Nhũ rắc khổng tước vàng bạc trang trí móng

Xuất thân quý tộc cùng tài nhan sắc hơn người

Elizabeth Bathory phát triển trong một dòng họ quý tộc lâu lăm và nhiều có hàng đầu Hungary. Bathory thuộc dòng họ sinh ra ra những nhân thiết bị kiệt xuất, quyền lực trong lịch sử, trong các số ấy người khét tiếng nhất được trái đất biết đến chính là Istvan Bathory, hoàng đế Ba Lan.

Bạn đang xem: Nhũ rắc khổng tước vàng bạc trang trí móng

Không y hệt như những phụ nữ lúc bấy giờ, Elizabeth được thừa kế một nền giáo dục và đào tạo tốt, thậm chí là sự tuyệt vời của bà còn quá trội so với các người đàn ông cùng thời.

*

Chân dung của Elizabeth Bathory qua tranh phác hoạ họa.

Trong khi không ít người trong giới quý tộc Hungary chật thứ với câu hỏi đọc, viết thì Elizabeth không chỉ có thông nhuần nhuyễn tiếng Hungary hơn nữa nói trôi tan tiếng Hy Lạp, tiếng Latin cùng tiếng Đức.

Nhờ sự tối ưu và sắc đẹp vốn có, thanh nữ bá tước Elizabeth từng được xem là người thanh nữ tài sắc tuyệt nhất Châu Âu. Mặc dù nhiên, ngoài các thứ trời phú trên, Elizabeth còn thừa kế một điểm sáng truyền thống của loại họ Bathory, đó là sự việc tàn ác.

Con quỷ khát máu lộ diện

Elizabeth đang đính hôn từ khôn cùng sớm lúc new 11 tuổi nhưng mang lại 15 tuổi bà mới chấp thuận kết hôn và gửi về sinh sống cùng ông chồng là bá tước Nadasdy Ferenc tại thành tháp Cachtice, tòa thọ đài sau đây sẽ đổi mới nỗi ám ảnh kinh hoàng của hàng trăm thiếu nữ đồng trinh.

Bá tước đoạt Ferenc ông chồng bà là một trong vị tướng nổi tiếng anh dũng nhưng hung bạo của quân nhóm Hungary. Ông liên tục phải chinh chiến xa nhà đề nghị Elizabeth Bathory cần vò võ một mình trong tòa lâu đài rộng lớn. https://www.facebook.com/teenypizza.com

Bởi vậy, Elizabeth đã tự tìm cách để giải khuây cho chính mình và trong số những thú vui dịch hoạn của bà ta là tìm cớ tra tấn những cô hầu gái đến chết trong hầm tối bởi những chính sách tra tấn tù túng binh mà ông xã để lại.

Khi bá tước đoạt Ferenc qua đời, phu nhân của ông mới lao vào độ tuổi 40 nhưng lại bà ta luôn sợ hãi một ngày nào đó sẽ trở nên già nua xấu xí. Sự ám hình ảnh đó đã khiến Elizabeth Bathory ngày đêm săn đón và làm cho mọi phương pháp để được trẻ em mãi không già.

Thế rồi, trong một lượt hành hạ cô hầu gái cho tới tóe ngày tiết mồm với bị máu dính vào tay, bà ta từ bỏ kỉ ám thị rằng domain authority ở vùng đó bỗng dưng trở nên tươi tắn và bóng mịn hơn. Đó đó là bước mở đầu cho hành trình dài trở thành bé quỷ khát máu của con gái bá tước Elizabeth với thèm khát níu duy trì tuổi thanh xuân.

Cùng với sự hỗ trợ của nhì tay sai trung thành, Johannes Ujvary với Dorka, Elizabeth Bathory vẫn bắt giữ cùng hại đời nhiều trinh nữ trong vùng. Nạn nhân bị lột đồ, trói chặt cùng hành hạ cho đến chết rồi rước máu.

Máu của những trinh phái nữ được Elizabeth dùng để tắm và uống thẳng với niềm tin có thể trường sinh bất lão. Thú vui tàn ác này khiến cho nhiều tín đồ tin rằng Elizabeth Bathory đó là nguyên chủng loại xây hình thành nhân thứ Dracula trong đái thuyết cùng tên của văn sĩ Ireland Bram Stoker. https://www.facebook.com/teenypizza.com

Để giao hàng cho ước mong muốn trẻ mãi ko già, năm 1609, Elizabeth công khai minh bạch mở “học viện” để dụ dỗ các chị em có xuất thân túng thiếu nhưng mơ được thay đổi đời tới sinh sống trong lâu đài. Hồ hết trinh bạn nữ này đã được “giáo dục” cẩn trọng tới nỗi chẳng ai còn thấy bọn họ trở về nữa.

*

Bà ta đã tắm trong ngày tiết của hơn 600 trinh thiếu phụ với niềm tin sẽ níu giữ được tuổi thanh xuân.

Sai lầm của con gái bá tước bước đầu khi không vừa lòng với các thiếu nữ thường dân ngoài ra dám rượu cồn tới các thiên kim đái thư trong các mái ấm gia đình quyền quý. Những nghi ngờ về hành tung khuất tất trong lâu đài Cachtice đang đi vào tai vua Hungary.

Ngài đã phái bá tước đoạt Thurzo Gyory, anh họ của Elizabeth tới lâu đài điều tra. Khi bỗng dưng nhập vào đó, toàn bộ quân lính đã được một phen gớm hoàng trong khi thấy xác chết của nhiều cô gái nằm la liệt xung quanh đại sân trong tình trạng máu bị rút sạch.

Sự thật kinh rợn về lâu đài nhuốm ngày tiết trinh nữ đã bị phanh phui. Bà ta bị cáo buộc gây ra cái chết cho 600 cô nàng đồng trinh.

Đáng ra Elizabeth đề nghị chịu án tử hình cho tội danh tiếp giáp nhân 1 loạt nhưng nhờ mang trong mình dòng máu quý tộc và công sức của ông xã đối với nước nhà nên “Bà hoàng máu” chỉ bị giam giữ suốt đời trong chính thành tháp tội ác của mình.

Xem thêm: Hoạt Hình Nữ Hoàng Băng Giá Elsa, Điều Không Đổi Dời (From Nữ Hoàng Băng Giá Ii)

Elizabeth Bathory bị ân oán hận và ghét bỏ tới nỗi tất cả tài liệu tương quan đến bà ta đa số bị niêm phong trong hơn một cầm kỷ cùng tên của bà bị cấm nhắc đến trong thôn hội Hungary.