Chúng ta là gì của nhau?

teenypizza.com - Hãy quên em đi. Hãy quên anh đi. Coi như bọn họ chưa từng gặp mặt mặt trên đời. Coi như họ chưa từng đi ở bên cạnh nhau thời trước ấy. Coi như chúng ta là người xa lạ. Để nỗi đau nguôi dần. Mất mát, tổn hại cũng tan dần. Để sinh sống tiếp quãng đời còn sót lại không nhau. Được không anh. Bọn họ cũng cố gắng để bước thoát ra khỏi cuộc đời nhau. Chúng ta cùng gắng gắng, không chỉ là vì riêng rẽ mình, mà cũng chính vì những người kề bên ta. Bởi họ không được phép vì chưng những gì đã qua làm cho tổn thương hiện tại tại. Chúng ta là gì của nhau?

***

Trong quãng thời gian họ ở cạnh nhau, đi bên đời của nhau như nhì nửa trái tim ghép trả hảo, giữa chúng ta cũng bao gồm yêu thương nồng nàn tha thiết của tuổi trẻ, vậy mà chúng ta lại chẳng có tấm hình như thế nào chụp chung. Đó là điều em tiếc nuối nhất, vị ít ra họ cũng nên có một tấm hình để phần đông lúc lưu giữ về nhau có thể lôi ra lưu giữ lại một thời trong sáng nhất, vui và cũng niềm hạnh phúc nhất. Nhưng này cũng là điều may mắn. Bởi sẽ chẳng bao gồm tấm hình nào giữa hai bọn chúng ta, đề xuất mọi người không thể nào đưa mắt nghi ngại và đã cho ra lời tra khảo "chúng ta sẽ là gì của nhau".

Bạn đang xem: Chúng ta là gì của nhau?

Nhắc đến quá khứ bọn họ đi bên cạnh nhau ngày còn ngây thơ, cái tôi ngút trời như hai fan vẫn đứng nhị phương. đông đảo thói thân quen khó quăng quật của nhau cũng bỗng nhiên trở thành đồ cản, tình cảm là gì lúc ta nông nổi cách qua nhưng chẳng đứng lại cúi nhìn. Mẫu nắm tay vẹn nguyên, nụ hôn đầu đời vẫn còn in sâu trong lòng trí là kỷ niệm một thời. Câu nói đầu tiên làm lòng nhau xao xuyến. Ánh mắt trước tiên làm em thấy ấm lòng. Chắc rằng em làm kẻ vô vai trung phong để ở bên cạnh anh mà thỉnh thoảng vẫn không nhìn thấy anh, thiếu hiểu biết anh sẽ nghĩ gì, sẽ muốn làm gì và đang yêu thương em nhiều đến mức ấy.

*

Có lẽ em vô tâm yêu cầu lỡ quên tất cả những gì ta có, ngày tình thương của chúng ta, ngày bọn họ cũng nhau chấp nhận sánh bước cùng nhau, ngày bọn họ chào hỏi, ra mắt bạn bè với mâm cơm sinh viên đạm bạc tình nhưng đầy ý nghĩa. ái tình đầu của em, tình yêu đã nhằm lại mang đến em nhiều ảnh hưởng nhất. Để mang lại giờ, bước tiến của em nhiều khi chệch hướng, đôi khi rụt rè và nhiều lúc em muốn xoay đầu dừng lại. Em bị chi phối quá nhiều, mất mát quá đôi khi trải qua tình ái ấy. Xem xét về tình thương cũng không còn quá đặc trưng nữa. Tất cả lẽ cũng chính vì chuyện tình bản thân rồi dứt cũng chẳng đi đến đâu. Chắc hẳn rằng đến bây giờ, em new biết là mình đã sai. Sai khi cứ vô tâm, cứ hồn nhiên. Sai khi em không biết trân trọng đầy đủ gì mà bọn họ từng có. Là em sai khi tất cả anh ở bên cạnh vẫn do dự níu anh lại mặt em. Với em đã buông tay anh. Phần đông điều bởi vì em anh làm sắp kết thúc giờ lại dang dở. Và có lẽ chỉ có anh mới hoàn toàn có thể làm theo phần lớn gì em thích.

Có lúc em tự yên ủi mình, em không phải là người phản bội. Ừ thì đúng là vậy, em không phải là người phản bội, bởi khi ta đi khỏi cuộc sống của nhau em vẫn chỉ cần cô nhỏ nhắn cô độc. Tiếng thì mọi người một nơi, anh có cuộc sống mới. Em vẫn chính là em, cô độc tức thì trong chủ yếu tình yêu mà mình sàng lọc gắn bó cả cuộc đời. Anh đi khỏi cuộc đời em nhưng tác động từ anh vẫn thừa lớn, chỉ việc nhắc lại chũm này thôi là vẫn đủ để tim em thấy đau nhói lên từng hồi. Cứ đề cập mình bắt buộc quên và toàn vai trung phong toàn ý mang đến hiện tại, nhưng lại nỗi đau đã qua vẫn không thể nào nguôi. Vì chưng em nông nổi. Vì chưng em quá thờ ơ với lý trí. Buộc phải chuyện chúng mình...

*

Cũng may, chẳng tất cả tấm hình nào. Và có lẽ anh cũng không đề cập lại chuyện bọn chúng mình mang đến người bầy bà của đời anh. Cô ấy sẽ chưa phải hờn ganh về đa số gì xưa cũ; không phải hỏi han đối chiếu giữa hai fan đã cùng đang ngự trị trong trái tim anh; không phải cất bức hình họ dưới cuối giường hai bạn và trà đấm đá lên nó hầu như khi tất cả hứng. Bà xã đẹp nhỏ ngoan, công việc ổn định, mái ấm gia đình yêu quý. Ấy là thành công xuất sắc mà anh đã lấy lại vào chính cuộc sống mình. Hãy giữ lại gìn nó như bảo vật trên đời anh bao gồm được. Đừng nhọc lòng đến quá khứ đang qua. Đừng đề xuất vội vàng, giấu vợ gọi năng lượng điện hỏi han. “Dạo này, em núm nào?” “Có khỏe khoắn hơn, gồm béo hơn một chút nào của ngày ấy”. “Công bài toán của em ra sao, có thuận buồm xuôi gió”. “Có hạnh phúc trong tình yêu”.... Dù chỉ là cuộc điện thoại ở hai nơi giải pháp xa nhau có lúc tới gần trăm cây số thì sức ảnh hưởng đến ý thức cũng quá lớn để em rất có thể vượt qua. Cũng đừng nhận định rằng em vẫn mãi vô tâm, chẳng một lời hỏi han hay nhiệt tình anh như em đã có lần làm thế. Vì vì, ta là quá khứ của nhau. Cô ấy là hiện tại của anh. Cùng em là vượt khứ.

Đừng khơi lại một phần quá khứ của em có anh.

Đừng làm tim em dậy sóng.

Đừng khiến lòng em nghịch vơi, chới với.

Đừng bắt em đề xuất chịu đựng những xúc cảm sắc nhọn như dao.

Hãy quên em đi. Hãy quên anh đi. Coi như bọn họ chưa từng gặp gỡ mặt bên trên đời. Coi như chúng ta chưa từng đi sát bên nhau thời trước ấy. Coi như họ là fan xa lạ. Để nỗi nhức nguôi dần. Mất mát, tổn hại cũng rã dần. Để sống tiếp quãng đời còn lại không nhau. Được không anh. Chúng ta cũng cố gắng để bước ra khỏi cuộc đời nhau. Chúng ta cùng nỗ lực gắng, không chỉ vì riêng rẽ mình, mà cũng chính vì những người cạnh bên ta.

Xem thêm: Trò Chơi Công Chúa Làm Bánh : Sinh Nhật Cưới Pony, Làm Bánh Kem Đám Cưới

Bởi họ không được phép vì chưng những gì sẽ qua làm tổn thương hiện tại tại.