CÔ GÁI ĐẾN TỪ BÊN KIA

Vẫn đi theo hướng khai quật những mẩu truyện tuổi học trò nhưng cô nàng Đến Từ bên đó không đi theo số đông lối mòn trước đó của những bộ web drama. Lựa chọn tinh tế tâm linh để kể về hồ hết cô cậu new lớn, tập phim nhận được sự niềm nở lớn của khán giả.

Bạn đang xem: Cô gái đến từ bên kiaNgay từ nội dung, cô gái Đến Từ bên kia đã kích ưa thích được sự tò mò và hiếu kỳ trong khán giả. Là một tập phim ma học đường, web drama nhấn được bình luận rất lành mạnh và tích cực từ người theo dõi trẻ. Dàn diễn viên vốn chưa chế tác được tuyệt vời gì nhiều trước đó, tuy thế rồi K.O (vai Đặng Quân), Quỳnh Trang (vai Ngọc Linh), Huỳnh Uyển (vai Thiên Thanh), Emma (vai tè Quyên), Hoài Bảo (vai Lê Tan), Thông Nguyễn (vai Thái Hảo) đã thuộc nhau chinh phục khán giả qua từng tập phim.

Đánh vào tư tưởng tò dò cùng mẩu chuyện muôn thuở của học sinh là “trường này có ma", đạo diễn Linh Lan thuộc ekip đang dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này sang bất thần khác. Vào phim, cậu học trò lẻ tẻ Đặng Quân là fan duy nhất thấy được hồn ma của nữ giới sinh 18 tuổi thương hiệu Ngọc Linh. Các câu chuyện vui nhộn thú vị xen lẫn những vấn đề giữa Ngọc Linh, Đặng Quân với nhóm các bạn cùng lớp cũng từ này mà ngày một nhiều.


Trong hành trình giúp Ngọc Linh siêu thoát, Đặng Quân và những người bạn đã đồng hành cùng nhau trải qua những thách thức và cũng từ đó xích lại ngay gần nhau hơn. Tập phim đề cao quý giá tình chúng ta và cả tình cảm ngây ngô học trò. Nhiều người theo dõi đã thú dấn rằng bộ phim đã đưa về cho họ gần như kỷ niệm khó khăn quên khi còn trên ghế bên trường.Thưởng thức từng tập cô bé Đến Từ mặt Kia, khán giả đều nhận thấy cả thú vui và toàn quốc mắt, nhận thấy kỉ niệm về các sự hy sinh, ngóng đợi, nồng nhiệt vì chúng ta bè, tình yêu… thuở thiếu hụt thời.

Xem thêm: Nghe Và Tải Bài Hát Nhât Ký Của Mẹ Mp3 Về Máy, Nhật Ký Của Mẹ


Cô Gái Đến Từ bên Kia không chỉ giúp người theo dõi có thêm những hiểu biết một khía cạnh mới đầy tuyệt vời của cuộc sống học trò, mà còn khiến cho các tiếng tăm trẻ, si mê diễn xuất mang lại gần với người theo dõi hơn. Họ đã thuộc “hy sinh" hết mình để nhân trang bị được trả thiện. Điển hình phải kể đến tình ngày tiết Đặng Quân với Thái Bảo gồm màn tuy vậy ca khôn xiết “tình tứ”, thậm chí họ sẽ ôm nhau lúc cảnh quay lên tới mức cao trào. Tuy nhiên phía sau trang bị quay là mẩu truyện ít tín đồ biết. Ngay sau thời điểm đạo diễn hô “cắt”, hai diễn viên này đã đề xuất chạy đi “ói" ngay lập tức lập tức.

Thưởng thức mỗi tập cô bé Đến Từ mặt Kia, người theo dõi đều nhận ra cả niềm vui và toàn nước mắt, cảm nhận kỉ niệm về đầy đủ sự hy sinh, hóng đợi, nhiệt liệt vì chúng ta bè, tình yêu… thuở thiếu thời. Đó đó là những kí ức đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời mỗi ngườ