Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Huỳnh Gia

Login Now khổng lồ see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates và more...

Bạn đang xem: Công ty cổ phần nông nghiệp huỳnh gia

Create Now
*

GLOBAL GROUP

Location

80/02 lặng Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh

Company Information Company size: 100-200

Thành lập từ năm 2008 đến nay, GLOBAL GROUP là một nhóm những công ty đa ngành nghề nghề với đội hình hơn 200 CBNV, được điều hành quản lý chung vì một Ban tgđ và bao hàm các doanh nghiệp thành viên sau:

- doanh nghiệp CP NN Huỳnh Gia;

- doanh nghiệp CP technology Năng Lượng Toàn Cầu;

- công ty CP XNK bày bán Toàn Cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA (HGA)

Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, cung cấp và kinh doanh nhỏ các thành phầm từ nông nghiệp đặc biệt là các một số loại hạt dinh dưỡng trong những số ấy chủ lực là hạt điều. Công ty quan trọng chú trọng đến việc xây dựng yêu thương hiệu mang lại các sản phẩm thành phẩm giá trị ngày càng tăng và xây dựng hệ thống phân phối vào nước cũng tương tự nước ngoài.

Công ty gồm văn phòng bao gồm tại TP hồ Chí Minh, trụ sở Hà Nội. Xí nghiệp cao su, nguyên liệu nông sản tại Đức Cơ, Gia Lai. Nhà máy sản xuất chế biến điều nhân tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Nhà máy sản xuất sản xuất hàng giá bán trị tăng thêm từ hạt điều và bào chế các thành phầm từ hạt bồi bổ tại Thuận An, Bình Dương.

Huynh Gia Agri đã và đang xuất khẩu thành phầm hạt dinh dưỡng đến 20 đất nước trên chũm giới. Doanh nghiệp có khối hệ thống phân phối nội địa phần nhiều các kênh GT, MT, KA… như hệ thống siêu thị Big C, Co-op Extra, Satra, Vissan, Vinmart, Lan chi HN, Circle K, những sân bay… những hệ khối hệ thống nhà sản phẩm khách sạn 5 sao, cửa hàng làm bánh, doanh nghiệp chế trở nên thực phẩm…

Thương hiệu FAMINUTS mang lại các sản phẩm hạt điều và các loại hạt bổ dưỡng khác dạng nguyên liệu, phân phối thành phẩm, rang sấy thoải mái và tự nhiên . Thương hiệu FANUTS cho các dòng chế biến sâu các sản phẩm từ hạt bồi bổ như sữa hạt những loại, bánh mỳ hạt, bơ hạt, thanh hạt dinh dưỡng, táo khuyết kẹp hạt…Website tham khảo: http://www.huynhgia.vn/ https://vuahat.vn/

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU (GET)

Được thành lập và hoạt động từ năm 2015, trải qua ngay gần 5 năm vận động và vạc triển, không hoàn thành lớn mạnh khỏe trong nghành nghề năng lượng tái chế tạo ra là chính trong những số ấy có điện tích điện mặt trời. Shop chúng tôi tự hào là một trong số ít số đông doanh nghiệp xây dựng nền tảng và kim chỉ nan chiến lược cho 1 ngành còn tương đối non trẻ tại Việt Nam, mở màn cho sự trở nên tân tiến và tương tác quá trình đổi khác tư duy, biến đổi nhận thức của con người thông qua sử dụng nguồn năng lượng tái chế tạo ra để góp phần bảo đảm an toàn môi ngôi trường xanh, đảm bảo an toàn trái đất của chính chúng ta.

Với các kinh nghiệm, nhóm ngũ nhân lực vững mạnh, và các đối tác doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo, với tiêu chuẩn đưa năng lượng tái chế tạo chiếm phần trăm ngày càng tốt trong cơ cấu tổ chức ngành năng lượng quốc gia, Global Energy mở rộng hợp tác nhập khẩu và trưng bày các sản phẩm từ các thương hiệu mập trên thế giới như Tấm pin sạc JINKO, Inveter SMA, FRONIUS... đến các công ty, cửa hàng đại lý trên khắp những vùng miền đất nước. Triển khai tổng thầu EPC các dự án điện tích điện mặt trời bài bản vừa và bự (Solar Farm với Solar Rooftop) trong và ngoài nước.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - LÂU DÀI, bọn chúng tôi cam kết đem lại đông đảo sản phẩm năng lượng tái tạo giỏi nhất, unique nhất và với chi tiêu thấp tuyệt nhất để ship hàng vì tiện ích chung của khu đất nước, trọng trách chung của toàn nhân loại.

WE MAKE IT SMOOTHLY - doanh nghiệp chuyên cung ứng các thương mại dịch vụ tích đúng theo giúp giải quyết các vấn đề khó khăn cho các cá nhân và doanh nghiệp, đảm bảo an toàn vận hành uyển chuyển các khâu trong chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Các Loại Cọ Vẽ Màu Nước Tốt Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 3/2022, Top 5 Thương Hiệu Cọ Màu Nước Tốt Nhất Hiện Nay

Website tham khảo: http:// gelvn.com

Công ty CP XNK bày bán Toàn Cầu là cửa hàng đại lý ủy quyền của Tập Đoàn Nilkamal Ấn Độ siêng nhập khẩu và triển lẵm các sản phẩm nhựa của tập đoàn Nilkamal.Website tham khảo: http://www.global-vietnam.vn