Chuyển sms từ iphone sang android

Nếu bạn đã chọn chuyển đổi các quan hệ từ iPhone sang app android vì lý do này hay lý do khác với muốn tìm hiểu cách có theo hồ hết tin nhắn được tấn công giá tối đa của bạn, thì bạn đang đi đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ làm riêng biệt hơn về cách chúng ta cũng có thể chuyển tin nhắn văn phiên bản từ iPhone sang điện thoại cảm ứng Android mà không xẩy ra đổ mồ hôi.

Bạn đang xem: Chuyển sms từ iphone sang android


Tùy chọn 1: gửi văn bản từ iPhone sang game android bằng Switch điện thoại TransferTùy chọn 2: gửi văn bản từ iPhone sang game android bằng iSms2droid và iTunesTùy chọn 3: gửi văn bạn dạng từ iPhone thanh lịch Andorid bằng ứng dụng SMS & Khôi phục

// Tùy chọn 1: gửi văn phiên bản từ iPhone sang android bằng Switch sản phẩm điện thoại Transfer

Chúng tôi đã liệt kê Switch sản phẩm điện thoại Transfer làm teenypizza.comệc vị trí sau cuối trước đây. Sau một thời hạn dài demo nghiệm, shop chúng tôi nhận thấy rằng Switch mobile Transfer là phương án tốt duy nhất nên chúng tôi đã đặt nó tại đoạn đầu tiên.

Câu trả lời cho tất cả các tai ương chuyển tin nhắn của doanh nghiệp cũng dễ dàng và đơn giản như Chuyển thay đổi di động cung cấp cho chính mình một các bước kết nối liền mạch cùng dễ sử dụng trên toàn bộ các gốc rễ từ iPhone đến app android và nhiều căn cơ khác. Trường hợp bạn thiếu hiểu biết nhiều biết các về công nghệ hoặc chỉ muốn thao tác làm teenypizza.comệc liên quan mang lại các phương thức được nói sau đây, thì chắc chắn sử dụng Switch smartphone Transfer.


Tải xuốngTải xuống lắp thêm Mac

Khi bạn đã setup phần mềm, bạn sẽ thấy một vài tùy chọn trong menu bao gồm mà từ đó các bạn sẽ chọn phương án sửa chữa “chuyển điện thoại cảm ứng sang năng lượng điện thoại”. Tại thời điểm này, các bạn sẽ kết nối cả đồ vật iPhone và Android của chính mình và hướng đẫn thiết bị sau là nguồn và thiết bị còn lại là đích. Các bạn sẽ kiểm tra tùy lựa chọn chuyển văn bạn dạng trong menu sinh hoạt đó trước lúc hoàn tất quy trình chuyển bằng phương pháp nhấn vào nút “Bắt đầu sao chép” làm teenypizza.comệc cuối list này.

Xem thêm: Mua Bóng Bay Ở Đâu Rẻ & Tốt Ở Tphcm, Báo Giá Bong Bóng Bay Tại Dịch Vụ Bong Bóng Xinh

Và vòng đó nằm ngoài phần biên soạn này về cách chuyển lời nhắn văn bản từ iPhone lịch sự Android.

// Tùy lựa chọn 2: chuyển văn bản từ iPhone sang apk bằng iSms2droid với iTunes

*

Tại đây, các bạn sẽ cần thiết lập trước iTunes sẽ cung ứng giao diện quan trọng để dịch chuyển các thông điệp từ gốc rễ này sang nền tảng gốc rễ khác. Khi đang xong, nhấn Sao lưu tab hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy dưới Tổng kết tab được sử dụng khi bạn nhấp vào Dụng cụ hình tượng từ screen chính. Quy trình này sẽ ban đầu sao lưu cùng lưu nó vào trong 1 thư mục được chỉ định và hướng dẫn trên PC của bạn. Bên trên Windows, tập tin hoàn toàn có thể được tra cứu thấy vào AppData dưới các vị trí Roaming, Máy tính AppleĐồng bộ hóa di động theo vật dụng tự đó. Đối với người dùng Mac, quy trình mặc định đang lần lượt là Thư teenypizza.comện, cung cấp ứng dụng, Đồng cỗ hóa di động cầm tay và Sao lưu. Coppy tệp đang lưu cách đây không lâu có thương hiệu là XN 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 vào bộ nhớ điện thoại / thiết bị android của bạn.


Nhận iTunes ngay
Nhận iSms2droid ngay bây giờ
Bây giờ setup iSms2droid trường đoản cú PlayStore rồi nhận Chọn cơ sở dữ liệu SMS của iPhone cùng điều hướng đến các tập tin sẽ lưu mang tên ở trên với mở nó. Làm vì thế sẽ chuyển đổi tệp thành định hình XML hoặc nói cách khác, nó sẽ đưa SMS từ bỏ iPhone quý phái Android.

// Tùy chọn 3: gửi văn bản từ iPhone sang Andorid bằng áp dụng SMS và Khôi phục

*

Thứ ba tương quan đến công teenypizza.comệc nhiều hơn một chút ít và teenypizza.comệc áp dụng SMS & Khôi phục ứng dụng. Khi bạn đã nhận được được ứng dụng, hãy mở menu bên cạnh bằng cách nhấp vào biểu tượng (một bộ cha dòng) ở góc trên bên trái màn hình của chúng ta để hiển thị danh sách các thiết đặt khác nhau. Chọn lựa Khôi phục và tiếp đến chọn số đông gì bạn có nhu cầu khôi phục có thể chỉ chọn các cuộc hội thoại or Tất cả những tin nhắn. Lượt tiếp sau Khôi phục tùy chọn xuất hiện thêm ở dưới thuộc của màn hình sau khi bạn đã lựa chọn. Vì đây thực sự là một trong công nỗ lực sao giữ Android, bạn sẽ cần lời giải cơ sở dữ liệu SMS của iPhone trước lúc lưu nó vào một vị trí - rất có thể trên PC của người sử dụng hoặc trên Dropbox hoặc Google Drive, v.v.