Cô Dâu Nhập Khẩu Tập 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim co Dau Nhap Khau tap 2 HD


Bạn đang xem: Cô dâu nhập khẩu tập 2

Cô Dâu Nhập Khẩu đề cập về Lisa là một cô gái giàu gồm vừa xuất sắc nghiệp làm việc Anh Quốc. Mặc dù nhiên, khi về Thái Lan, cô biết được gia đình của mình đang vào nợ nần. Không hề lựa lựa chọn nào khác, Lisa cần tìm kiếm công việc để trả nợ mang đến gia đình. Don là con cháu trai của người sở hữu trang trại nổi tiếng. Khi ông của Don qua đời, ông sẽ hứa rằng Don đã là tín đồ kế thừa tiếp theo sau của nông trại với một điều kiện Don bắt buộc kết hôn và sinh con trong tầm 1 năm thì mới có thể sở hữu nông trại này, nếu không thì nông trại này sẽ thuộc về một fan họ hàng. Cách sống của Lisa với Don hoàn toàn khác nhau nhưng mà cũng chẳng thể ngăn cản trở được định mệnh. Don với Lisa bị đề xuất kết hôn vì bà bầu của Don yêu dấu Lisa như đàn bà ruột của mình.
Đầu tiên, cả nhì đều không đồng ý mối hôn sự này, tuy nhiên khi chị em của Don tuyên bố rằng bà sắp qua đời, thì Lisa đồng ý kết hôn như là một phương pháp để trả ơn, vì bà mẹ của Don đã trả không còn nợ cho mái ấm gia đình cô. Vì chưng kết hôn không tồn tại tình yêu, cả hai có tác dụng một đúng theo đồng hôn nhân trong vòng 6 tháng. Sẽ cụ nào giả dụ một cô nàng du học nước ngoài kiêu sa lỡ vận đề xuất “hy sinh” thân mình nhưng gả cho chàng trai thừa kế trang trại? Một chàng trai đẹp trai, hào hoa lãng tử lọt vào đôi mắt xanh của bao cô chị em xung quanh. Đấu trăm đấu nghìn với các cô phía bên ngoài cũng ko mỏi mệt bởi đấu cùng với người bầy ông không có trái tim như anh.
*

*

Xem phim nàng dâu Nhập Khẩu tập 2 xứ sở nụ cười thái lan vn2 HD

Phim teo Dau Nhap Khau tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên teenypizza.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "teenypizza.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

Xem thêm: Bật Mí 12 Cách Làm Thế Nào Để Hết Đau Bụng Kinh Tại Nhà “Siêu” Hiệu Quả!

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề search kiếm clip online share trên internet, teenypizza.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật nước ta !