Cửa hàng lock&lock tại hà nội

Lock & Lock luôn được người dùng nhắc đến khi tìm mua các sản phẩm gia dụng chất lượng cao, chắc chắn người tiêu dùng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh hai chiếc khóa lồng móc vào nhau của Lock&Lock.

Bạn đang xem: Cửa hàng lock&lock tại hà nội

Các cửa hàng do teenypizza.com thực hiện được đánh giá là tốt về chất lượng lẫn qui mô.

teenypizza.com với vai trò là nhà phát triển hệ hống của hàng tại Việt nam, đảm đương các công tác thiết kế ý tường, thiết kế chi tiết và thực hiện công tác xây dựng bàn giao cho đối tác ngay từ những ngày đầu tiên

Các dự án được triển khai từ năm 2007

teenypizza.com luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới cho phù hợp với xu thế chung của thị trường

Các địa điểm quan trọng mà chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách là:

Vincom Lê Thánh TônVincom Thảo điềnVincom Landmark 81Vincom Cần thơVincom Royal CityVincom Times cityVincom HuếVincom Đà nẵngVincom Hải phòngVincom Bà triệuVincom Ocean ParkVincom Nha TrangAEON Hà ĐôngAEON Long BiênAEON Hải phòngAEON Bình TânAEON Tân phúAEON Bình DươngLotte mart IN VIETNAMUNIMART IN VIETNAMThe GardenParkson Hùng VươngParkson CT plazaParkson CantavilParkson ParagonParkson FlemingtonCrescent mallNowzone HochiminhHương Giang centerVinmart in VietnamCoopmart VietnamBig C VietnamMMMM VietnamSense city Can thoNguyen Kim VietnamVAN HANH MALLUNION SQUAREDIAMOND PLAZAVICO CITYF2C LONG HAUF2C VUNG TAUF2C BAC NINHTHUY DUONG PLAZA HAI PHONGCAMBODIA: AEON 1, AEON 2, MONIVONG, CITY MART ….LAOS, INDONESIA, SHANGHAI ….

*


Thành lập từ năm 1985 và đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, Lock&Lock được biết đến như nhà tiên phong đưa ra khái niệm mới trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng thức ăn 4 khóa cạnh. Không ngừng chuyên môn hóa và nỗ lực nghiên cứu, phát triển, Lock&Lock đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối vật dụng nhà bếp nổi tiếng toàn cầu, và cho đến nay đã sản xuất hơn 600 loại sản phẩm gia dụng khác nhau từ đồ dùng gia dụng, đồ dùng dã ngoại, hộp cơm, hộp bảo quản, bình đựng nước, bình giữ nhiệt, đến dao nấu bếp và các sản phẩm gốm sứ.


Năm 2007, Lock & Lock đặt chân đến Việt Nam và teenypizza.com đã rất vinh dự được đồng hành cùng Lock & Lock từ những ngày đầu tiên và trong suốt 13 năm. Đến nay, Lock & Lock đã trở thành một thương hiệu hàng đầu và là tiêu chuẩn trong ngôi nhà mà các bà mẹ Việt Nam. teenypizza.com sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lock & Lock phát triển ra các thị trường quốc tế bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Cambodia, Laos ….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trên Máy Android

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Lock&Lock đã mở rộng kênh sản xuất ra trên 85 quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hong Kong,… và phải kể đến là Việt Nam, một trong những quốc gia mà sản phẩm của Lock&Lock đang rất được ưa chuộng và tin dùng. Giữ vững giá trị cốt lõi chung – “Đơn giản và nhanh chóng” và quan tâm sâu sắc đến con người và môi trường, Lock&Lock vẫn tiếp tục cho ra đời các sản phẩm không chỉ mang tính tiện dụng cao mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiểu ô nhiễm môi trường tốt hơn.