Cung hoàng đạo thứ 13 fairy tail

Explore the Necklaces and Pendants collection – the favourite images chosen by Sisterslaughter165 on DeviantArt.Bạn sẽ xem: Cung hoàng đạo thứ 13 fairy tail

Đang xem: chìa khóa 12 cung hoàng đạo của lucy


*

Uploaded by ʚ:::ℱαiry ℒεε:::ɞ. Find images và videos about key, accessory và steampunk on We Heart It – the ứng dụng to get lost in what you love.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo thứ 13 fairy tail

Доброго времени суток всем любителям шестеренок!)) Сегодня я, Тори Буйлова , хочу пробудить ваше вдохновение подборкой удивительной красот…


*

*

*

Sau đại hội ma thuật nhóm của Nastu dành chiến thắng đã làm cho Fairy Tail trở nên hội mạnh nhất Magic và số lượng thành viên cũng tăng mạnh lên trong những những thành viên ấy có một cô gái thương hiệu Hanna từ bỏ khi bước chân vào hội cô đã luôn luôn tự cho rằng Nastu là của riêng biệt mình. Cùng khi thấy Lucy thời điểm nào cũng thân cận với Natsu thì ả ta bắt đầu nổi cơn ghen tuông tức và tất cả ý định hảm hại Lucy nhằm tống cổ cô thoát khỏi hội. Ả ta ta sẽ dụ Lucy mang lại 1 chỗ nào đó và đánh ngất xỉu cô. Kế tiếp ả ta tìm về Lisanna và từ phía sau…

Anna Stewart, seorang agen rahasia dari International Agent Company (IAC). Agen wanita termuda dan paling dipercaya oleh perusahaan. Disebut sebagai seorang jenius karena menguasai 8 bahasa dan 8 jenis bela diri serta gelar Master dalam sekolah militer yang ditempuhnya. Anna yang menyamar menjadi mahasiswi baru di Buckingham University menjalani separuh kehidupan normalnya di sana. Namun, nasibnya sangat sial ketika ia mendapatkan misi untuk merebut benda warisan keluarga kerajaan dari para…

Anh là em trai của Karl Heinz – Dosu Heinz… …nhưng anh lại là THỤ… Karl Heinz: Em là bạn ta yêu a~~ Anh: Anh bị điên à. Em là em ruột của anh ý đó. Shu: Đùi của em thiệt êm… Reiji: Em hy vọng thử xuân dược new do anh làm ra không? Ayato: Em là của bổn thiếu hụt gia ta. Laito: Yhật mong mỏi đè em ra mà… Kanato: Teddy, em ấy thiệt thơm tho nhỉ? Subaru: Em thật giống nhành hoa hồng trắng kiều diễm kia… Ruki: Anh hoàn toàn có thể dạy em vài điều quan trọng khi ‘tập thể dục’ đấy. Yuma: mộc nhĩ lùn, hương thơm của…

【#2】Là “fan” Nhưng bạn Có Biết 12 Cung Hoàng Đạo Fairy Tail, 12 Cung Hoàng Đạo Fairy Tail

Mười nhì cung Hoàng đạo vẫn là hình tượng của sức mạnh chi phối toàn thể cuộc sống, thậm chí là là tính cách, hành động của nhỏ người.

Đang xem: Cung hoàng đạo fairy tail

Xuất phân phát từ phương Tây, tuy thế qua thời gian, Zodiac Sign, hay Cung Hoàng đạo, đã được văn hóa truyền thống phương Đông du nhập và gật đầu như 1 phần của cuộc sống. Cũng không lạ lùng gì khi đa số nét văn hóa này được sử dụng làm đề tài trong các tác phẩm tân tiến như game, manga/anime.

Trong Fairy Tail, toàn bộ các tinh linh trường đoản cú Celestial World mong mỏi đến thế giới loài người đi qua cổng, cổng được mở cho từng tinh linh thông qua các cổng nhờ những cái khóa đặc biệt. Ngoài những trường hợp sệt biệt, hầu hết Celestial Spirit Mage muốn triệu hồi một tinh linh bất kì, đều phải có chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng như giữa bạn triệu hồi cùng tinh linh phải khởi tạo một phiên bản hợp đồng vào lần triệu hồi đầu tiên.

Đối với các tinh linh, họ cũng có luật lệ riêng. Cơ chế duy độc nhất từng được nói tới trong Fairy Tail kia là đầy đủ tinh linh ko được phép giết hại người sở hữu của mình dù ở trong bất kể tình cảnh nào. Trường hòa hợp tinh linh độc nhất được nói tới trong Fairy Tail đãvi vi phạm lệ là Leo.

Zodiac Sign xuất hiện trong Fairy Tail dưới dạng đầy đủ tinh linh được triệu hồi vày Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, xuất xắc Anna…

1. Aquarius

Aquarius (Bảo Bình) là tinh linh thứ nhất mà Lucy sở hữu. Người chủ sở hữu trước đây của Aquarius là Layla Heartifilia, mẹ của Lucy. Lúc còn nhỏ, vì không tồn tại bạn bè, Lucy thường xuyên triệu hồi Aquarius chơi cùng, rất có thể nói, Aquarius đã vậy vị trí của Layla quan tâm cô gái nhỏ tuổi Lucy.

Khác với hầu như tinh linh còn lại, Aquarius không trọn vẹn tuân theo nhiệm vụ của Lucy. Lúc được triệu hồi, tùy vào trọng tâm trạng của Aquarius nhưng cô ta vẫn chiến đấu, trở lại Celestial World, hay thậm chí là tấn công cả Lucy. Aquarius được coi là Tinh linh mạnh mẽ nhất mà Lucy sở hữu.

2. Taurus

Khi thực sự đề nghị thiết, Taurus là 1 trong chiến binh xứng đáng tin cậy. Cài đặt một cái rìu 2 lưỡi, thân thể cao lớn và cường tráng, đa số đòn tấn công vật lý của Taurus thực sự mang sức khỏe khá lớn.

Tuy nhiên, khoác dù luôn tuân lệnh Lucy tương tự như sẵn sàng bảo vệ cô, Taurus lại là một trong những kẻ biến thái đúng nghĩa. Ngay từ lần mở ra đầu tiên, Taurus vẫn ngay mau lẹ tán tỉnh giấc Lucy, và chỉ bắt đầu tấn công khi kẻ địch tranh chấp Lucy cùng với hắn. Khi Taurus thấy Erza trừng phạt số đông thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt thuộc và mô tả sự biến hóa thái của phiên bản thân.

3. Cancer

Cancer xuất hiện thêm trong Fairy Tail với nước ngoài hình y như một thợ cắt tóc. Thứ nhất xuất hiện, Happy cho là Cancer sẽ xong câu thoại của mình với chữ -kani (Cua), mà lại Cancer lại sử dụng -ebi (Tôm). Cancer bao gồm tính bí quyết khá ngầu, và chỉ chịu đứng sau khi đứng trước Erza.

Sức mạnh mẽ của Cancer là tốc độ. Trong một giây, Cancer hoàn toàn có thể cắt hàng ngàn phát kéo và làm cho hói cả triệu đối thủ. Một năng lượng khác từng được Cancer trình bày là có tác dụng mọc tóc của đối phương.

4. Virgo

Virgo xuất hiện thêm trong Fairy Tail cùng với bộ bộ đồ hầu gái black trắng. Làm nên của Virgo đã chuyển đổi 2 lần tính từ lúc lần đầu lộ diện khi sẽ còn ship hàng Everlue.

Virgo là tinh linh tận tâm phục vụ người chủ nhất, cô có thể chuyển đổi hình dạng xuất xắc làm bất kể gì chủ nhân yêu cầu. Mặc dù nhiên, sau khi dứt nhiệm vụ, dù ngừng tốt tuyệt không, Virgo cũng xin nhấn sự trừng phân phát từ nhà nhân, điều này có thể cho thấy thêm Virgo cũng biến thái không không giống gì Taurus cả.

5. Sagittarius

Tính biện pháp của Sagittarius hơi cứng nhắc, nhưng vấn đề này cũng khiến cho anh cố gắng phục vụ chủ nhân của mình tận tâm.

Xem thêm: Chữa Chi Tiết Đề Thi Minh Họa 2020 Lần 2 021, Đề Minh Họa 2020 Lần 2 Môn Vật Lý

6. Leo

Leo lộ diện lần đầu trong Fairy Tail dưới danh nghĩa một pháp môn sư của Hội Fairy Tail, lấy tên là Loke, vào thời gian ấy, chưa ai biết Loke cũng là một tinh linh. Leo bị đày xuống trái đất con bạn do đang giết chủ nhân cũ của bản thân mình là Karen Licica (một biện pháp gián tiếp) để bảo đảm Aries.

Loke là 1 trong những kẻ thích tán tỉnh, ngay đầu tiên xuất hiện, Loke sẽ kè kè với 2 cô bạn gái. Theo lời của Makarov, Loke thậm chí là còn ve vãn với cháu gái của mtv trong Hội đồng pháp thuật. Loke đứng hạng tư trong bảng list 10 chúng ta trai hoàn hảo nhất nhất vào Fairy Tail. Loke cũng từng thử tán tỉnh Erza Scarlet cùng suýt quăng quật mạng.

7. Aries

Aries gồm tính bí quyết khá nhút nhát, tuy nhiên vẫn hết lòng chiến tranh cho Lucy. Người chủ sở hữu trước trên đây của Aries là Karen Licica vẫn đối xử tệ hại với Aries, cùng đây cũng là việc kiện đã khiến cho Loke vi vi phạm của tinh linh.

Trái ngược với tính cách, Aries cũng rất giỏi trong hành động tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo ra ảo giác về sự dễ chịu và thoải mái cho đối thủ.

8. Scorpio

Trái ngược với cô bạn nữ Aquarius, Scorpio non tính và phục tùng Lucy. Sức mạnh của Scorpio cũng không đồng bộ gì cùng với Aquarius, trong khi Aquarius điều khiển và tinh chỉnh nước thì Scorpio thực hiện cát. Đặc điểm của Scorpio là thay bởi vì nói “tôi”, anh ta lại thực hiện “chúng tôi” để nói về bạn dạng thân và mèo của mình.

9. Gemini

Ban đầu, khi thuộc quyền mua của Angel, bộ đôi Gemi với Mini là phần đa kẻ tàn nhẫn, cay độc, nhưng sau khi được thuần hóa do Lucy, Gemini thậm chí là đã phản nghịch lại người chủ sở hữu để hỗ trợ Lucy.

Bản hóa học của Gemini tương đối nghịch ngợm. Khi sẽ thuộc quyền tải của Angel, Gemini đã hóa thân thành Lucy và không lo ngại khoe thân thể trước mặt phần đông người.

Gemini rất có thể biến thành bất cứ ai mà chúng tiếp xúc, ko những rất có thể bắt chước nước ngoài hình, Gemini còn rất có thể sử dụng năng lực và sức mạnh của kẻ đó.

10. Capricorn

Capricorn là một trong trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn cũng đã thề sẽ ship hàng Lucy, nếu một ngày nào đó Lucy biến đổi một pháp sư. Tuy nhiên, Zoleo vẫn phù phép, nhập vào Capricorn, điều này đã giúp cho Capricorn sống ở nhân loại loài bạn 17 năm mà chưa hẳn quay lại Celestial World, tuy nhiên lại chịu đựng sự đưa ra phối hoàn toàn của Zoleo, trở thành một trong những thành viên xuất sắc ưu tú của Dark Guild Grimoire Heart. Leo đã hỗ trợ cho Capricorn ra khỏi sự kiểm soát của Zoleo, chính thức trở thành trong số những tinh linh ở trong quyền cài của Lucy.

Capricorn là 1 trong kẻ thông thái, được Lucy tin tưởng triệu hồi khi đề xuất biết cách để tăng sức mạnh. Xung quanh ra, Capricorn còn là người yêu thơ ca, và tán thành quan điểm ma thuật xuất phát từ tình yêu thương của Lucy.

11. Pisces

Trong Fairy Tail, Pisces là 1 đôi lươn khổng lồ. Đôi lươn này là 1 trong những cặp bà bầu con. Không có không ít thông tin về Pisces ngoại trừ bài toán chúng có thể sử dụng thủy thuật làm việc dạng người.

12. Libra

Thiên Bình trong Fairy Tail là người ít nói, phục tùng nhiệm vụ của người sở hữu vô điều kiện nhưng cũng tỏ vẻ thích thú khi kẻ không giống khúm nỗ lực trước bạn dạng thân. Libra sử dụng khả năng điều khiển trọng lực để chiến đấu.

Cũng y hệt như Pisces, vì chưng không ở trong quyền mua của tuyến nhân vật chính, vô cùng ít thông tin hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy về Libra. Người chủ của Libra là Yukino Agria nằm trong Hội pháp môn sư Sabertooth.

Tìm gọi về Earth Land – trái đất pháp sư kỳ túng trong Fairy Tail

Theo Helino

Copy link

Link bài gốcLấy link

0

Ban biên tập in4tintuc.com:

in4tintuc.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại cửa hàng chúng tôi Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.