Lộ clip nhóm nữ sinh đánh hội đồng, còn lột đồ, làm nhục bạn học, nghe đến độ tuổi mà sốc

trước sự reo hò, động viên của anh em xung quanh, hai phụ nữ đã dấn thân đánh nhau. Một trong những hai thiếu phụ đã cần sử dụng tay lột áo của đối phương.


Ngày 8/11, mạng làng mạc hội mở ra đoạn video 1 phút ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau giữa sự hò reo, cổ vũ của người sử dụng bè. Đã không can ngăn, những người đứng xem còn mỉm cười nói, dùng điện thoại cảm ứng thông minh quay phim, chụp hình ảnh cảnh tượng 'đỏ mặt'.

Bạn đang xem: Lộ clip nhóm nữ sinh đánh hội đồng, còn lột đồ, làm nhục bạn học, nghe đến độ tuổi mà sốc

*


Cụ thể, hai thiếu nữ đứng giữa đường, bao bọc là nhiều đồng đội tầm lứa tuổi, tất cả có đeo khẩu trang. Thời khắc 2 đàn bà đứng đối lập nhau, ngần ngại chưa có động thái cụ thể thì 'đội quân' đứng xem tiếp tục hét lớn: 'Đánh đi xem nào', 'Đánh đi mưa rồi', 'Đánh cấp tốc còn về',...

*

*


Một trong 2 thanh nữ đã dấn thân đối phương, tiếp nối cả 2 túm tóc, kungfu lăn lộn thân đường. Cơ hội này, đám đông phía bên ngoài không gần như không căn ngăn, còn gợi ý... 'lột áo ra đi', 'lột áo ra đi anh em ơi',... Một trong những 2 cô bé đã nỗ lực làm theo khẩu ca của đám đông, dùng hết sức để lột áo của đối phương.

Khi phần khung người phía bên trên của cô nàng bị lòi ra ngoài, đám đông liên tiếp reo hò: 'áo bên trong màu trắng kìa, ối dồi ôi, lột ra, đúng rồi',... Sau đó, đám đông đứng cười hả hê.

*


Một thiếu nữ tìm mọi cách để lột áo đối phương theo lời nói của chỗ đông người đứng xem

Đoạn video clip được share lên mạng vẫn ngay mau chóng nhận về nhiều bình luận bức xúc, quan trọng đặc biệt khó gật đầu trước giải pháp hành xử của đám đông.

- Quá tởm khủng, sao mà có thể nghe theo lời xúi giục của một đám 'kền kền' như thế.

- nhấn thức còn non hèn quá, lại nghịch với hầu hết thành phần 'trẻ trâu' cố này thì...

- phụ huynh cũng nên lưu ý đến con những hơn, dạy dỗ thêm vào cho con mẫu để nó biết phương pháp tự bảo vệ phiên bản thân, giữ yên tâm trước mọi lời khiêu khích.

Xem thêm: Top 14 Phim Hài Lẻ Hàn Quốc Hay Nhất Khiến Bạn Cười Muốn Bể Bụng

Hiện tại, chưa rõ đoạn đoạn phim diễn ra sinh hoạt đâu, mặc dù nhiên, hành vi hành động của 2 thiếu phụ và đám đông đứng cổ vũ đang tạo ra bức xúc dư luận.Theo Na/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://nhipsong.vtc.vn/xon-xao-clip-2-thieu-nu-danh-nhau-lot-do-giua-su-ho-reo-co-vu-cua-ban-be-av2266568.html


*
trở về
*
hành vi phản cảm phụ nữ đánh nhau lột đồ võ thuật hành động giữa con đường

*

Đọc nhiều
links hữu ích
THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ review PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
trang tin tổng hợp giới trẻ.