CINDY THÁI TÀI LÚC CHƯA CHUYỂN GIỚI

Là ca sĩ, diễn viên chuyển giới trước tiên ở Việt Nam, cuộc sống Cindy Thái Tài có nhiều nỗi đau ít ai biết.


XEM VIDEO: Cindy Thái Tài trọng tâm sự về người ông xã quá cố.

Bạn đang xem: Cindy thái tài lúc chưa chuyển giới

Cindy Thái Tài từng có tiến độ rất niềm hạnh phúc khi tìm kiếm được người chồng Tây hết mực yêu thương,chủ cồn ở bên dù biết cô là bạn chuyển giới và có một con trai nhỏ. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc ấy đang trôi qua lập cập khi người bạn đời phát hiện tại mắc cănbệnh ung thư.Lúc ông xã mới mất được 3-4 ngày, nữ ca sĩ đưa giới đã có lần nghĩ đến sự việc xé cái chăn cột lên xà nhà để tự tử.

8 năm sau này ngày ck qua đời, Cindy Thái Tài vẫn 1 mình nuôi nam nhi giờ vẫn 15 tuổi, chưa sẵn sàng lao vào mối quan tiền hệ cảm xúc nào khác. Cô vẫn coi sự ra đi của chồng là mất mát lớn,khiến cô từng bị trầm cảm thời gian dài. Trong bài vấn đáp mới nhất, người mẫu chuyển giới trải lòng: "Hiện tại, tôi chưa gặp gỡ được ai tốt như anh. Anh quá hiền đức lành, dịu dàng và đồng ý tôi.Ở nước ta và châu Á nói chung, không phải người nào cũng mở lòng với những người chuyển giới như tôi”.*

Cindy Thái Tài thương hiệu thật làNguyễn Thái Tài, là ca sĩ, diễn viênViệt Nam đầu tiên công khaichuyển đổi giới tính.Trước khi chuyển giới, côlàmnghề trang điểmchuyên nghiệp. Sau này, côkiêm thêm nghềca sĩ, diễn viên.

Hình ảnh hiếm hoi của Cindy Thái Tài thuộc người ck Tây trước khianh qua đờivì bệnh ung thư. Sau 8 năm, cô vẫn nhang khói đến anh và chưa ý muốn đi thêm cách nữa.

Hiện tại, Cindy Thái Tàichấp nhận cuộc sống đời thường làm mẹ 1-1 thân nuôi đàn ông và cảm thấy dễ chịu với điều này. Tuy nhiên, côchưa từng một lần công khai minh bạch hình hình ảnh của con trai với báo chí, truyền thông, mặc dù từng được "trả mua"với giá cực kỳ đắt chỉ nhằm đào xới vượt khứ của cô.


"Tôi nhớ khoảng chừng năm 2007, bao gồm một bạn muốn thâu tóm về hình hình ảnh quá khứ cuả tôi cùng hình ảnh con trai để công khai minh bạch trên phương tiện truyền thông. Điều kia thật tồi tệ! Tôi không bao giờ muốn chào bán tương lai của bé trai. Dù là mẹ, tôi không có quyền hạn đó. Tôi ko muốn tái diễn điều mà gia đình đã làm với mình. Tôi thẳng thắn cảnh báo đối tác, nếu thường xuyên xin cài hình ảnh, tôi đã không làm việc nữa",Cindy Thái Tài găng tay kể.

Cindy Thái Tàichưa một lần share hình hình ảnh của nhỏ traidù không ít người từng hỏi mua với giá cực kỳ đắt.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất ⋆ Topreview

Không share hình ảnh nhưng Cindy Thái Tài tiết lộ đàn ông đã 15 tuổi,đang ở tiến độ sinh lý cải cách và phát triển nhạy cảm phải côlo lắng nhiều. Siêu mẫu chuyển giới chấp nhận hai chị em con hãn hữu có thời hạn rảnh thuộc đi ăn, nhưng phiên bản năng một người chị em vẫn góp cô theo dõi, quan tâm con bằng nhiềucách không giống nhau.

"Về việc học, tôi tin tưởng giao con hoàn toàn cho trường lớp và gia sư. Cải tân giáo dục liên tục khiến cho kiến thức của tôi không còn tương xứng kiểm tra bài bác vở cho con. Tôi chỉ đốc thúc, dặn dò con cố gắng học tập. May mắn, thằng nhỏ nhắn ý thức trường đoản cú họcvà gồm phần thông minh cần tôi mừng lắm.

Có một điều duy nhất, con ở tuổi thiếu thốn niên nên đậm chất ngầu và cá tính khá mạnh. Tôi nói nhưng con cháu không nghe, hoặc có nghe nhưng lại lại làm theo ý nó. Điều này hoàn toàn bình thường và tôi tôn trọng con. Tôi chọn lựa cách làm bạn, lắng nghe chứ không can thiệp thừa sâu vào cuộc sống thường ngày của con. Như vậy, nhỏ mới có được trải nghiệm hay bài học kinh nghiệm từ đa số sai lầm. Tuy nhiên tôi vẫn theo dõi và quan sát để ngăn ngừa lúc đề xuất thiết. Tôithoải mái nhưng không tồn tại nghĩa tôicho phép nhỏ tự tung từ tác hay dìm sâu vào điều sai”, đàn bà nghệ sĩ gửi giới phân tách sẻ.

Cindy Thái Tài cho biết thêm mình vẫn sẽ làm xuất sắc vai trò của một người mẹ, ao ước con có điều kiện sống tốt nhất.

Ở độ tuổi vẫn phát triển, Cindy Thái Tài dù để con thoải mái nhưng rất góc cạnh về giờ giấc và các mối quan liêu hệ bao bọc con. Thậm chí, cô còn tò mò xem nhỏ đang quen bạn gái nào mà lại không cấm cản điều đó.

"Cháu có nữ giới từ năm 12 tuổi đấy chứ. Tôi tất yêu cấm con yêu đương. Nhưng là 1 người mẹ, tôilo sợ hãi nếucon phạt sinh quan hệ giới tính với bạn gái sẽ xẩy ra chuyện bên cạnh ý ý muốn như mang thai. Tôi trực tiếp thắn hiệp thương với con về cách quan hệ tình dục an toàn. Thằng bé xíu ngại ngùng, mắc cỡ tuy vậy tôi thấy mình cần làm vậy. Đó là phương pháp tôi giáo dục và đào tạo và đảm bảo tương lai của con", Cindy Thái Tài huyết lộ.

Cô chia sẻ thêm về điều mình muốn đợi ở con trai khi trưởng thành: "Như bao chị em khác, tôi ý muốn con cứng cáp và trở thành công xuất sắc dân tốt. Cháu trẻ trung và tràn trề sức khỏe giống chị em nên tôi tin cháusẽ thừa qua mọi khó khăn trong tương lai. Chưa kể, con cháu thích tự tra cứu hiểu, phân tích thông tin qua internet, sách báo. Tất cả điều, cháu đôi khi khá lười trong khoản phụ giúp mẹ việc đơn vị nêntôi đề nghị gào thét. Mà lại không sao, miễn nhỏ nam tính, trực tiếp thắnlà tôi thích. Tôi vô cùng sợ người đàn ông tính bầy bà, những người dân đấynhỏ nhen lắm”.

Trong mùa dịch COVID-19, Cindy Thái Tài cũng được dành nhiều thời gian âu yếm con ngơi nghỉ nhà:"Tôi không bi quan, ngược lại cố gắng nâng cấp sức khoẻ, ý thức phòng phòng bệnh. Thời gian này, mức độ khoẻ quý như rubi vậy. Tôi còn con cái phải chuyên lo, tất cả mệnh hệ gì thì sao?Mình sống vì bạn dạng thân mà hơn nữa vì cả những người mình dịu dàng nữa”.


*
*
*