Công ty cp phúc sinh

SẢN PHẨM CÀ PHÊ TIÊU THỰC PHẨM THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH THỨC UỐNG THIẾT BỊ SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG NGUYÊN LIỆU TRẢI NGHIỆM
*

*

*

0
*
0 VNĐ
*
*

CÂU CHUYỆN TỪ... PHÚC SINH

Giữa xuất khẩu thô tiêu và cà phê với một thị phần lớn, khối hệ thống khách hàng thế giới ổn định và sản xuất bào chế sâu để bước vào nội địa, không tồn tại thách thức nào nặng nề hơn thách thức nào. Nhưng với Phúc Sinh, theo một con phố đã thành công là xuất khẩu thô, sẽ bỏ qua nhiều thời cơ phục vụ giỏi nhất cho tất cả những người tiêu dùng…

*


NGHỊCH LÝ Ở QUỐC GIA CÀ PHÊ

Sau những năm kinh doanh mặt hàng nguyên liệu nông sản, đi những hội chợ sale nguyên liệu, cửa hàng chúng tôi luôn cảm xúc mình thiếu thốn một thiết bị gì đó. Hai mươi năm qua vn đã là nước xuất khẩu nguyên liệu bậc nhất thế giới, như: cà phê, gạo, hạt tiêu… mặc dù nhiên, bọn họ lại hết sức thiếu các thành phầm thành phẩm. Có nhiều thứ bọn họ nhập khẩu. Đồng thời cũng có khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu nước ko kể đến việt nam tổ chức cung cấp và chào bán những sản phẩm đó với vật liệu xuất xứ từ Việt Nam, cho chính chúng ta.

Bạn đang xem: Công ty cp phúc sinh

Người Việt cũng tham gia tài xuất và buôn bán những sản phẩm đó, tuy vậy không chiếm được nhiều thị trường và không gửi ra được rất nhiều sản phẩm “danh tiếng” của ngành sản phẩm này, tạo ra sự sự thành công xuất sắc vang dội của những ngành mặt hàng tại thị trường nội địa tương tự như quốc tế (ngoài nổi tiếng xuất khẩu thô). Cung ứng và quality sản phẩm sản phẩm nông nghiệp mang thương hiệu Việt trong trong nước lẫn trong chuỗi cung ứng toàn cầu luôn là một vấn đề được đưa ra thảo luận.

Khi đối mặt với vấn đề như vậy, chúng tôi, Cty CP Phúc Sinh xuất khẩu tương đối nhiều cà phê nguyên liệu – bao hàm năm chúng tôi xuất tới 50,000 ngàn tấn coffe xanh – suy nghĩ: Để tránh đề nghị uống cafe đậu bắp, đậu nành, hóa chất, cửa hàng chúng tôi có thể làm gì? quan tâm đến này đã đến từ lâu và 7 năm trước, shop chúng tôi đã đưa ra quyết định mua máy coffe chế biến hóa bằng công nghệ Ý để rang xay, giao hàng cho mình, gia đình, nhân viên và các công ty đối tác quen như ngân hàng, thương hiệu tàu… công ty chúng tôi cũng mở một cửa hàng bán cafe mang thương hiệu Phúc Sinh ở Phú Mỹ Hưng quận 7 và nỗ lực trao đổi, gợi ý mọi bạn uống cà phê nguyên hóa học là như thế nào! có rất nhiều ý kiến phản hồi: Sao cà phê của anh lại không black quánh? Sao cafe của anh lại có màu nâu cánh gián?… tất cả thắc mắc đó hầu như được shop chúng tôi trả lời một bí quyết rõ ràng, với câu vấn đáp chung duy nhất là: các bạn, các anh chị hãy uống thử đi, ngày mai bọn họ sẽ trò chuyện. Họ, hầu như vị khách, hay tín đồ bạn, đối tác doanh nghiệp của Phúc Sinh đã uống test và thậm chí là có tín đồ uống tới nhị ly.

Ngày hôm sau, cửa hàng chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi: Anh không ngủ được, tỉnh quá! Hay cà phê Phúc Sinh của chú có tác dụng anh lâng lâng. Tôi hỏi anh uống mấy ly? Anh uống hai ly. Và đặc biệt có fan còn nói anh không ngủ được, toát mồ hôi còn giữ mùi nặng cà phê…

"PHÚC SINH CAM KẾT: SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT, AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ GIÁ PHÙ HỢP."

Các thành phầm của Phúc Sinh


Với các cảm nhận thực tiễn của các khách hàng, đối tác, tôi đã chia sẻ với bọn họ về các loại coffe bắp, hóa chất và đậu nành. Trong những tách bóc cà phê pha tạp như vậy, thực chất lượng cafein siêu ít và vị đó, chúng ta uống nhưng mà nếu nhìn bằng mắt, đã thấy màu coffe khá đen, còn vị hoặc mùi thì không tồn tại mùi cafein nữa. Trong lúc đó coffe họ uống trên Phúc Sinh – quán của Phúc Sinh, 100% là coffe nguyên chất, lượng cafein khôn cùng nhiều. Bởi vì vậy coffe làm fan uống mất ngủ với có cảm hứng lâng lâng…

Cam kết của Phúc Sinh

Một điều rất quá bất ngờ với người quốc tế là vn sản xuất 1,7 triệu tấn coffe xanh lại đi nhập khẩu không hề ít cà phê rang xay nước ngoài. Nhiều người dân hỏi tôi là cafe nhập khẩu ngon hơn coffe do shop chúng tôi sản xuất? Tôi trả lời rằng: các nước kia mua coffe của Việt Nam, cung cấp và đóng góp gói đã mất 6 tháng, lại chuyển động rồi tồn kho cho tới người chi tiêu và sử dụng là mất tự 12 mang đến 18 tháng. Cà phê là thức uống thực phẩm, vậy tất cả ngon không nếu nhằm quá lâu?

Chúng tôi download máy của nước ngoài, theo technology của nước ngoài để rang xay cafe tại Việt Nam, cung cấp cho người Việt nam với thời gian gần như ngay chớp nhoáng thì sẽ nên ngon cùng đúng vị cà phê hơn chứ!

Chúng tôi vui miệng vì có khá nhiều khách hàng công ty đối tác quan trung tâm ủng hộ. Tuy nhiên với sản lượng như thế này thì khôn cùng khiêm tốn. Chúng tôi muốn cung cấp số lượng lớn hơn thế thì bắt buộc phải tổ chức triển khai sản xuất cụ thể và quy mô thật lớn hơn. Cafe Phúc Sinh bao gồm giá khá cao so với khía cạnh bằng, dù quality tốt. Cửa hàng chúng tôi mong hy vọng sản xuất sản phẩm quality tốt, sản lượng nhiều mà giá thành hợp lý hơn. Vày thế, Cty CP Phúc Sinh sẽ họp lại và có những ra quyết định đầy táo bị cắn bạo: cung cấp 1 loạt các thành phầm ở rất nhiều phân khúc ra thị trường: cafe rang xay nguyên hóa học 100% K-COFFEE BLACK dành cho phân khúc cao cấp, coffe rang xay nguyên hóa học 100% K-COFFEE LIGHT giành cho mọi đối tượng người dùng và cả coffe hòa tan 3 trong 1 là K-COFFEE DELIGHT cùng 2 trong 1 là K-COFFEE BLACK. Shop chúng tôi cũng mong mỏi làm một cuộc giải pháp mạng giành riêng cho các quý khách uống cafe về gu hay riêng biệt được coffe sạch là như vậy nào, như cuộc giải pháp mạng xuất khẩu hàng nông sản hạt tiêu và coffe trong 14 năm công ty chúng tôi đã làm, chuyển Phúc Sinh xuất phát điểm từ một công ty tư nhân nhỏ trở thành một công ty cổ phần xuất khẩu, mến mại, chuyển khẩu phân tử tiêu lớn số 1 thế giới! Qua đó, cửa hàng chúng tôi đã đóng góp phần tạo ra lợi thế đối đầu và cạnh tranh lớn cho việt nam trong câu hỏi trồng trọt, sản xuất, xuất khẩu, dịch vụ thương mại và đưa khẩu.

Cùng với coffe nghiền, rang xay và coffe hòa tan với những sản phẩm đa dạng, phục vụ cho các yêu cầu và lựa chọn không giống nhau của người tiêu dùng, trên cùng một tiêu chí: quality – Sạch, Phúc Sinh cũng đã xây dựng đơn vị máy, đi sâu vào chế biến, sản xuất, đóng góp gói cùng phân phối các sản phẩm ship hàng trực tiếp cho tất cả những người tiêu cần sử dụng nội địa, song song cùng với xuất khẩu ngơi nghỉ các mặt hàng tiêu xanh mang uy tín K-PEPPER black hạt tiêu black đóng lọ, K-PEPPER WHITE tiêu trắng đóng lọ, K-PEPPER GREEN nước xốt hạt tiêu xanh đóng góp chai.

Với cả hai lý thuyết tiếp tục xuất khẩu thành phầm và mở rộng thị phần từ khối hệ thống khách mặt hàng nhập khẩu sống trên 100 quốc gia, cùng chế biến, cung cấp sâu, với những thành phẩm tất cả hàm lượng giá bán trị gia tăng cao, Phúc Sinh thời buổi này là một bé chim đầu bọn trong ngành sản phẩm nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi hi vọng bây giờ cũng như nhiều năm tiếp theo đã với sẽ có không ít các Cty việt nam khác có tác dụng theo, thành công, cùng nhau cống hiến tạo ra 1 ngành hàng cách tân và phát triển mạnh với bền vững, không chỉ có ở quy mô thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Skii Có Tốt Không - Tổng Hợp Các Dòng Mỹ Phẩm Sk

Riêng với kim chỉ nan sản xuất, chế biến, cung ứng các thành phầm sạch, bình an cho người sử dụng Việt Nam, tính từ lúc năm 2015, công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực khai thác những sản phẩm mà Phúc Sinh có không ít lợi thế, trên cơ sở là nhà sản xuất nguyên vật liệu lớn, hỗ trợ ổn định, chất lượng cho thị phần Châu Âu cùng Mỹ với yêu mong cao về thực phẩm an toàn, đó là: coffe rang xay hạt và nghiền, coffe hòa tan, tiêu đen đóng gói, tiêu trắng đóng góp gói cùng nước xốt tiêu xanh đóng chai (hũ). Tất cả những sản phẩm của bọn chúng tôi, đầy đủ được nhà cung cấp Phúc Sinh chế tao và đưa ra thị phần với một cam kết: mang đến những sản phẩm quality tốt, bình yên thực phẩm với giá cân xứng cho bạn tiêu dùng.