CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA

Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates and more...

Bạn đang xem: Công ty cổ phần nông nghiệp huỳnh gia

Create Now
*

GLOBAL GROUP

Location

80/02 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Company Information Company size: 100-200

Thành lập từ năm 2008 đến nay, GLOBAL GROUP là 1 nhóm các công ty đa ngành nghề với đội ngũ hơn 200 CBNV, được điều hành chung bởi một Ban Tổng Giám đốc và bao gồm các công ty thành viên sau:

- Công ty CP NN Huỳnh Gia;

- Công Ty CP Công Nghệ Năng Lượng Toàn Cầu;

- Công ty CP XNK Phân Phối Toàn Cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA (HGA)

Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm từ nông nghiệp đặc biệt là các loại hạt dinh dưỡng trong đó chủ lực là hạt điều. Công ty đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng thành phẩm giá trị gia tăng và xây dựng hệ thống phân phối trong nước cũng như nước ngoài.

Công ty có văn phòng chính tại TP Hồ Chí Minh, chi nhánh Hà Nội. Nhà máy cao su, nguyên liệu nông sản tại Đức Cơ, Gia Lai. Nhà máy sản xuất chế biến điều nhân tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Nhà Máy sản xuất hàng giá trị gia tăng từ hạt điều và chế biến các sản phẩm từ hạt dinh dưỡng tại Thuận An, Bình Dương.

Huynh Gia Agri đã và đang xuất khẩu sản phẩm hạt dinh dưỡng đến 20 quốc gia trên thế giới. Công ty có hệ thống phân phối nội địa hầu hết các kênh GT, MT, KA… như hệ thống siêu thị Big C, Co-op Extra, Satra, Vissan, Vinmart, Lan Chi HN, Circle K, các sân bay… Các hệ hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, cửa hàng làm bánh, công ty chế biến thực phẩm…

Thương hiệu FAMINUTS cho các dòng sản phẩm hạt điều và các loại hạt dinh dưỡng khác dạng nguyên liệu, bán thành phẩm, rang sấy tự nhiên . Thương hiệu FANUTS cho các dòng chế biến sâu các sản phẩm từ hạt dinh dưỡng như sữa hạt các loại, bánh mì hạt, bơ hạt, thanh hạt dinh dưỡng, táo kẹp hạt…Website tham khảo: http://www.huynhgia.vn/ https://vuahat.vn/

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU (GET)

Được thành lập từ năm 2015, trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển, không ngừng lớn mạnh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo là chính trong đó có điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp xây dựng nền tảng và định hướng chiến lược cho một ngành còn khá non trẻ tại Việt Nam, khởi đầu cho sự phát triển và thúc đẩy quá trình thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức của con người thông qua sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để góp phần bảo vệ môi trường xanh, bảo vệ trái đất của chính chúng ta.

Với nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực vững mạnh, và các đối tác lớn trong ngành điện năng lượng tái tạo, với tiêu chí đưa năng lượng tái tạo chiếm tỷ lệ ngày càng cao trong cơ cấu ngành năng lượng quốc gia, Global Energy mở rộng hợp tác nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Tấm pin JINKO, Inveter SMA, FRONIUS... đến các công ty, đại lý trên khắp các vùng miền đất nước. Thực hiện tổng thầu EPC các dự án điện năng lượng mặt trời quy mô vừa và lớn (Solar Farm và Solar Rooftop) trong và ngoài nước.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - LÂU DÀI, Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm năng lượng tái tạo tốt nhất, chất lượng nhất và với chi phí thấp nhất để phục vụ vì lợi ích chung của đất nước, nhiệm vụ chung của toàn nhân loại.

WE MAKE IT SMOOTHLY - Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tích hợp giúp giải quyết các vấn đề khó khăn cho các cá nhân và doanh nghiệp, đảm bảo vận hành nhịp nhàng các khâu trong chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Các Loại Cọ Vẽ Màu Nước Tốt Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 3/2022, Top 5 Thương Hiệu Cọ Màu Nước Tốt Nhất Hiện Nay

Website tham khảo: http:// gelvn.com

Công ty CP XNK Phân Phối Toàn Cầu là đại lý ủy quyền của Tập Đoàn Nilkamal Ấn Độ chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhựa của tập đoàn Nilkamal.Website tham khảo: http://www.global-vietnam.vn