Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 ngày 15/3 TodayTV. Thẳng thuyết minh phim nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 ngày 15/3. Tình tiết tiếp theo nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49/50, Jadish thông báo với Ganga và gia đình một tin quyết liệt đó là Ganga tất yêu sinh thêm bé cho Jadish được nữa…Mời các bạn theo dõi cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 vào 20h hàng ngày trên World News.

Bạn đang xem:

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN xem CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 49+50 !(Lưu ý: Xem bên trên trình chu đáo Cốc ly hoặc Chrome sẽ hỗ trợ load nhanh hơn nhé! Chúc chúng ta xem phim vui vẻ)

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 ngày 15/3 TodayTV full HD

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 50 ngày 15/3 TodayTV full HD

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 cuối cùng bằng sự kết nối của Annadi, Sanchi cũng sẽ được mọi fan tha sản phẩm công nghệ lỗi lầm, hân hoan trở lại. Tuy nhiên, Sanchi vẫn khôn cùng tức giận và căm hờn Anandi tuy vậy chính chị dâu đã giúp cô trong chuyện này để mọi fan tha thứ. Trong đầu Sanchi luôn nghĩ thiết yếu Anandi đã làm cho cô ra nông nỗi này, giả dụ như Anandi không tố giác thì tiếng cô vẫn đón lễ vui vẻ, niềm hạnh phúc bên Jagdish, không phải ngồi lẻ loi trong phòng. Sanchi vô tình biết được chuyện Jadish chuẩn bị làm lễ kết hôn, và cô vày một người chúng ta xấu rủ rê uống rượu, kích bác nên đã ra quyết định đến đơn vị bà Cannadi nhằm phá hoại buổi lễ thành hôn của Jadish và Ganga.

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 trong những khi đó, gia đình bà Cannadi lại vui vẻ, náo nức sẵn sàng cho Jadish mộtđám cưới hoành tráng. Mọi tín đồ đã chuẩn bị tất cả đa số thứ trang trí cho khu nhà ở trở đề xuất nguy nga, lung linh như cung điện. Gia đình bàcũng đã điện thoại tư vấn điện mời mái ấm gia đình Shiv với Anandi cùng đến dự. Nhận thấy tin này, mái ấm gia đình Shiv đưa ra quyết định giấu Sanchi cục bộ sự việc và âm thầm đến chúc mừng, tuy thế họ đo đắn rằng, Sanchi đang biết chuyện này từ rất lâu và lên ý định phá hoại.

Xem thêm: Những Mẫu Giày Nam Hàn Quốc Hà Nội Rẻ, Giày Nam Hàn Quốc Đẹp

Nội dung bao gồm trong phim Ấn Độ Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 pháp luật sự của Jadish kế tiếp nói với quan liêu tòa rằng, đây chính là câu chuyện tình cảm mà họ có thể chết vày nhau bởi trách nhiệm mà họ dành riêng cho mối tình dục của mình. Tuy vậy như họ vẫn nói, những cặp vợ chồng đều được tạo nên bởi Thần linh…trong trường phù hợp đã xẩy ra đó, 2 tình nhân nhau đang yêu nhau xuyên suốt đời. Cùng họ sẽ không có ý nghĩ về nào với những người khác. Đó chính là đích đến của họ…họ phải kết hôn và họ vẫn kết hôn. Phép tắc sư nói với Ganga, cô rất có thể xuống kia ngồi.

câu chữ tổng hợp

Video: kenhvideo

title và biểu hiện đã được wn.com.vn thế đổi, tuy vậy nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu nhiệm vụ về nội dung tin tức này.