good. Don’t think too much about it. Forget it to start a new energetic and positive week.Có những khoảng thời gian bạn cảm thấy không suôn sẻ. Đừng nghĩ nhiều về nó. Hãy quên nó đi để bắt đầu một tuần mới đầy năng lượng và sự tích cực nhé.I want to bring good things to you because you are someone I love so much. Let’s start a happy new week together.

Xem thêm: Advanture Island - Tải Game Banana Kong

Tôi muốn đem những điều tốt đẹp đến cho bạn vì bạn là người mà tôi vô cùng yêu quý. Hãy cùng nhau khởi đầu một tuần mới vui vẻ nào.