CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN CUỐI

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đang lên sóng về tối qua với xong hạnh phúc dành riêng cho Nandidi với kẻ ác Kundal đã đề xuất trả giá.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần cuối

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối vẫn lên sóng tối qua với xong hạnh phúc dành riêng cho Nandidi với kẻ ác Kundal đã đề nghị trả giá.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối vẫn phát sóng cùng với nhiều cảm giác khác nhau của khán giả. Với rất nhiều người, "Cô dâu 8 tuổi" đã trở thành món ăn tinh thần luôn luôn phải có mỗi ngày. Khoác dù diễn biến chậm nhưng diễn biến khá hấp dẫn, gần cận và đã gắn bó với khá nhiều người trường đoản cú hơn một năm nay.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", thủ đoạn của kẻ phản diện Kundal đã biết thành lộ tẩy. Khi tất cả mọi tín đồ tụ họp lại cũng chính là lúc Kundal bị vạch mặt.

Sau đó, Kundal với anh trai của Nandidi là Shivam xảy ra tranh chấp. Sau khoản thời gian đẩy được Shivam ra, Kundal đã chũm dao tiến về phía chồng của Nandidi - Kris. Khôn cùng may, bà Karuna đã nhìn thấy hành động này của hắn và đưa vũ khí mang đến Nandidi để cô bảo đảm chồng mình.Kundal bị Nandidi đâm một phát với gục xuống. Trong khi này, Nandidi cũng chăm chú tới cái vòng tay của Shivam bị rơi ra bởi vì đánh nhau với Kundal. Cô hỏi anh về bắt đầu của chiếc vòng và hiểu rằng Shivam đó là anh trai mình.
Khi Nandidi cùng Shivam đang mừng mừng tủi tủi thừa nhận lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất ngờ tỉnh lại và rút khẩu pháo trong túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong dịp mọi người đang vô cùng hoảng loạn thì siêu may cảnh sát đã lộ diện kịp thời, hạ gục Kundal.

Như vậy, kẻ ác Kundal đã đề xuất nhận kết cục xứng danh với mình. Cơ mà vẫn còn không hề ít những kẻ bởi thế nữa sống xã hội kế bên kia, cùng còn không ít cô bé xíu phải đương đầu với nạn tảo hôn, bao gồm một cuộc sống sóng gió như Nandidi, Anandi...

Lúc này, Nandidi với mọi bạn cùng nuốm tay, thề sẽ ngăn chặn lại nạn tảo hôn, tiếp nối sự nghiệp đương đầu của bà bầu cô là Anandi.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Tphcm 2018, Điểm Chuẩn 2018 Đại Học Kinh Tế Tphcm

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã ngừng hành trình kéo dãn dài 1800 tập của bộ phim truyền hình Ấn Độ với nội dung chủ yếu về cuộc tranh đấu để bảo vệ gia đình mình và nói công bố nói đòi quyền bình đẳng cho đàn bà của Anandi và con gái cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Nguoi Dua Tin
trang web của tập san Đời sinh sống và pháp luật - https://www.teenypizza.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vì Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com