LỘ BẰNG CHỨNG TRƯƠNG QUỲNH ANH VÀ TIM TÁI HỢP, CÙNG ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC VỚI CON TRAI?

Có thể nói, Tim cùng Trương Quỳnh Anh là cặp vợ ông xã có số lần chia ly rồi tái hợp, tái vừa lòng rồi chia tay các nhất showbiz.


Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tóc Tiên trực tiếp thắn cho biết phiên bản thân không đồng tình với ý kiến “Phụ nữ đẹp tuyệt vời nhất khi không thuộc về ai” và khẳng định “Người thiếu phụ đẹp khi họ cảm xúc họ rất đẹp thôi chứ đâu vì lý do gì”.

Bạn đang xem: Lộ bằng chứng trương quỳnh anh và tim tái hợp, cùng đi du lịch phú quốc với con trai?

Phát ngôn này của Tóc Tiên lập cập nhận về nhiều chủ kiến trái chiều. Đáng chú ý, phái nam ca sĩ Tim lại công khai minh bạch đồng tình với quan điểm của Tóc Tiên. Đồng thời, giọng ca “Một vòng trái đất” huyết lộ bản thân bây giờ đang độc thân: “Đồng quan điểm, cứ đẹp tuyệt vời nhất khi không thuộc về ai dẫu vậy ế để quá lâu thì ý muốn thuộc về ai...”.


*

Tim tự quá nhận: “Ế lâu quá…”

Tim tên thật là trần Nguyên cát Vũ, là nam ca sĩ thần tượng đình đám những năm 2000, từng được yêu thích qua nhiều bài hit như “Một vòng trái đất”, “Chong nệm tình yêu”, “Hoàng tử và công chúa”... Không tính ra, anh còn lấn sảnh sang diễn xuất, MC, gia nhập gameshow, phân phối phim… nhưng rất nhiều chưa để lạinhiều vệt ấn rõ rệt.

Xem thêm: Cách In Truyện Tranh Trên Giấy A4, Printing A6 Booklet, Cách In Truyện Tranh Trên Giấy A4

Nam ca sĩ và vk cũ Trương Quỳnh Anh từng là đôi bạn hot độc nhất nhì của xã giải trí. Trong thừa khứ, họ sẽ vượt qua không ít sóng gió, bỏ kế bên tai sự bức tường ngăn của phụ huynh để cho với nhau. Song sau bao nặng nề khăn, năm 2018, cả nhì tuyên tía “đường ai nấy đi” khiến khán giả bất ngờ.


Tim và Trương Quỳnh Anh chia tay vẫn duy trì quan hệ xuất sắc đẹp

Có thể nói, Tim cùng Trương Quỳnh Anh là cặp vợ ông chồng có số lần chia tay rồi tái hợp, tái hợp rồi chia tay những nhất showbiz Việt. ít nhiều lần cả nhì vướng lời đồn thổi “nối lại tình xưa” khi sống thông thường một nhà, thuộc đưa nam nhi đi chơi, du lịch. Từ thời điểm cách đó không lâu, nam giới ca sĩ 8X đăng tải ảnh hôn má vợ cũ trên trang cá nhân với tin nhắn nhủ: “Dù cố kỉnh nào bọn họ vẫn mãi là người thân của nhau. Cho dù ở ngẫu nhiên phương trời nào, ở mặt ai hay làm cho gì, cầu muốn mọi người luôn bình an, hạnh phúc”.

Về phần mình, khi chia sẻ về quan hệ với ông xã cũ, Trương Quỳnh Anh cho biết thêm cả nhì vẫn xem nhau là chúng ta và luôn luôn dành sự vồ cập cho nam nhi nhưng không thể sống thuộc nhà. “Trong tình yêu này, tôi sẽ trải qua không ít cảm xúc, thăng trầm, có lúc vui, dịp buồn, lúc cười, cơ hội khóc. Tôi nghĩ, toàn bộ các mối tình trên cuộc sống này đều như vậy chứ chẳng riêng gì tôi. Trải qua phần đông thứ cùng nhau, bao hàm kỷ niệm đẹp cùng nhau, đến hiện tại Quỳnh Anh không thể muốn suy nghĩ về chuyện cũ quá nhiều nữa. Cũng đã đến khi mỗi fan nên tự mở lòng và đón nhận những quan hệ mới”, phái nữ diễn viên phân tách sẻ.

Tim sống kín đáo tiếng, dành tổng thể thời gian mang lại công việc

Trương Quỳnh Anh niềm hạnh phúc với cuộc sống độc thân bên con trai