Công Ty Cp Sữa Sức Sống Việt Nam

teenypizza.comĐối tác và Phân phốiTuyển dụngBí quyết bà mẹ khoẻNuôi dưỡng bé nhỏ yêuNuôi dậy con và nhật cam kết làm mẹChăm sóc tín đồ lớn tuổiSản phẩmSản phẩm mang lại mẹSản phẩm mang lại béColosBabyGoatlacSản phẩm cho tất cả những người lớnSản phẩm tăng tốc miễn dịch sử dụng kèmTruyền Thông

Bạn đang xem: Công ty cp sữa sức sống việt nam

*

*

*

Khởi đầu bằng sự TỬ TẾ, kết phù hợp với tính KHOA HỌC cùng sự SÁNG TẠO không dứt nghỉ, teenypizza.com lấy 3 nguyên tố đó có tác dụng giá trị cơ bản để truyền cảm giác và lan tỏa lòng tin VÌ bé NGƯỜI mang lại với bầy cán bộ nhân viên. teenypizza.com được thành lập với mục tiêu vì bé người, có theo thiên chức Vun bồi sức sống và luôn nỗ lực không còn mình để góp sức cho tác dụng chung của xã hội.
Các chuyên viên teenypizza.com luôn luôn lắng nghe và sát cánh đồng hành cùng mẹ trong trong cả hành trình âu yếm gia đình nồng hậu của mình, cùng mày mò những thông tin hữu ích và kỹ thuật từ teenypizza.com ngay!
Trong suốt hành trình dài làm mẹ, quan tâm sức khoẻ cho bé yêu và những người dân thân vào gia đình, chắc rằng mẹ tất cả ngàn thắc mắc thắc mắc rất cần phải giải đáp. Đừng rụt rè kết nối cùng với các chuyên viên dinh chăm sóc từ teenypizza.com để nhận thêm những thông tin hữu ích bà bầu nhé!
Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, teenypizza.com đã nghiên cứu và phân tích hàng ngàn bữa ăn của người việt nam để tạo nên những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, sở hữu tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng tương tự khẩu vị của người việt nam Nam
Đừng bỏ lỡ những thông tin truyền thông hữu ích và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của teenypizza.com mẹ nhé!
COLOSBABY GOLD GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, GIẢM TỶ LỆ NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP, GIẢM TỶ LỆ RỐI LOẠN TIÊU HÓA VÀ GIÚP TĂNG CÂN TỐT.
tác dụng nghiên cứu vãn lâm sàng vì chưng Viện Dinh dưỡng giang sơn thực hiện vừa được chào làng cho thấy, sản phẩm ColosBaby Gold giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm phần trăm nhiễm trùng hô hấp với tiêu hóa, đôi khi giúp bé xíu tăng cân nặng tốt.
CÔNG TY SỮA teenypizza.com TRAO 3 TỶ ĐỒNG mang lại BỘ Y TẾ TỪ CHIẾN DỊCH “VACCINE- HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH” PHÒNG CHỐNG COVID-19

Xem thêm: Mỹ Nhân Việt Duyên Dáng Khi Mặc Áo Bà Ba Mang Giày Gì Đẹp? Mặc Áo Bà Ba Mang Gì Đẹp

Trước thực trạng cấp bách với thiếu vật bốn chống COVID-19 cho cộng đồng, ngày 23/6 doanh nghiệp Cổ phần Sữa teenypizza.com vn đã trao 3 tỷ vnđ tới cỗ Y tế. Đây là số tiền teenypizza.com ủng hộ trước cho chiến dịch “Vaccine - hành trình Miễn dịch” do doanh nghiệp Sữa teenypizza.com phối kết hợp Bộ Y tế cùng VTV Digital tiến hành để thỏa mãn nhu cầu tình hình cấp bách của bệnh dịch lây lan đang bùng phát.