CHÚNG TA KHÔNG PHẢI LÀ BẠN

Lấy vấn đề ngoại tình, "tiểu tam" gây tranh cãi xung đột nhưng bộ phim "Chúng Ta chẳng thể Là Bạn" của Đài Loan khiến cho sốt dựa vào kịch bản chặt chẽ, cam go và không hề thua kém phần kích thích.


Khai thác đề tài ngoại tình - một vào những đề tài thường xuyên gây bất đồng quan điểm trên màn ảnh, ấy vậy nhưng mà Chúng Ta không Thể Là Bạn lại được khán giả Châu Á đón nhận nhiệt tình. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thái Phương Vân, bộ phim đang khiến người coi ở Trung Quốc lẫn Đài Loan sục sôi vì chưng tình tiết phim thừa gay cấn, cộng thêm sự ăn ý vào diễn xuất của cặp đôi chủ yếu Lưu Dĩ Hào - Quách Tuyết Phù cũng là điểm sáng của bộ phim.

Bạn đang xem: Chúng ta không phải là bạn


*

Đề tài ngoại tình gây tranh cãi nhưng vẫn hút người coi ầm ầm

Chúng Ta không Thể Là Bạn luân chuyển quanh mối quan hệ phức tạp nhưng cũng không thua kém phần kích yêu thích giữa Chử Khắc hoàn (Lưu Dĩ Hào) và Châu Duy Duy (Quách Tuyết Phù). Chử Khắc trả vốn là một CEO tài năng của tập đoàn chứng khoán, anh tất cả ngoại hình đẹp và một cô bạn gái xứng đôi vừa lứa.


Về phần Châu Duy Duy, cuộc sống của cô lại trái ngược trọn vẹn với Chử Khắc Hoàn. Cô gồm một chuyện tình êm đềm với anh bạn trai là kỹ sư máy vi tính Lê Hạo Nhất (Tôn Kỳ Quân). Cuộc sống của Duy Duy với Hạo Nhất khá chật vật khi cả hai chỉ là nhân viên quèn, chi phí chủ yếu dựa vào đồng lương sản phẩm tháng. Song, cả Duy Duy với Hạo Nhất đều tin tưởng rằng, nếu vạch định ra một kế hoạch rõ ràng, họ tất cả thể sở hữu được công ty và tất cả cái kết viên mãn, hạnh phúc.Duy Duy và Hạo Nhất chật vật tìm cho chính mình một căn công ty ưng ý ở thành phố phồn hoa, chắt chiu từng đồng để có tác dụng đám cưới.


Không may thay, kế hoạch tiết kiệm của Châu Duy Duy đã bị "phá đám" bởi Chử Khắc Hoàn. Một người sống tự do, thoải mái về tiền bạc như Khắc hoàn không thể tưởng tượng nổi việc Châu Duy Duy do muốn tiết kiệm tiền mua nhà mà phải đưa ra li từng bữa ăn, tiếc từng đồng xu lẻ. Sau vài ba lần gặp mặt, Khắc hoàn bị lung lay bởi sự mạnh mẽ, kiên quyết của cô bé trẻ với kế hoạch của mình. Anh cần sử dụng mọi bí quyết để tiếp cận cô, mở tiệc để mời cô đến, rồi dò hỏi bạn bè để biết cô tốt đi đâu, làm cho gì...


Dù Khắc Hoàn tất cả làm gì, Duy Duy vẫn chỉ một lòng hướng về bạn trai hiện tại.


Với lập luận sắc bén, Khắc hoàn dần dần thuyết phục được Duy Duy rằng, những dự định, kế hoạch của cô với bạn trai vạch ra đang gồm vấn đề. Cô bắt đầu hoài nghi về kế hoạch nghỉ hưu ở tuổi 65 của cả hai, và việc phải tiết kiệm từng đồng lẻ nhưng cuối thuộc cả nhị cũng chỉ đủ tiền để cài đặt một căn nhà chật hẹp.Bị Khắc trả tấn công dồn dập, thuộc với lập luận sắc bén, Duy Duy dần dần bị khuất phục.Hiện tại, Chúng Ta ko Thể Là Bạn đang khiến sốt trên diện rộng ở cả Trung Quốc lẫn Đài Loan. Những nhân vật vào phim được xây dựng hợp lý, tình tiết xúc tích và gần gũi với đời sống tình cảm của giới trẻ hiện nay đã giúp bộ phim nhận điều lời khen, đánh giá bán cao từ khán giả.Hiện tại, cho dù mới ra tới tập 6 nhưng bộ phim đã được chấm tận 8.2 điểm trên trang Douban (trang IMDb của Trung Quốc).


Diễn xuất ăn ý, đầy kích mê thích của cặp đôi thiết yếu

Không chỉ có nội dung mới lạ với gây tranh cãi, Chúng Ta không Thể Là Bạn còn hút người xem bởi diễn xuất ăn ý của cặp đôi thiết yếu Lưu Dĩ Hào với Quách Tuyết Phù. Từng ánh mắt, cử chỉ nhưng Chử Khắc Hoàn giành riêng cho Châu Duy Duy khiến khán giả - đặc biệt là khán giả nữ lịm đi vị quá ngọt ngào. Cộng thêm gương mặt "lưu manh", thường xuyên trêu đùa Duy Duy của Khắc trả cũng là điểm thú vị của nhân vật này.


Tham gia đóng phim chưa lâu nhưng Lưu Dĩ Hào đã chứng minh được thực lực của mình khi sở hữu tài sản phim truyền hình nổi tiếng như In Time With You, Em yêu thương Anh, yêu thương Anh yêu thương Em, Khi Anh Gặp Lại Em...


Nam diễn viên tất cả nụ cười tươi đốn tim người đối diện.


Về phần Quách Tuyết Phù, cô cũng là một vào những gương mặt nổi tiếng ở Đài Loan với phương châm ca sĩ, diễn viên. Cô từng lọt vào bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất xứ Đài, bên cạnh đàn chị như Lâm Chí Linh, Từ Nhược Tuyên… Nổi tiếng là vậy, nhưng cũng gồm một thời gian Quách Tuyết Phù bị công chúng Đài Loan tẩy chay vày thái độ chảnh chọe với tiền bối.


Cô từng là một vào những ngọc nữ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, được đánh giá chỉ cao ở Đài Loan.

Xem thêm: Dầu Gió Ông Già Thái Lan - Dầu Gió Ông Già Siang Pure Oil Thái Lan


Chúng Ta ko Thể Là Bạn đang lên sóng vào mỗi tối thứ Sáu hàng tuần.


Loạt chốc lát tình bể bình của song nam thần "Trần Tình Lệnh" khiến cho ai nấy ghen tuông tị lên bờ xuống ruộng
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem