Lộ clip nhóm nữ sinh đánh hội đồng, còn lột đồ, làm nhục bạn học, nghe đến độ tuổi mà sốc

Trước sự reo hò, cổ vũ của bạn bè xung quanh, hai thiếu nữ đã lao vào đánh nhau. Một trong hai thiếu nữ đã dùng tay lột áo của đối phương.


Ngày 8/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 1 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau giữa sự hò reo, cổ vũ của bạn bè. Đã không can ngăn, những người đứng xem còn cười nói, dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh cảnh tượng 'đỏ mặt'.

Bạn đang xem: Lộ clip nhóm nữ sinh đánh hội đồng, còn lột đồ, làm nhục bạn học, nghe đến độ tuổi mà sốc

*


Cụ thể, hai thiếu nữ đứng giữa đường, xung quanh là nhiều bạn bè tầm lứa tuổi, tất cả có đeo khẩu trang. Thời điểm 2 thiếu nữ đứng đối diện nhau, ngần ngại chưa có động thái rõ ràng thì 'đội quân' đứng xem liên tục hét lớn: 'Đánh đi xem nào', 'Đánh đi mưa rồi', 'Đánh nhanh còn về',...

*

*


Một trong 2 thiếu nữ đã lao vào đối phương, sau đó cả 2 túm tóc, đánh nhau lăn lộn giữa đường. Lúc này, đám đông bên ngoài không những không căn ngăn, còn gợi ý... 'lột áo ra đi', 'lột áo ra đi anh em ơi',... Một trong 2 cô gái đã cố gắng làm theo lời nói của đám đông, dùng hết sức để lột áo của đối phương.

Khi phần cơ thể phía trên của cô gái bị lộ ra ngoài, đám đông tiếp tục reo hò: 'áo bên trong màu trắng kìa, ối dồi ôi, lột ra, đúng rồi',... Sau đó, đám đông đứng cười hả hê.

*


Một thiếu nữ tìm mọi cách để lột áo đối phương theo lời nói của đám đông đứng xem

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng đã ngay lập tức nhận về nhiều bình luận bức xúc, đặc biệt khó chấp nhận trước cách hành xử của đám đông.

- Quá kinh khủng, sao mà có thể nghe theo lời xúi giục của một đám 'kền kền' như thế.

- Nhận thức còn non kém quá, lại chơi với những thành phần 'trẻ trâu' thế này thì...

- Bố mẹ cũng nên quan tâm đến con nhiều hơn, dạy dỗ thêm cho con cái để nó biết cách tự bảo vệ bản thân, giữ bình tĩnh trước những lời khiêu khích.

Xem thêm: Top 14 Phim Hài Lẻ Hàn Quốc Hay Nhất Khiến Bạn Cười Muốn Bể Bụng

Hiện tại, chưa rõ đoạn clip diễn ra ở đâu, tuy nhiên, hành vi đánh nhau của 2 thiếu nữ và đám đông đứng cổ vũ đang gây bức xúc dư luận.Theo Na/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://nhipsong.vtc.vn/xon-xao-clip-2-thieu-nu-danh-nhau-lot-do-giua-su-ho-reo-co-vu-cua-ban-be-av2266568.html


*
Quay lại
*
Hành vi phản cảm thiếu nữ đánh nhau lột đồ đánh nhau đánh nhau giữa đường

*

Đọc nhiều
Liên kết hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ REVIEW PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
Trang tin tổng hợp giới trẻ.