Đỗ Thị Hà Là Hoa Hậu Việt Nam 2020

TPO - Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và dừng chân ở Top 5 với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”.
*

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm cô vừa tròn 20 tuổi. Khi đó, cô là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Bạn đang xem: Đỗ thị hà là hoa hậu việt nam 2020

*
*

Tại phần thi Người đẹp Nhân ái, Thùy Tiên tham gia nhóm thí sinh với dự án “Ngày hạnh phúc” - Tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật đã gây xúc động mạnh với khán giả.

*

Với danh hiệu Người đẹp Nhân ái, Thuỳ Tiên vào thẳng Top 5 với phần thi ứng xử. Dù không chạm tay tới vương miện nhưng Thuỳ Tiên vẫn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Máy Xay Xát Gạo Cần Bao Nhiêu Vốn, Cần Những Gì?

*

Màn trình diễn trang phục dạ hội của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

*

Thuỳ Tiên trong phần thi Trang phục Áo dài.

*

Thời điểm đó, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ: “Em cảm thấy hãnh diện và tự hào với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Em ý thức rằng bản thân mình cần có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng hơn. Em mong muốn được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn và truyền cảm hứng để mọi người nhân rộng những điều nhân ái trong cuộc sống”.

*

Thùy Tiên thể hiện ca khúc “Hello Việt Nam” bằng 3 thứ tiếng Pháp - Anh - Việt trong phần thi Người đẹp Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018