Complete Ielts Band 5*

Download complete IELTS full from Band 4.0 lớn 7.5 including Complete IELTS Student Book With Answer Key, Complete IELTS Student Book CD, Complete IELTS WorkBook, Complete IELTS WorkBook Audio, Complete IELTS Teacher"s Book...

Bạn đang xem: Complete ielts band 5

*

Các bạn bè mến,

Đây là bộ tài liệu luyện IELTS phổ biến nhất hiện tại nay. Cuốn sách này phân tách theo màn chơi từ thấp đến nâng cao band 4.0 - 5.0, band 5.0 - 6.5 cùng band 6.5 - 7.5 do tổ chức triển khai Cambridge IELTS biên soạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hàn Miệng Túi Thủ Công, Bạn Không Có, Máy Dập Nhiệt Hàn Miệng Túi Cầm Tay Mini

 

* test AUDIO https://docs.google.com/uc?export=download&id=16pRVNaKdOToicEeX1UDWysAXOvnKebSC  

Complete IELTS band 4.0 - 5.0

Đầu tiên là cuốn sách dành riêng cho những bạn bắt đầu tìm hiểu với ôn thi IELTS. Complete IELTS band 4.0 - 5.0 hỗ trợ cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng năng lực speaking, writing, listening và reading. Bởi đó là sách dành cho tất cả những người mới ban đầu cho đề xuất những cấu tạo câu, tự vựng khó sẽ tiến hành giải thích cụ thể để các bạn biết phương pháp áp dụng hiệu quả trong speaking với writing. Bên cạnh ra, các bạn sẽ nhận được mọi lời khuyên hỗ trợ cho các bạn cũng có thể tự ôn thi tại nhà dễ dãi và thu nhận kiến thức giỏi nhất. 

* LINK download MEDIAFIRE:

- tải về Complete IELTS Band 4-5 Student Book With Keys

- tải về Complete IELTS Band 4-5 Student Book CD1

- tải về Complete IELTS Band 4-5 Student Book CD2

- download Complete IELTS Band 4-5 WorkBook

- download Complete IELTS Band 4-5 WorkBook Audio

Complete IELTS band 5.0 - 6.5

Cuốn sách thứ hai này sẽ nặng nề hơn cuốn thứ nhất, yên cầu người học đề xuất có kiến thức và kỹ năng nền tảng xuất sắc trước khi nâng cao trình độ IELTS của bạn dạng thân. Mở rộng hơn về kiến thức và kỹ năng và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ mang đến cho chúng ta 8 công ty điểm đặc trưng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS. Cùng với kiến thức chúng ta sẽ bước đầu nâng cao gọi biết hơn về đề thi IELTS với các topic sẽ có trong bài bác thi và rèn luyện làm những dạng đề khác nhau giúp cho bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.