Cóc 3 chân ngậm đồng tiền

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bởi đồng là trong những linh vật tử vi quen thuộc, được áp dụng nhiều cho không khí phòng khách, phòng làm việc hay các không khí thờ cúng, bàn thờ thần tài.

Bạn đang xem: Cóc 3 chân ngậm đồng tiền

*

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng nguyên khối là linh vật phong thủy được sử dụng phổ biến

Ý nghĩa con con có 3 chân (Thiềm Thừ) bởi đồng

Thiềm Thừ là thiêng vật mang dáng vẻ của cóc 3 chân. Trên sườn lưng có 7 viên ngọc xếp theo dáng vẻ của chòm sao Đại Hùng, trong miệng được ngậm đồng tiền cổ và thường xuyên đứng trên núi tiền. Bởi vậy, linh vật này bao gồm là biểu tượng của tiền tài. Có khả năng chiêu tuyển mộ tài lộc, như mong muốn tới với người sở hữu, gia nhà cực tốt. Đồng thời, với hình tượng Lưỡng Nghi trên đỉnh đầu, thiềm thừ còn đưa tới nhiều như mong muốn cùng sự bảo vệ tuyệt đối khỏi đa số vận xấu liên quan tới thất thoát tài chính.

*

Chòm sao Đại Hùng trên sườn lưng linh vật

Các đặt tượng con con có 3 chân (Thiềm Thừ) bởi đồng

Cũng như những linh vật tử vi phong thủy khác, cóc 3 chân chỉ phát huy được hết công năng, khả năng chiêu tuyển mộ tài lộc của bản thân mình khi được đặt ở đúng vị trí. Nếu để sai rất có thể dẫn tới bội nghịch tác dụng, thất bay tiền bạc…

Cóc 3 chân buộc phải được đặt tại phần “tài vị” vào nhà. Cách xác định tài vị dựa vào 3 phe cánh Bát Trạch, Huyền Không và Mệnh Lý với mỗi loại bao gồm một cách xác định khác nhau. Thường xuyên là những vị trí góc chéo cánh đối diện với cửa ngõ ra vào. Đây cũng được gọi là hồ hết vị trí tiền phong thủy.

Cóc tiền có thể được đặt tại không gian làm việc, nhất là lĩnh vực kinh doanh, vị trí các quầy thu ngân và hướng về phía trong.

Vì phần lớn các sản phẩm cóc 3 chân đều có thể tháo rời đồng xu tiền xu ra khỏi miệng cóc. Nên trong trường vừa lòng cóc ko ngậm tiền thì nên cần hướng linh vật ra phía bên cạnh thu hút tài lộc, có của về nhà. Và khi ngậm chi phí thì được quay, hướng về phía trong nhà.

Tuyệt đối không đặt cóc ngậm chi phí tại chống ngủ, nhà tắm hay đối diện với những bể cá, hồ nước.

*

Cần đặt cóc 3 chân (Thiềm Thừ) đúng vị trí để kích hoạt sức khỏe phong thủy của linh vật

Phân loại con con có 3 chân (Thiềm Thừ) bởi đồng

1- Chủng loại

+ cóc 3 chân bằng đồng vàng

+ con con có 3 chân mạ kim cương 24k cao cấp

+ con con có 3 chân dát kim cương 9999 cao cấp

*

Cóc 3 chân cao 40cm mạ rubi 24k cho quý khách hàng tại Long Biên

2- Kích thước

Cóc 3 chân tất cả các size phổ biến hóa như: 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 25cm, 40cm,… cân xứng với mọi không khí bày. Bảo Long nhận sản xuất theo yêu ước của người tiêu dùng hàng.

Xem thêm: Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai Của Bạn Qua Ảnh, Kế Hoạch Nghề Nghiệp Trong Tương Lai

*

Cóc 3 chân bằng đồng có tương đối nhiều kích thước không giống nhau

Địa chỉ mua con con có 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng chất lượng, đáng tin tưởng nhất

Đúc Đồng Bảo Long là giữa những cơ sở lớn số 1 tại thôn nghề, chăm trực tiếp chế tác, sản xuất các loại cóc 3 chân, linh trang bị phong thủy, đồ đồng phong thủy với quality và độ sắc xảo cao nhất. Các đại lý sản xuất cùng với 3 phân xưởng lớn, cùng với rất nhiều xưởng vệ tinh. Đội ngũ thợ gỗ đẳng cấp, kinh nghiệm tay nghề truyền đời. Cùng tiến trình kiểm duyệt nghiêm khắc từng khâu sản xuất. Những thành phầm hoàn thiện trên Bảo Long luôn luôn phải đạt 3 chuẩn “Chất lượng, thẩm mỹ và Kỹ Thuật”. Với tủ đựng đồ khổng lồ, đa dạng hóa các loại mẫu mã mã, phong thái cùng quality độ bền vượt trội. Bảo Long luôn luôn tự tin, chuẩn bị làm thích hợp mọi vị khách hàng khó tính.

*

Địa chỉ mua cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng uy tín, chất lượng nhất