Chung Kết Liên Quân Mobile

*
*

*

*

*

*

SỰ KIỆN VUA LẬT THẺ 7/11 - ĐỒNG HÀNH CÙNG PLAY-OFF VÀ bình thường KẾT ĐTDV MÙA ĐÔNG 2021

Viết vì chưng Yến Phượng


Đồng hành cùng khán giả trong vòng Playoff và thông thường kết sắp tới đây sẽ là việc kiện “Vua lật thẻ 7/11” với không ít những phần quà hấp dẫn.

Bạn đang xem: Chung kết liên quân mobile

*

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 1/11 - 8/11

QUY TẮC THAM GIA

Người đùa cần truy vấn vào trang https://7thang11.teenypizza.com/ để dự sự kiện.

Tại đây sẽ sở hữu 8 thẻ tương xứng với 4 cặp, fan chơi có trọng trách lật đầy đủ 4 cặp thẻ như thể nhau để dấn điểm và tham gia vòng quay may mắn.

Để gia nhập lật thẻ, tín đồ chơi cần cược điểm. Tín đồ chơi có thể thu thập điểm bằng các cách sau:

- ngừng các nhiệm vụ hàng ngày và trọng trách đặc biệt

- dấn thêm điểm thông qua Rương điểm.

- Lật được rất nhiều cặp thẻ thì điểm tăng càng nhiều

Ngoài ra, sự kiện còn có thêm các tính năng đặc biệt quan trọng gồm:

- Kính vạn năng: từng lượt lật được sử dụng kính vạn năng 1 lần, kính vạn năng đang soi được một thẻ

- trách nhiệm siêu đặc biệt duy nhất: xem livestream phổ biến kết 7/11 để có thêm 3 lượt tham gia vòng quay bứt phá.

PHẦN THƯỞNG

*Quà có thể nhận được bởi 2 cách

- khi tích lũy điểm đạt các mốc, người theo dõi sẽ nhận được phần quà tương ứng.

- khi lật được đầy đủ 4 cặp thẻ, bạn chơi sẽ tiến hành quyền tham dự Vòng tảo bứt phá. Ô quà đã nhận sẽ bắt buộc quay vào ở lượt tiếp theo. Những phần quà hoàn toàn có thể nhận gồm:

Rương tướng lựa chọn 1: Enzo, Murad, Veres, Florentino, Ignis, Lauriel, Xeniel, Payna, Wisp, Lindis

Rương trang phục chọn 1: Bright Soái ca thánh điện, Iggy tiểu hoàng đế, Aoi Sát tp. Hà nội thị, Ishar niềm mơ ước ngọt ngào, Y’Bneth phân tử trưởng kiểm lâm, Ryoma Thợ săn chi phí thưởng, Wonder Woman cố chiến, Max Hiệp sĩ nhí, hero Chúa tể công lý, Celica con gái cao bồi.

Rương ngọc III

Giấy cuộn S

Vé xoay kho báu

Đá tiến hóa - Nakroth hết sức Việt

Vàng

Giấy cuộn A

Ruby

Mảnh trang phục

Mảnh tướng

Mảnh ngọc

Từ lượt quay sản phẩm công nghệ 21, khán giả rất có thể mở túi đá quý với cơ hội nhận:

Bộ quà tặng kèm Đấu ngôi trường Danh Vọng quan trọng đặc biệt số lượng hạn chế gồm: Áo T-shirt, Jacket, Khẩu trang, Mũ, dây đeo thẻ

Rương bộ đồ chọn 1: Triệu Vân Đoạt mệnh thương, Nakroth quán quân, Ishar tè thư kẹo ngọt, Kriknak ST.L-162, Grakk Tiệc bãi biển, Qi cửa hàng quân.

và những phần rubi khác.

Xem thêm: 5 Lí Do Phải Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn Mùa Thu, Trương Gia Giới

Lưu ý:

- Trang sự kiện lần này ý kiến đề xuất sử dụng trình chăm nom Chrome để sở hữu được hầu hết trải nghiệm về tối ưu nhất.

- Trong thời hạn diễn ra, người chơi cần kết thúc các trách nhiệm của sự khiếu nại để dìm thưởng.

- bạn trúng thưởng những phần vàng hiện đồ vật cần chứng thực thông tin đến BTC về tối thiểu trong 7 ngày kể từ thời điểm liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không đúng đắn hoặc người trúng thưởng ko xác nhận, tư cách trúng thưởng có khả năng sẽ bị huỷ.

- trước lúc đổi quà, dấn mảnh đồ vật phẩm… vui lòng để ý hòm thư trong game để đảm bảo đủ khoảng chừng trống, tránh vấn đề quá giới hạn 100 thư mang đến mất vật dụng phẩm.

- Các lý do không liên quan tới đơn vị chức năng tổ chức sự khiếu nại (điện thoại, máy tính bảng, sản phẩm tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm nghịch trong game, mạng cá nhân không ổn định định, thao tác làm việc của cá nhân không cẩn thận dẫn mang lại lỗi, không hoàn thành thao tác theo hiện tượng của game, duy trì server... Khiến khối hệ thống gửi nhầm thông tin hoặc khiến cho người chơi gặp gỡ các hiện nay tượng kéo dãn dài thời gian gửi tin tức hoặc thời hạn đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… tác động tới vấn đề tham gia sự kiện, Công ty công ty chúng tôi đều không chịu đựng trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành thông thường và không tiến hành bồi thường cho những người chơi.

- shop chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi gia nhập sự kiện cũng tương tự tình hình thưởng của fan chơi, ví dụ: Lỗi do bé người, nỗ lực ý có tác dụng giả, tạo nhiều tài khoản, có khá nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy vi tính để lừa đảo, hành động vi phạm pháp luật dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi gia nhập sự kiện hàng nhái dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Toàn bộ những tín đồ chơi nhờ phần nhiều hành vi liệt kê bên trên mà nhận ra tư giải pháp và thưởng sự kiện hầu như sẽ bị shop chúng tôi hủy hoàn toàn.

- Các chuyển động và phép tắc của từng khuôn khổ trong sự kiện số đông được bộc lộ và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, biến đổi hoặc hủy quăng quật trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xẩy ra bất khả kháng, Công ty cửa hàng chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc diệt bỏ một phần hoặc cục bộ sự kiện. Trong trường vừa lòng có ngẫu nhiên vấn đề nào khác, công ty có quyền bổ sung hoặc sửa thay đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông tin mới nhất.

- fan chơi khi gia nhập sự khiếu nại sẽ đề xuất đồng ý đồng ý các quy định của sự kiện. Nếu không đồng ý hoặc có chủ kiến phản đối thì sẽ bị coi như mất tư giải pháp tham gia; hoặc Công ty công ty chúng tôi sẽ buộc phải hủy tư phương pháp nhận thưởng. Giả dụ có ngẫu nhiên thiệt hại nào đối với Công ty hoặc mặt thứ 3 nào khác, shop chúng tôi có quyền đòi bạn chơi bồi thường và chịu đựng mọi trách nhiệm liên quan.