Ran và shinichi hôn nhau

(teenypizza.com.vn) - Đó là một trong trong những mẫu kết hay tốt nhưng những bạn của cục truyện tranh nổi tiếng này sẽ từng"chế tác hộ" người sáng tác Aoyama Gosho.

"Thám tử nổi tiếng Conan" đã trở thành một đáng nhớ thông thường trong tuổi thơ của rất tương đối nhiều tín đồ. À không, thực tế là cho tới giờ vẫn vậy, vị qua từng nào thọ rồi người sáng tác Aoyama Gosho vẫn nhất định không khiến cho Conan dứt, bắt buộc fan trung thành với chủ cũng nhất định gối đầu chóng Conan cho tới bây giờ dù rằng ai cũng đã thành fan Khủng đùng đùng.

Bạn đang xem: Ran và shinichi hôn nhau

Suốt thời gian qua, thiệt chẳng lưu giữ nổi tần số tin Conan sắp đến bao gồm tập cuối, rồi dứt của Conan "rò rỉ" bên trên khắp những diễn bầy từng nào lần rồi. Riết rồi chẳng ai tin, tuy thế cứ có tin đồn thì vẫn dấn thân đọc rồi luận bàn cho rôm rả. Nhỏng mấy hôm nay trên mạng lại sở hữu tin "tác giả Aoyama Gosho ưng thuận đưa ra chiếc kết của thám tử Conan", dđậc ân lại thêm một lần hiếu kỳ search hiểu. Cùng cùng với đó, fan hâm mộ lại có lúc lưu giữ ra những chiếc kết trước vày cộng đồng trường đoản cú "vẽ" ra. Cũng hay ho phết!


*

1.Trùm tổ chức triển khai áo Black là ba của Ayumi; Conan cùng Ran làm cho đám cưới

Một sự thật rất bất ngờ, rất có thể khiến choáng đến phần đa tín đồ là ba của Ayumi đó là quấn của tổ chức áo đen. Bản thân Ajungươi cũng bởi uống dung dịch teo nhỏ cần mới download mẫu thiết kế nlỗi ngày nay. Trong ngôn từ được Viral này, phần kết sẽ mở ra nhân đồ người mẹ của Ajungươi - Toshiya Houka. Đem cthị xã nói mang đến Conan và Haibara do mong được trợ giúp, Ajumày đang rất hối hận bởi vì biết tía mình đó là tín đồ khiến cho các bạn bản thân bị teo tóp nhỏ. Sau đó, Ajungươi ra quyết định gửi hầu hết bạn cho tới bắt cha mình.

Chình họa gần kề tham gia đi "tóm" thương hiệu trùm áo Đen cùng với Conan. Trước đó, nhằm minh chứng mọi cthị xã là thiệt Conan vẫn uống dung dịch giải độc cùng trlàm việc về hình dáng cuả Shiniđưa ra trước mặt cảnh sát. Lúc này, Ran với Sonoko vô tình nhận ra Shinibỏ ra đi cùng công an yêu cầu dính theo.


*

lúc kiếm được cho khu kín đáo của bọn áo Đen, ông quấn vẫn bật khóc lúc biết thiết yếu đàn bà là người dẫn cảnh sát tới. Haibara vì khó tính đề nghị đã phun ông quấn, người mẹ của Ajumày sẽ nấp sẵn sinh sống kia và lao ra đỡ đạn. Cũng khi đó, ông trùm kích hoạt trái bom cùng còn khoảng 30 phút, toàn bộ đã tiếng nổ. Shiniđưa ra Gọi điện cùng thụ nhận lòng mình với Ran; Haibara với Ayumày cũng tỏ bày tình cảm của chính mình cùng với Shinichi, 3 bạn cùng ôm nhau khóc.Kid xuất hiện kịp thời điểm với cứu vãn được toàn bộ ra phía bên ngoài, chỉ riêng rẽ ông quấn, Ayumày và người mẹ của mình đang cùng mọi người trong nhà chết vào toà công ty ấy.

Sau tất cả, Haibara theo FBI, do yêu Haibara bắt buộc Mitsu đưa ra quyết định nhấn lời tài trợ của FBI và theo cô, đội thám tử nhí chỉ từ Genta. 3 năm tiếp theo, Conan và Ran làm đám cưới,trong tấm ảnh cưới bao gồm tất cả những người dân trong những năm kia với láng hình của cô ý nhỏ nhắn Ayumi (6 tuổi) bao phủ ló ở kề bên...

2. Danh tính ông trùm không được tiết lộ, Conan trlàm việc về hình dáng của Shinibỏ ra và tất cả đa số ổn thoả

Đây đó là ngôn từ của ngừng đang rất được đông đảo fan chia sẻ cách đây không lâu. Cụ thể là:

Kết thúc một vụ án, vày huy hiệu vẫn còn đấy kết nối cùng nhau, team thám tử nhí nghe được mẩu truyện Conan và Haibara bắt buộc đã biết về vấn đề teo bé dại cùng tổ chức triển khai áo đen. Cùng lúc đó, xe pháo của Gin lộ diện, đám rỡ vày hiếu kỳ đề nghị sẽ leo vào nắp xe của Gin tính theo Conan cùng Haibara, tuy thế do vạc hiện nay được dắt mối new đề nghị cả 2 vẫn về nhà tiến sĩ Agasa nhưng không hề biết đội thám tử nhí sẽ mắc kẹt trên xe của tổ chức.

Nói về Vermouth, đó là người có côn trùng thù hết sức sâu đậm cùng với Haibara vì chưng con gái của cô ý đã biết thành thiết yếu vật dụng thuốc vị bố mẹ Haibara sáng chế ra sợ chết. Vermouth bắt cóc Haibara đi với ý định trả thù. Nhờ còn lại dấu tích phải Conan với Akai biết cùng đi kiếm Haibara.


*

Trong một tình tiết khác, Ran cũng hiểu rằng rằng Conan đó là Shiniđưa ra. Cô tới công ty TS Agasa gặng hỏi cùng rồi biết đầy đủ chuyện. Sau đó, Ran cùng tiến sỹ, Sonoko cùng Sera đi tìm kiếm Conan.

Biết được team thám tử nhí đã gặp gỡ nguy khốn trên xe cộ của Gin, Haibara đã nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết và được chấp thuận đồng ý. Lúc này, Conan cùng Akai cũng đang theo sát được Vermouth cùng Haibara, trong khi Ran sẽ cần nhờ vào tới công an nhằm tìm ra dấu tích của Conan. Kid cũng quăng quật một mặt hàng hời để quan sát và theo dõi tình hình của Conan, ông Mori và Bourbon theo sau

Sau Khi vào cho tới nơi ẩn nấp của tổ chức triển khai áo Black, một cuộc hỗn chiến đã xảy ra. Ông Mori bị phun. Ran đỡ hộ đạn đến Conan. Vermouth phun Haibara 1 phân phát cùng mang đến cô uống dung dịch để bự trở lại. Cùng lúc đó, quấn tổ chức triển khai áo Đen kích hoạt bom để toà công ty phát nổ. Kid đang sử dụng ảo thuật nhằm cứu giúp Conan, Haibara với Ran ra khỏi vị trí kia.

Xem thêm: Trò Chơi Trí Tuệ Circus 1 - Bài 8 Trò Chơi Trí Tuệ Circus

Vụ nổ kinh doàng diễn ra xoá bỏ tổ chức triển khai áo đen, tính danh của ông trùm cũng không có ai được biết đến. Sau đó, Conan được quay trở về làm cho Shiniđưa ra, Haibara teo nhỏ tuổi lại và quyết định sống lại một cuộc sống không giống. Tất cả những tình ái vào truyện hầu hết ổn định thoả.


*

*

Lần theo những dấu tích tin nhắn mà lại lũ áo Đen gửi mang lại TS, Shiniđưa ra cùng rất công an, FBI lần ra liên quan của tổ chức cùng hủy diệt không còn không chừa một ai. Ông quấn biết đông đảo sản phẩm công nghệ bị vỡ lở, đã nkhô giòn tay cùng thuộc hạ gần cận thi hành trọng trách nhưng mà không thành. Cùng cơ hội đó, cha mẹ của Shinichi vẫn giả mạo làm cho bạn tổ chức triển khai, tiếp cận tiến sĩ và cung cấp thông tin mang lại Shinibỏ ra. Nhưng thiệt không mong muốn lúc cha của Shinibỏ ra bị phát hiện cùng bắn chết. Còn bà mẹ thì quăng quật trốn với tìm tới đồn cảnh sát.

Sau kia, team Shinibỏ ra, Ran, Haibara, ông Mori, công an trưởng Gune, Takayêu thích, công an Thủ đô New York vẫn đổ ập lệ cắm cứ đọng của ông quấn tiến sĩ. Kết trái là toàn bộ bọn áo đen còn sót lại bị làm thịt, tuy vậy Agasa lại trốn thoát. Ran cùng ông Mori bị trúng đạn.

Hơn 1 năm rưỡi tra cứu kiếm, sau cuối ông trùm cũng trở thành cảnh sát đưa ra. Thuốc giải mang lại Conan cùng Haibara được tra cứu thấy trong vali của lão. Cuối thuộc, chỉ cóShinichi, Haibara, bà bầu của Shinibỏ ra, ông công an trưởng, Takashi còn sống.Kết truyện là ăn hỏi của Shinibỏ ra với Haibara.

4. Không có ông quấn, số đông quyền điều hành và quản lý tổ chức triển khai đa số nằm trong tay Gin

Gin vẫn cài một người dân có mật danh Bourbon để theo dõi và quan sát bao bọc quần thể Beika. Conan cho rằng Bourbon chính là Okiya Subaru - bạn sẽ sống tận nơi mình. Sau khi nghe tới được biết tin về tổ chức triển khai từ Conan cùng Haibara, Bourbon chớp nhoáng bỏ về. Cũng lúc đó, Conan sẽ cần nhờ tới sự giúp đỡ của FBI nhằm bảo vệ mái ấm gia đình Ran thuộc tiến sĩ với Haibara.Đối cùng với Haibara thì sớm hôm cô vẫn cố gắng chế tạo dung dịch giải độc cùng càng ngày càng thành công.

Trong một lượt tđắm đuối gia hội nghị, tiến sỹ Agasa đã trở nên tổ chức triển khai bắt giữ lại. Conan với Haibara uống thuốc giải độc với quay trở về bình thường. Nhờ bao gồm Kid mà việc cứu giúp tiến sỹ trở phải thuận tiện rộng.

*

Cuối thuộc, cuộc chiến thân 2 bên vẫn xẩy ra. Akai và Gin phần đa bị phun bị tiêu diệt. Bourbon sau khoản thời gian quay lại nhà của Shinibỏ ra để tìm kiếm vật dụng thì bị bố Shinichi phát hiện. Hắn ta đang bắt chết công ty vnạp năng lượng cùng quăng quật chạy. Biết tin này, Shinichi đã vô cùng đau lòng.

Sau đó, những nhân vật vào truyện bao gồm kết viên nlỗi sau: Kid quay về cùng với Việc làm khôn xiết trộm; Hattori về Osaka vươn lên là thám tử khét tiếng miền Tây; Haibara pha trộn dung dịch giải đến hồ hết một số loại độc tố trên FBI; người mẹ của Shinibỏ ra tiếp tục sự nghiệp của chồng;Tiến sĩ Agasa thì vẫn liên tục Việc sáng tạo của mình cùng mái ấm gia đình Ran thì sống hạnh phúc.

lúc tìm được Bourbon, Shinibỏ ra đã từ tay bắn chết hắn. Và 5 năm kế tiếp, có1 vụ việc đặc biệt quan trọng xảy ra là Shinibỏ ra cưới Ran.