Cục xi lau ong be lap

Dạo ngay sát đây, cụm từ “cục sì lầu ông bê lắp” được nhắc đến tương đối nhiều trên các phương tiện truyền thông đồng thời biến chuyển trào lưu được giới trẻ ngâm nga hát trong những lần tụ tập. Vậy, cục sì lầu ông bê thêm là gì, xuất phát điểm từ đâu và lý do lại biến hóa trend như vậy? Hãy cùng teenypizza.com Computer tìm hiểu ở bài viết này nhé!


Cục sì lầu ông bê gắn thêm là gì và bắt đầu từ đâu?

“Cục sì lầu ông bê lắp” nghe qua thì nó là 1 trong những câu một câu nói không tồn tại nghĩa, hầu hết được chúng ta trẻ chế vui khi phát âm lái từ bỏ câu hát “Don’t you know, pump it up, Don’t you know, pump it up…” trong bài Pump It Up do Danzel thể hiện.

Bạn đang xem: Cục xi lau ong be lap

*
Cục sì lầu ông bê đính là gì?

Trước đó, ca khúc “Pump It Up” đã và đang được viral rộng rãi bên trên tiktok và biến hóa giai điệu yêu thương thích của tương đối nhiều người. Bài xích hát gây tuyệt hảo với giai điệu đối kháng sôi động, vui nhộn, bắt tai và ca từ 1-1 giản, dễ hát theo. Trong các quán bar hay các quán trà chanh, nhiều người cũng yêu cầu bật bài hát này nhưng mà điều đặc biệt quan trọng không ai nói tên “Pump it up” mà nhiều phần lại gọi theo cách rất đặc trưng “cục sì lầu ông bê lắp”.

Vì sao “Cục sì lầu ông bê lắp” lại biến chuyển trend trong một thời hạn dài?

Một bộ phận không nhỏ dại nghe câu “cục sì lầu ông bê lắp” bất nghĩa và không hiểu biết tại sao một câu hát như vậy lại thành trend. Thực tế, mẩu chuyện rất đối chọi giản.

“Cục sì lầu ông bê lắp” bước đầu được khởi xướng từ một đoạn phim vừa bọn guitar vừa hát của một đội nhóm bạn trẻ. Sau khi đoạn clip được đăng cài trên mạng xã hội thì mau lẹ nhận được rất nhiều sự chăm chú cũng như share vì sự phiên âm lời bài bác hát thú vị cùng hài hước. Vài ngày tiếp theo đó, “cục xì lầu ông bê lắp” đổi thay một hiện tượng và xuất hiện sum sê trên những trang mạng xóm hội. Khi đăng cài đặt hình hình ảnh hay cái trạng thái như thế nào đó, đa số chúng ta trẻ theo trend thêm câu hát này vào post để biểu hiện sự hài hước, dí dỏm nhằm mục đích mục đích nhận được không ít sự liên quan hơn từ phía xã hội mạng.

*

Trong một thời gian dài, những page bự trên facebook cũng áp dụng câu hát để chế meme. Giỏi trên tiktok, người tiêu dùng trang mạng xã hội này cũng sử dụng nền nhạc “cục sì lầu ông bê lắp” để tạo các video tiktok hài hước.

Bên cạnh đó, “cục sì lầu ông bê lắp” còn trở nên câu nói kéo thúc đẩy trên social để giao hàng cho mục tiêu quảng cáo, chào bán hàng. Không ít người tận dụng trend này lúc đăng hình hình ảnh bán quần áo, mỹ phẩm, vật dụng gia dụng hay thậm chí là cả đồ ăn cũng nạm gài gắm câu hát “Cục sì lầu ông bê lắp, viên xì lầu là ông bê lắp” vào post vày như vậy sẽ gây ra được sự chăm chú nhiều rộng từ phía cộng đồng mạng và giúp cho việc buôn bán thuận lợi hơn.

Xem thêm: Rủi Ro Tiềm Ẩn Từ Trào Lưu Mới Trên Facebook 2017, 'Trào Lưu 10 Năm' Trên Facebook Có An Toàn

Ngoài ra, nhiều người yêu thích câu hát “cục xì lầu ông bê lắp, viên sì lầu ông bê lắp” còn gây ra dưới dạng mp3 và đăng tải các sàn nhạc nổi tiếng. Chúng ta trẻ đã cài về và thực hiện bài hát chế làm nhạc chuông điện thoại. Chính điều đó cũng để cho độ lan tỏa của câu hát càng rộng hơn.

Kết luận

Như vậy, với tất cả những thông tin được kể ở trên, các bạn cũng đã làm được giải đáp thắc mắc “cục sì lầu ông bê đính thêm là gì”, có xuất phát từ đâu và lý do lại biến trend trong một thời hạn dài như thế. Nếu khách hàng có thêm thông tin hay tất cả bất cứ bàn bạc gì về câu hát này, đừng ngại ngần mà share cho teenypizza.com Computer biết ở bên dưới phần phản hồi nhé!