Cực Khoái Của Phụ Nữ Nằm

Cực khoái được nghe biết như là đỉnh điểm của sự vừa lòng tình dục, sẽ là một cảm giác thỏa mãn về thể hóa học và dấn cảm mãnh liệt. Tuy nhiên cực khoái lại là 1 trong những quá trình tinh vi và không giống nhau giữa nam giới với đàn bà giới. Vậy rất khoái ở thiếu nữ kéo dài bao lâu?


Cực khoái có thể được định nghĩa theo rất nhiều cách khác nhau dựa bên trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Các chuyên gia y học áp dụng tiêu chí biến đổi về thể chất làm nền cơ bạn dạng để định nghĩa, trong khi những nhà tâm thần học lại dựa vào những thay đổi về cảm giác và phản nghịch xạ. Trên thực tế, một định nghĩa 1-1 tổng quát mắng về cực khoái là ko tồn tại.

Bạn đang xem: Cực khoái của phụ nữ nằm

Các nhà nghiên cứu và phân tích tình dục định nghĩa cực khoái dựa vào các mô hình của sự đáp ứng tình dục. Tuy vậy quá trình rất khoái đổi khác rất béo giữa các cá thể nhưng nhìn toàn diện vẫn rất có thể xây dựng quá trình cơ bản.

Mô hình tứ pha của Master cùng Johnson tiếp sau đây đã được lập nên để tế bào tả quá trình đạt rất khoái trong những lúc yêu xẩy ra ở tất cả các dạng thỏa mãn nhu cầu tình dục và không xẩy ra giới hạn chỉ ở tình dục tình dục qua đường âm đạo.

Hưng phấn;Bình ổn;Cực khoái;Thoái trào.

2. Cực khoái ở thanh nữ kéo lâu năm bao lâu?

Cực khoái ở cô gái giới kéo dãn dài bao lâu

Dựa trên mô hình bốn trộn của Master và Johnson, cực khoái ở thanh nữ giới bao hàm sự khác hoàn toàn so với nam giới, với cũng bởi vậy mà thời gian cực khoái ở nữ giới dài thêm hơn nhiều so với nam giới (cực khoái ở phái mạnh trung bình chỉ đạt 3 giây):

Hưng phấn: lúc người phụ nữ bị kích thích hợp về thể chất hoặc tinh thần, các mạch ngày tiết ở quanh vùng sinh dục giãn ra, lượng máu tới những hơn, phát âm đạo tiết ra, chỗ kín trở nên độ ẩm ướt, rộng lớn ra. Nhịp tim, nhịp thở, tăng cao huyết áp lên;Bình ổn: Khi cái máu rã tới âm đạo đạt mức giới hạn tối đa, nó trở bắt buộc chắc hơn. Vú có thể tăng kích thước tới 25%, âm thiết bị thụt vào vào xương mu trông ngoài ra là biến hóa mất;Cực khoái: Cơ vùng sinh dục teo giật theo nhịp điệu mỗi 0,8s. Rất khoái ở đàn bà thường kéo dài ra hơn nữa nam giới, thời gian cực khoái trung bình kéo dãn dài từ 13 cho tới 51 giây. Cùng không y hệt như ở phái mạnh giới, phần nhiều phụ nữ không có giai đoạn hồi phục, vì đó có thể tiếp tục đạt rất khoái trường hợp lại bị kích thích;Thoái trào: khung người dần trở lại trạng thái bình thường, nhịp tim, nhịp thở chậm dần lại.

Xem thêm: Tin Tức Xã Hội, An Ninh Xã Hội Nóng Trong Ngày, Tin Nóng Xã Hội Hôm Nay


Nếu như cảm thấy phiên bản thân không đạt đủ hoặc chưa thỏa mãn nhu cầu với thời gian cực khoái, bao gồm một số cách để kéo dài thời hạn cực khoái, vào đó phổ biến nhất là tạm chấm dứt kích mê thích khi ngay gần đạt rất khoái. Lặp đi tái diễn phương thức này hai tới cha lần để giúp kéo dài thời gian cực khoái nghỉ ngơi 65% phụ nữ.